Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với đội hình siêu 'cục súc' - 6 Hộ Pháp bảo kê Jhin

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/12/2020 11:59 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Jhin trong Đấu Trường Chân Lý đang là chủ lực mạnh tới nỗi có thể gánh sát thương cho cả đội hình.

Trong một vài phiên bản gần đây, Hộ Pháp đang trở thành class tương đối mạnh so với những phương án chống chịu tuyến đầu khác khi lượng khiên được gia tăng và tồn tại lâu hơn. Tuy nhiên điểm yếu của hệ này là không có một chủ lực thực sự mạnh ở hàng sau, kể cả Azir. Vì vậy dù chống chịu và khống chế khá khỏe nhưng Hộ Pháp vẫn không quá hot ở bản 10.24 vừa qua.

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với đội hình siêu cục súc - 6 Hộ Pháp bảo kê Jhin - Ảnh 1.

Azir mạnh ở khống chế diện rộng hơn là sát thương theo thời gian

Mãi tới khi bản 10.25 cập bến và Jhin trở thành một trong những quân cờ tuyến sau mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý, Hộ Pháp mới trở lại như một phương án để bảo kê tuyệt đối cho quân cờ này. Đội hình này cũng khắc phục một phần điểm yếu của team 6 Hộ Pháp khi Elise trở nên có ích hơn khi kích hoạt thêm tộc Cuồng Giáo, thay vì đưa vào cho đủ team như cũ.

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với đội hình siêu cục súc - 6 Hộ Pháp bảo kê Jhin - Ảnh 2.

Với việc sử dụng Elise ở đội hình cuối cùng, game thủ hoàn toàn có thể mua quân cờ này ngay từ đầu trận nhằm kích hoạt được mốc 3 Cuồng Giáo để giữ máu. Với việc sở hữu khả năng phòng thủ tốt từ khiên Hộ Pháp, Pyke và Twisted Fate có lượng sát thương không hề nhỏ ở cấp độ 2 sao, chuyện game thủ lấy được chuỗi thắng ở đầu trận là hoàn toàn có thể.

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với đội hình siêu cục súc - 6 Hộ Pháp bảo kê Jhin - Ảnh 3.

Đội hình thích hợp để khởi đầu trận đấu của team Hộ Pháp

Ở thời điểm giữa trận, việc quan trọng nhất mà game thủ cần làm là kiếm cho mình một quân cờ Kennen đủ mạnh để sống sót qua giai đoạn cấp độ 6-7. Với lượng sát thương cơ bản tốt lại còn trên diện rộng, Kennen chỉ cần 1 chiếc Giáp Thiên Thần là đủ để gánh team rồi. Để làm được việc này, bạn cần lên cấp độ sớm và chịu khó bỏ tiền ra roll để sở hữu Kennen. Nếu lên cấp quá chậm thì khả năng cao là bạn sẽ bị người chơi đội hình Nhẫn Giả lấy mất quân cờ quan trọng này.

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với đội hình siêu cục súc - 6 Hộ Pháp bảo kê Jhin - Ảnh 4.

Kennen là quân cờ rất mạnh ở giữa trận mà game thủ cần phải sở hữu

Tới giai đoạn cuối trận, bạn cần roll rất nhiều nhằm tìm kiếm những quân cờ chủ chốt như Azir, Riven, Aatrox và đặc biệt la Jhin. Với lượng sát thương đơn mục tiêu lớn của mình, Jhin có thể bắn gục bất cứ kẻ địch nào trước mặt, kết hợp với lượng khiên lớn của Hộ Pháp thì quân cờ này rất khó bị hạ gục.

Bên cạnh đó, hiệu ứng tạo thêm 2 Lính Cát của Azir khiến cho việc đối thủ tiếp cận tới Jhin càng khó khăn hơn nữa. Thậm chí nếu sắp xếp Lính Cát hợp lý, bạn có thể khắc chế những đội hình Sát Thủ, Bóng Ma tương đối tốt. Từ đó mà độ an toàn của Jhin càng trở nên lớn hơn và bạn có thể yên tâm là chủ lực của mình sẽ sống khỏe trong mọi hoàn cảnh.

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với đội hình siêu cục súc - 6 Hộ Pháp bảo kê Jhin - Ảnh 5.

Jhin cần sở hữu Vô Cực Kiếm, Cung Xanh để tối đa sát thương

Về mặt trang bị cần thiết, bên cạnh Giáp Thiên Thần cho Kennen thì Vô Cực Kiếm cũng là ưu tiên hàng đầu của game thủ. Đây là món đồ quan trọng nhất với Jhin để đảm bảo sát thương đầu ra, nếu có thể thì một chiếc Khăn Giải Thuật cũng là lựa chọn hay để chống lại các tướng khống chế mạnh. Đối với những unit Hộ Pháp thì bạn có thể ghép cho chúng bất kì item phòng ngự nào cũng được, các quân cờ như Riven, Jarvan IV... không hề kén trang bị chút nào.