Đấu Trường Chân Lý: Leo rank là dễ với 4 biến thể cực mạnh của team Nhà Phát Minh tại mùa 6.5

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/02/2022 11:59 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Dù Đấu Trường Chân Lý đã bước sang mùa 6.5 nhưng Nhà Phát Minh vẫn là đội hình quá mạnh.

Irelia chủ lực

Với việc Ekko được thêm hệ Nhà Phát Minh ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 thì việc game thủ có thể sử dụng tới mốc 4 Tái Chế trong đội hình này đã trở nên khả thi hơn rất nhiều. Kết hợp với việc Irelia đang tỏ ra là một unit chủ lực cực mạnh thì bạn có thể lợi dụng việc Gấu Công Nghệ buff chỉ số tấn công cho cả đội hình để khiến unit này bá đạo hơn nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank là dễ với 4 biến thể cực mạnh của team Nhà Phát Minh tại mùa 6.5 - Ảnh 1.

Bạn có thể thay Jinx bằng Blitzcrank nếu không roll ra unit này

Về cơ bản thì bạn vẫn xây dựng team Nhà Phát Minh cơ bản với 5 unit bao gồm Jayce, Seraphine, Ekko, Zilean và Ezreal. Sau đó bạn sẽ thêm Gnar và Irelia để vừa kích hoạt 2 Tiến Công và có mốc 2 Thần Tượng. Ở vị trí cuối cùng thì đẹp nhất sẽ là Jinx để lấy mốc 4 Tái Chế, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng Blitzcrank để tìm cách hạ gục nhanh chóng 1 unit team địch.

Kha'Zix chủ lực

Lối chơi này sẽ lợi dụng việc Kha'Zix có thể kích hoạt mốc 2 Sát Thủ dễ dàng với Ekko và gây ra lượng sát thương lớn lên hàng sau của đối thủ. Cũng giống như Irelia, Kha'Zix cũng trở thành một con quái vật thực sự với việc được buff chỉ số tấn công mạnh mẽ từ Gấu Công Nghệ.

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank là dễ với 4 biến thể cực mạnh của team Nhà Phát Minh tại mùa 6.5 - Ảnh 2.

Kha'Zix cũng là một chủ lực vô cùng mạnh khi kết hợp với Nhà Phát Minh

Tuy nhiên có một lưu ý đó là bạn cần phải có Orianna và Silco trong đội hình để vận hành nó một cách tốt nhất. Lý do là bởi Orianna sẽ tăng một lượng tốc độ đánh đáng kể với hiệu ứng Máy Móc cùng khả năng buff khiên không hề nhỏ cho Kha'Zix bằng kỹ năng. Về phần Silco thì đây đơn giản là unit quá mạnh khi giúp Orianna tung chiêu sớm hơn và Kha'Zix thì có thể miễn khống chế.

Draven chủ lực

Đây là lối chơi thường thấy của những game thủ sử dụng đội hình Nhà Phát Minh khi họ sở hữu Camille từ sớm. Với việc có khả năng chống chịu tốt ở đầu trận, Camille đủ khả năng để giúp người chơi vượt qua giai đoạn đầu trận khó khăn. Tới cuối game thì Camille sẽ kích hoạt mốc 2 Thách Đấu và 2 Máy Móc để giúp Draven có tốc độ đánh lớn và "gánh team".

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank là dễ với 4 biến thể cực mạnh của team Nhà Phát Minh tại mùa 6.5 - Ảnh 3.

Nếu có Camille mạnh từ sớm thì bạn có thể nghĩ tới việc chơi Draven chủ lực

Với đội hình này thì Silco vẫn là lựa chọn mạnh ở cuối trận khi unit này tỏ ra quá bá đạo. Tuy nhiên nếu bạn sở hữu Ấn Thanh Lịch và Draven ở dạng VIP thì có thể thay Silco bằng Leona hoặc Syndra để kích hoạt mốc 3 Thanh Lịch cho unit này. Nếu không thì một dạng tướng phòng thủ tốt như Braum vẫn là lựa chọn hàng đầu để bảo kê cho Draven gây damage

Sivir chủ lực

Về cách vận hành đội hình thì lối chơi Sivir chủ lực cũng không khác biệt quá nhiều so với Irelia. Tuy nhiên thay vì sử dụng một unit Tái Chế nữa để lấy mốc 4 tướng thì bạn cần thêm tướng Công Nghệ để giúp Sivir sống sót tốt hơn. Thông thường thì Sejuani sẽ là unit được chọn khi nó cũng kích hoạt mốc 2 Cảnh Binh với Jayce.

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank là dễ với 4 biến thể cực mạnh của team Nhà Phát Minh tại mùa 6.5 - Ảnh 4.

Sivir và Sejuani sẽ kích hoạt nhiều hiệu ứng mạnh trong team Nhà Phát Minh

Với việc xây dựng item thì Sivir cũng tỏ ra khác biệt với 3 unit kể trên khi cô nàng thích hợp với lối lên đồ tốc độ đánh như Cuồng Đao Guinsoo, Dao Điện Statikk. Đương nhiên nếu không sở hữu nhiều Cung Gỗ thì bạn vẫn có thể hướng tới các item chí mạng cho Sivir như bình thường.

https://gamek.vn/dau-truong-chan-ly-leo-rank-la-de-voi-4-bien-the-cuc-manh-cua-team-nha-phat-minh-tai-mua-65-2022022111084589.chn