Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay từ Thách Đấu giúp bạn leo rank thần tốc cùng team Kog'Maw reroll

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/12/2021 11:59 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Kog'Maw hiện đang là một chủ lực rất đáng để đầu tư trong Đấu Trường Chân Lý.

Nếu như các bạn để ý một chút thì sẽ thấy rằng Giáp Máu Warmog đang là một trong những trang bị phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Với việc có nhiều vị tướng chống chịu sở hữu kỹ năng tự tạo khiên, tăng giáp.... đang thống trị meta Đấu Trường Chân Lý thì việc nhận được quá nhiều máu với Giáp Máu Warmog là một điều cực kỳ mạnh. Chính điều này khiến cho vị tướng có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu tối đa như Kog'Maw trở nên cực kỳ mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay từ Thách Đấu giúp bạn leo rank thần tốc cùng team KogMaw reroll - Ảnh 1.

Về cơ bản thì đội hình chơi xoay quanh Kog'Maw sẽ là Hộ Vệ - Liên Xạ ở đầu trận và kết hợp thêm với Đột Biến tại giai đoạn sau. Mục tiêu của bạn sẽ là áp dụng lối chơi roll chậm ở giai đoạn level 5-6 để tìm cách nâng được các unit như Kassadin, Garen và Kog'Maw lên 3 sao. Với lợi thế về cấp độ tướng thì đội hình này sẽ giúp bạn giữ máu cực kỳ tốt ở giai đoạn giữa trận.

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay từ Thách Đấu giúp bạn leo rank thần tốc cùng team KogMaw reroll - Ảnh 2.

Một kỳ thủ đã leo lên tới Thách Đấu chỉ với việc chơi đội hình Kog'Maw reroll

Đối với lựa chọn trang bị thì Cuồng Đao Guinsoo là item bắt buộc phải có đối với Kog'Maw. Trang bị này về cơ bản sẽ đẩy lượng damage đầu ra của Kog'Maw lên ngưỡng cao nhất với tốc độ đánh vô cùng lớn. Lời khuyên ở đây đó là bạn không bao giờ ghép Cuồng Cung Runaan cho unit này bởi nó đã không còn kích hoạt hiệu ứng trên đòn đánh nữa. Vì vậy việc ghép Cuồng Cung Runaan cho Kog'Maw là hành động phí tài nguyên cực kỳ nghiêm trọng.

Với các unit tuyến đầu thì Garen là tướng cần trang bị nhất với 2 món đồ chính là Giáp Máu Warmog và Áo Choàng Gai. Với việc là một unit Hộ Vệ thì sở hữu lượng máu lớn sẽ giúp khiên tạo ra từ hệ này trở nên lớn hơn hẳn. Về phần Áo Choàng Gai thì đây là món đồ tối quan trọng để bảo vệ cho Garen trong thời điểm các đội hình Sát Thủ xuất hiện quá dày đặc và nhiều vị tướng lại lạm dụng Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch.

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay từ Thách Đấu giúp bạn leo rank thần tốc cùng team KogMaw reroll - Ảnh 3.

Garen rất cần Áo Choàng Gai để khắc chế lại các unit sử dụng Vô Cực Kiếm, Găng Bảo Thạch

Ở giai đoạn cấp độ 6 trở đi thì bạn nên kích hoạt hiệu ứng Đột Biến bằng Malzahar để Kassadin và Kog'Maw trở nên mạnh mẽ hơn. Theo chia sẻ từ Thách Đấu thì bạn luôn luôn đặt Malzahar ở bên cạnh với Kog'Maw để chúng có thể nhắm vào cùng một mục tiêu. Nên nhớ rằng hiệu ứng trừ kháng phép từ kỹ năng của Malzahar sẽ giúp Kog'Maw gây sát thương mạnh hơn rất nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay từ Thách Đấu giúp bạn leo rank thần tốc cùng team KogMaw reroll - Ảnh 4.

Thường thì bạn chỉ cần Kog'Maw và Garen lên được 3 sao là có thể dừng roll để lên cấp độ rồi

Nếu bạn có thể sở hữu được Ấn Đột Biến thì có thể ghép nó cho Garen nếu như đang sở hữu các hiệu ứng như Tiến Hóa Biến Dị, Công Nghệ Cường Hóa. Nếu bạn sở hữu nâng cấp Hư Không Hóa hay Tuyến Đa Bào thì nên ghép cho một unit Xạ Thủ như Miss Fortune để kết hợp cùng với Kog'Maw.

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo hay từ Thách Đấu giúp bạn leo rank thần tốc cùng team KogMaw reroll - Ảnh 5.

Bạn có thể ghép Ấn Đột Biết cho Miss Fortune và tận dụng được rất nhiều hiệu ứng mạnh của tộc Đột Biến

Về phần các nâng cấp hextech thì Tiến Hóa Biến Dị là lựa chọn tối ưu nhất đối với đội hình này. Tướng của bạn sẽ nhận thêm rất nhiều chỉ số khi được lên cấp độ và sẽ có lượng damage vượt trội ở giữa trận. Một lựa chọn khác cũng rất hợp với đội hình này đó là Đấu Trường Hạng Lông khi giúp cho các unit 1-2 vàng của team Hộ Vệ - Liên Xạ có thêm tốc độ đánh cực kỳ lớn.