Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với đội hình Soraka - Đấu Sĩ

Tùng Hoàng  Thể Thao Văn Hóa | 23/12/2022 03:59 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

(Thethaovanhoa.vn) - Đội hình Soraka - Đấu Sĩ có thể gây sát thương mạnh, chống chịu vô cùng tốt trong Đấu Trường Chân Lý.

Soraka là một vị tướng cực kỳ khó sử dụng tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8 khi yêu cầu đội hình phải chống chịu tốt để vị tướng này tung chiêu nhiều lần. Vì vậy cách xây dựng đội hình xoay quanh Soraka cũng rất khác bởi người chơi cần sở hữu một dàn tướng Đấu Sĩ đủ mạnh trước. Ngoài ra, đội hình này cũng rất mạnh ở cuối trận khi tỏ ra vô cùng khó chịu tại cấp độ 9.

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với đội hình Soraka - Đấu Sĩ - Ảnh 3.

Soraka là tướng khá khó chơi ở thời điểm hiện tại - nguồn: Riot Games

Để khởi đầu việc xây dựng đội hình hiệu quả, người chơi cần đạt mốc 4 Đấu Sĩ ở giai đoạn đầu trận. Các vị tướng mạnh như Renekton, Vi, Jax... sẽ giúp người chơi giữ máu, thậm chí là lấy chuỗi thắng vô cùng đơn giản.

Tiến tới giai đoạn giữa trận, người chơi cần sở hữu một tướng chủ lực phép thuật đủ mạnh để đảm bảo sát thương và cầm hộ trang bị cho Soraka sau này. Sona là phương án hoàn hảo khi vị tướng này gây sát thương ổn, có hiệu ứng hồi máu tương tác tốt với những đơn vị Đấu Sĩ. Ngoài ra Sona cũng dùng tốt các trang bị "trấn phái" của Soraka.

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với đội hình Soraka - Đấu Sĩ - Ảnh 4.

Sona là tướng cầm hộ trang bị hoàn hảo cho Soraka - nguồn: Riot Games

Đến thời điểm cuối trận, người chơi có thể tích vàng lên cấp 9 một cách vô cùng đơn giản nhờ sự khó chịu của Soraka và những tướng Đấu Sĩ. Khi đạt tới cấp độ 9, Leona và Sett là những nên được sử dụng để kích hoạt mốc 3 Thần Giáp và giúp Jax trở nên cứng cáp hơn.

Về mặt Lõi Công Nghệ, Thăng Hoa và Trái Tim Đấu Sĩ là những nâng cấp vô cùng mạnh với đội hình này. Ngoài ra, lõi hỗ trợ của Jax hay Vi cũng là những lựa chọn mạnh khi đem lại khả năng né tránh hoặc máu cho cả đội hình. Đối với trang bị, Soraka sẽ sử dụng Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch cùng một trang bị tình huống. Nếu sở hữu nhiều trang bị tốc độ đánh, người chơi nên ghép Cuồng Đao Guinsoo và Quyền Năng Khổng Lồ cho Jax.

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với đội hình Soraka - Đấu Sĩ - Ảnh 5.

Đội hình hoàn chỉnh ở cuối trận - nguồn: Tùng Hoàng

Kết

Đội hình Soraka - Đấu Sĩ dựa trên khả năng hồi phục, chống chịu vô cùng tốt để giành chiến thắng. Nếu muốn tìm một phương án leo rank nhanh chóng, có lối chơi thú vị thì Soraka là lựa chọn hoàn hảo với người chơi Đấu Trường Chân Lý.