Đấu Trường Chân Lý: Lối chơi mạnh nhất của toàn bộ tướng Mật Thám trong mùa 3

Amllort  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/06/2020 11:59 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Hơn cả Kai’Sa, Zed đã trở thành con bài Mật Thám hot nhất trong toàn bộ mùa 3.

Mật Thám là một trong những Tộc thay đổi nhiều nhất trong mùa 3 khi bị xóa mất Kai’Sa, Kha’Zix và có thêm 2 tướng là Zed cùng Nocturne. Để sử dụng hiệu quả các vị tướng Mật Thám này, chúng ta cần tận dụng được tối đa sức mạnh của chúng.

Sau đây là những lối chơi mạnh nhất xoay quanh 7 vị tướng Mật Thám trong mùa 3 này:

Kha’Zix

Đấu Trường Chân Lý: Lối chơi mạnh nhất của toàn bộ tướng Mật Thám trong mùa 3 - Ảnh 1.

Là con bài chủ lực trong đội hình Hư Không, đặc biệt hot trong meta hiện tại vì nó sắp... biến mất trong mùa 3. Lối chơi mạnh nhất của Kha’Zix chính tận dụng combo Vô Cực Kiếm + Đại Bác Liên Thanh, kết hợp với tốc độ đánh của 2 Mật Thám và sát thương chuẩn của Hư Không thì Kha’Zix sẽ "nhai đầu" các tướng dàn sau của team địch.

Nocturne

Đấu Trường Chân Lý: Lối chơi mạnh nhất của toàn bộ tướng Mật Thám trong mùa 3 - Ảnh 2.

Vị tướng Mật Thám mới này được sử dụng nhiều nhất trong đội hình Mật Thám Phi Công tại bản 10.12. Trong đó, Nocturne phải lên được 3 sao thì mới được tin dùng và ghép trang bị. Còn nếu không thì carry chính trong đội hình này sẽ là Zed với 3 trang bị Kiếm Tử Thần, Diệt Khổng Lồ và Giáp Thiên Thần.

Kai’Sa, Shaco và Fizz

Đấu Trường Chân Lý: Lối chơi mạnh nhất của toàn bộ tướng Mật Thám trong mùa 3 - Ảnh 3.

Kai’Sa, Shaco và Fizz mạnh nhất khi ở chung 1 đội hình là Mật Thám Phi Công cũ. Trong đội hình này, Kai’Sa sử dụng 3 trang bị gây sát thương kèm hiệu ứng quen thuộc là Quyền Trượng Thiên Thần, Quỷ Thư Morello và Bom Bộc Phá. Bên cạnh đó là Shaco với trang bị thuần sát thương là Vô Cực Kiếm, Giáp Thiên Thần và Kiếm Tử Thần. Vì dù ở bản cũ hay mới thì Shaco rất hiếm khi được chọn làm carry trong đội hình Hắc Tinh, vậy nên Shaco ở đội hình Mật Thám này sẽ là Shaco mạnh nhất.

Còn về phần Fizz, sức mạnh của vị tướng này hầu hết được dồn vào Chiến Giáp Garen, nếu lên được 3 sao thì sẽ gánh team cực mạnh dù ở dạng Garen hay thực thể đơn lẻ của mình.

Zed

Đấu Trường Chân Lý: Lối chơi mạnh nhất của toàn bộ tướng Mật Thám trong mùa 3 - Ảnh 4.

Zed Kiếm Khách là 1 trong 4 đội hình hot nhất bản 10.12

Trong đội hình này, các bạn sẽ cần tích tiền rồi roll hoặc hyper-roll (tùy tình huống) để có được Zed 3 sao. Còn trang bị quan trọng nhất chính là Gươm Của Vua Vô Danh và Giáp Thiên Thần cho Zed, với combo trang bị này, Zed chỉ cần kích hoạt nội tại Kiếm Khách là sẽ kích hoạt luôn cả kỹ năng Khinh Thường Kẻ Yếu của mình, vậy nên sát thương gây ra và hút về là cực lớn.

Các kích hoạt từ Kiếm Khách, Thời Không, Nổi Loạn hay Mật Thám đều tăng sức mạnh cho Zed. Vậy nên đây chính là lối chơi mạnh nhất của Zed ở thời điểm hiện tại.

Ekko

Đấu Trường Chân Lý: Lối chơi mạnh nhất của toàn bộ tướng Mật Thám trong mùa 3 - Ảnh 5.

Ở bản cập nhật 10.11 hiện tại, Ekko vẫn là rất khá mạnh mẽ trong đội hình Siêu Công Nghệ. Các trang bị thường được sử dụng cho Ekko để gánh team mạnh là Quỷ Thư Morello, Nỏ Sét và Mũ Phù Thủy (hoặc Tim Băng). Khi có những trang bị phù hợp và sát thương từ Siêu Công Nghệ thì 1 kỹ năng của Ekko 2 sao có thể gây khoảng 1/2 đến 2/3 máu trong toàn bộ đội hình team địch. Đây chính là đội hình đẩy sức mạnh Ekko lên cao nhất trong meta hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Lối chơi mạnh nhất của toàn bộ tướng Mật Thám trong mùa 3 - Ảnh 6.

Sức mạnh của đội hình Siêu Công Nghệ mới được dồn cho Irelia là chính

Cho đến bản cập nhật 10.12, Ekko bị giảm sát thương khá thê thảm (còn 100/200 ở 1/2 sao). Ngoài ra, cơ chế sử dụng kỹ năng cũng thay đổi thành 5/7/20 mục tiêu ở 1/2/3 sao, đồng thời kỹ năng làm chậm tốc đánh của mục tiêu đi 50% trong 7 giây. Vậy nên Ekko trong đội hình Siêu Công Nghệ mới trở thành tướng gây hiệu ứng là chính, còn nhiệm vụ carry gây sát thương sẽ được đẩy sang Vayne hoặc Irelia.