Đấu Trường Chân Lý: Lý giải nguyên nhân Kennen đang là unit bá đạo nhất game ở thời điểm hiện tại

A Đồi  - Theo Helino | 20/09/2019 04:33 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Các đội hình mạnh đến rồi đi nhưng sức mạnh bá đạo của Kennen thì vẫn vậy, kể từ khi Đấu Trường Chân Lý ra đời.

Tương tác quá tốt với Giáp Thiên Thần

Có một điều mà ít người để ý về Giáp Thiên Thần đó là trang bị này thanh tẩy toàn bộ các hiệu ứng bất lợi khi được kích hoạt, có nghĩa là những hiệu ứng như khóa năng lượng, cấm đánh... đều bị trang bị này khắc chế hoàn toàn. Chính vì việc người ta phát hiện ra sức mạnh bá đạo của Giáp Thiên Thần mà hệ Xạ Thủ, vốn sống nhờ vào hiệu ứng bất lợi từ đòn đánh, dần bị ghẻ lạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Lý giải nguyên nhân Kennen đang là unit bá đạo nhất game ở thời điểm hiện tại - Ảnh 1.

Và với Kennen, con tướng này sử dụng trang bị này quá tốt khi những hiệu ứng bất lợi khiến cho unit này không dùng kỹ năng được giải quyết hoàn toàn nhờ Giáp Thiên Thần. Hơn nữa một hiệu ứng đặc biệt của Kennen là khi sử dụng được Bão Sấm Sét, dù cho bị hạ thì chiêu thức này vẫn hoạt động, miễn là bạn đang có hiệu ứng hồi sinh trên người.

Đấu Trường Chân Lý: Lý giải nguyên nhân Kennen đang là unit bá đạo nhất game ở thời điểm hiện tại - Ảnh 2.

Đơn vị rẻ mà hiệu quả

Kennen là tướng có giá trung bình, 3 tiền, nên bạn có thể sở hữu unit này cực kì sớm ngay từ cấp độ 4 hoặc thậm chí là có Kennen 2 sao ngay từ cấp 5. Bản thân Kennen là một Nhẫn Giả nên sát thương cơ bản của hắn khá tốt rồi, bạn có thể yên tầm về lượng sát thương khi có unit này.Kỹ năng của Kennen là chiêu thức khống chế tốt nhất game ở thời điểm hiện tại khi làm choáng diện quá rộng cùng với đó là sát thương cũng cực kì lớn.

Đấu Trường Chân Lý: Lý giải nguyên nhân Kennen đang là unit bá đạo nhất game ở thời điểm hiện tại - Ảnh 3.

Và khi so sánh với những unit đắt tiền khác như Sejuani hay Cho'Gath, Gnar chẳng hạn, bạn sẽ thấy Kennen dễ dùng và dễ nâng cấp lên hơn rất nhiều, có từ thời điểm sớm hơn. Một điểm mạnh khác của Kennen là hắn có thể đưa vào mọi loại đội hình mà vẫn mạnh, người ta không cần kích hoạt combo gì unit này cả, chỉ cần ra được Bão Sấm Sét là quá tuyệt vời rồi.

Các đội hình mạnh với Kennen

Đấu Trường Chân Lý: Lý giải nguyên nhân Kennen đang là unit bá đạo nhất game ở thời điểm hiện tại - Ảnh 4.
Đấu Trường Chân Lý: Lý giải nguyên nhân Kennen đang là unit bá đạo nhất game ở thời điểm hiện tại - Ảnh 5.

5/7 đội hình mạnh nhất meta hiện tại của Đấu Trường Chân Lý đều dùng Kennen

Hiện tại thì 5/7 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý hiện tại đều sử dụng Kennen đã cho thấy sức mạnh bá đạo của unit này. Hầu hết trường hợp thì Kennen sẽ kết hợp với Gnar khi cặp đôi này tỏ ra quá hủy diệt với việc Gnar có thể hất nhiều kẻ địch hơn vào Bão Sấm Sét của đội bạn. Đội hình mạnh nhất hiện tại khi dùng Kennen có lẽ là team 7 combo mà trong bài viết hôm qua chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn. Đội hình Kiếm Khách cũng rất mạnh khi có thêm Kennen.

Đấu Trường Chân Lý: Lý giải nguyên nhân Kennen đang là unit bá đạo nhất game ở thời điểm hiện tại - Ảnh 6.

Kennen có thể bổ sung lượng khống chế và sát thương diện rộng vô cùng lớn cho bất kì đội hình nào

Bên cạnh đó thì team Hóa Hình - Nguyên Tố cũng tận dụng rất tốt sức mạnh của Kennen khi đội hình này có khá nhiều đơn vị gánh kèo như Shyvana, Swain hay Aurelion Sol, chúng phối hợp quá tốt với khả năng khống chế diện rộng của Kennen.