Đấu Trường Chân Lý: Mẹo độc từ Thách Đấu giúp bạn "làm trùm" với VIP Talon, Syndra bất chấp meta

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/05/2022 02:25 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Chỉ cần tận dụng được lõi True Twos là bạn có thể snowball trận đấu cực mạnh với Talon hoặc Syndra trong team Thanh Lịch.

Trong số các đội hình của Đấu Trường Chân Lý thì team Sát Thủ - Thanh Lịch là một trong số những đội hình trụ lại meta lâu nhất. Kể từ khi được phát hiện ra khả năng "gánh team" bá đạo của những VIP Talon, Syndra thì đội hình này luôn lọt top những team-comp có tỷ lệ lọt vào top 4 cao nhất tại rank đơn. Kể cả khi nhận phải nhiều đợt nerf thì Sát Thủ - Thanh Lịch vẫn không hề bị giảm độ hiệu quả, kể cả ở mức rank cao.

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo độc từ Thách Đấu giúp bạn làm trùm với VIP Talon, Syndra bất chấp meta - Ảnh 1.

Mới đây thì game thủ đã phát hiện ra thêm một tương tác vô cùng thú vị sẽ giúp người chơi snowball triệt để với 2 vị tướng Thanh Lịch kể trên. Nếu tận dụng được mẹo này thì việc bạn giành được một vị trí trong top 4 hoặc thậm chí là chiến thắng cuối cùng là hoàn toàn khả thi.

Nếu các bạn chưa biết thì Đấu Trường Chân Lý có một cơ chế khá hay là ưu tiên nâng cấp các tướng Thanh Lịch đang ở dạng VIP. Vì vậy khi bạn có thể nhận được nhiều tướng Talon, Syndra từ các hộp thưởng thì tướng VIP luôn luôn được ưu tiên nâng cấp trước. Và rồi chúng ta có mẹo tận dụng tương tác trên với lõi True Twos khi nó đem lại cho người chơi 2 tướng 2 vàng 2 sao ngẫu nhiên. Về cơ bản thì khi chọn lõi này và sở hữu VIP Talon hoặc Syndra, tỷ lệ cao là nó sẽ cho bạn unit đó.


This True Twos Trick can decide your game | TFT Shorts

Hơn nữa, dù mô tả là cho bạn tướng 2 vàng 2 sao nhưng thực chất lõi True Twos đem lại cho tướng 3 tướng 2 vàng 1 sao để ghép thành unit 2 sao. Và áp dụng cơ chế ưu tiên kể trên, bạn sẽ nhận được tướng VIP Talon hoặc Syndra khi mở hộp thưởng từ lõi này. Điều lưu ý ở đây đó là bạn buộc phải sở hữu VIP Talon hoặc Syndra trên sân thì mẹo trên mới có tác dụng. Vì vậy game thủ nên kiên nhẫn một chút, chờ vài round đấu để có đúng unit mình cần rồi mới mở hòm thưởng từ lõi này.

Đấu Trường Chân Lý: Mẹo độc từ Thách Đấu giúp bạn làm trùm với VIP Talon, Syndra bất chấp meta - Ảnh 3.

Chỉ cần kiên nhẫn vài round là bạn đã có thể sở hữu Syndra hoặc Talon ở dạng VIP với lõi True Two

Với việc sở hữu VIP Talon hoặc Syndra 2 sao từ sớm thì việc snowball trận đấu sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng. Về cơ bản thì hiếm có unit nào ở giai đoạn đầu vừa trận chịu được lượng damage chuẩn của VIP Talon, trong khi đó khả năng hất tung diện rộng của VIP Syndra thì mạnh mẽ khỏi bàn. Hy vọng rằng với trick này thì bạn sẽ có thể leo rank một cách hiệu quả hơn hẳn với team Sát Thủ - Thanh Lịch.

https://gamek.vn/dau-truong-chan-ly-meo-doc-tu-thach-dau-giup-ban-lam-trum-voi-vip-talon-syndra-bat-chap-meta-20220507104116679.chn