Đấu Trường Chân Lý: Leo hạng thần tốc với bí quyết tận dụng Huyền Thoại bị “bỏ xó” từ cao thủ

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 28/08/2023 05:10 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Người chơi Đấu Trường Chân Lý nên học hỏi những bí quyết dưới đây để leo hạng hiệu quả hơn.

Sức mạnh của Huyền Thoại Veigar trong Đấu Trường Chân Lý

Kể từ khi Đấu Trường Chân Lý mùa 9 ra mắt, Veigar thường xuyên bị đánh giá cực kỳ thấp với tỷ lệ chọn ít ỏi. Tuy nhiên, một người chơi có biệt danh SansNickel đã chứng minh điều ngược lại khi sử dụng Huyền Thoại Veigar và leo Thách Đấu thành công.

Đấu Trường Chân Lý: Leo hạng thần tốc với bí quyết tận dụng Huyền Thoại bị “bỏ xó” từ cao thủ - Ảnh 1.

Anh chàng SansNickel đã leo Thách Đấu thành công với Huyền Thoại Veigar

Theo chia sẻ của người chơi này, Huyền Thoại Veigar sẽ cung cấp sức mạnh giao tranh lớn cho toàn bộ đội hình ở đầu và giữa trận. Vì vậy, Huyền Thoại này sẽ phù hợp với những dạng đội hình sở hữu nhiều chủ lực, nguồn sát thương. Chỉ cần được đặt trong đúng đội hình, Huyền Thoại Veigar sẽ giúp người chơi giành chiến thắng dễ dàng.

Các tận dụng Huyền Thoại Veigar

Về mặt đội hình, có 4 lối chơi tận dụng tốt Huyền Thoại này đó là Thách Đấu, Phù Thủy, Noxus và Hiệu Triệu Nhân. Trong số đó, Thách Đấu là phù hợp nhất khi các tướng hệ này tận dụng quá tốt lõi Khảm Bảo Thạch mà Veigar cung cấp. Các cái tên còn lại đều có thể tận dụng tốt những nâng cấp từ Huyền Thoại này.

Đấu Trường Chân Lý: Leo hạng thần tốc với bí quyết tận dụng Huyền Thoại bị “bỏ xó” từ cao thủ - Ảnh 2.

Kai’Sa có thể tận dụng tốt tất cả Lõi Công Nghệ từ Veigar

Về mặt trang bị, những món đồ gia tăng sát thương sẽ được ưu tiên hàng đầu khi sử dụng Veigar. Về cơ bản, những món đồ này sẽ tương tác tốt với các Lõi Công Nghệ mà Veigar cung cấp để tạo ra lượng sát thương lớn. Khi đó, người chơi có thể hạ gục nhanh chóng đối thủ và khắc chế lại những chủ lực mạnh sử dụng Cuồng Đao Guinsoo như Aphelios, Zeri, Azir

Không dừng lại ở đó, lối chơi này mở ra khả năng “xoay bài” khá linh hoạt giữa các đội hình sử dụng sát thương phép. Người chơi thậm chí còn có thể chuyển sang sử dụng Noxus với Darius chủ lực khi đơn vị này cũng tận dụng được lõi Khảm Bảo Thạch. Một lưu ý nhỏ là người chơi không nên lấy lõi Thăng Hoa ở vòng 4-2, thay vào đó thì một nâng cấp đem lại sức mạnh giao tranh sẽ hiệu quả hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Leo hạng thần tốc với bí quyết tận dụng Huyền Thoại bị “bỏ xó” từ cao thủ - Ảnh 3.

Các đội hình sát thương phép như Phù Thủy cũng rất phù hợp với Huyền Thoại này

Kết

Với việc giúp cả đội hình gây ra lượng sát thương cực kỳ lớn, Huyền Thoại Veigar tỏ ra rất phù hợp với những đội hình như Thách Đấu, Phù Thủy, Noxus và Hiệu Triệu Nhân. Nếu người chơi cần tìm phương án mới để leo hạng cuối mùa thì Huyền Thoại Veigar là lựa chọn vô cùng phù hợp.