Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi lối chơi Jinx - Siêu Thú từ cao thủ

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 27/02/2023 01:15 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Jinx đã nhận được một số đợt tăng sức mạnh đáng chú ý và trở thành tướng khá mạnh.

Theo chia sẻ từ phía Riot Games, Jinx được thiết kế để trở thành tướng cầm hộ trang bị cho chủ lực ở thời điểm đầu trận. Tuy nhiên tại bản 13.3, vị tướng này lại được tăng sức mạnh khá nhiều ở chỉ số năng lượng lẫn Lõi Anh Hùng. Điều này khiến đội hình Siêu Thú xoay quanh Jinx ra đời và được các cao thủ đánh giá cao.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi lối chơi Jinx - Siêu Thú từ cao thủ - Ảnh 1.

Jinx đã nhận được những chỉnh sửa rất đáng chú ý ở bản 13.3

Để xây dựng tốt đội hình này, người chơi cần sở hữu Jinx cùng mốc 3 Siêu Thú ở giai đoạn đầu trận. Vì vậy những tướng như Sylas, Nasus là các đơn vị nên được mua từ sớm. Tiếp đó, Galio cũng là nhân vật nên được mua khi hiệu ứng hồi năng lượng từ tộc Thường Dân giúp Jinx gây sát thương tốt hơn khá nhiều.

Tiến tới giai đoạn giữa trận, người chơi nên dừng việc mua kinh nghiệm ở cấp độ 6 và tìm cách nâng Jinx lên 3 sao. Điều này giúp đội hình Siêu Thú sở hữu lượng sát thương đầu ra đủ mạnh để hạ gục tướng địch và lấy được nhiều điểm cộng dồn. Các tướng như Riven, Vayne, Alistar là những đơn vị nên được bổ sung ở thời điểm này.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi lối chơi Jinx - Siêu Thú từ cao thủ - Ảnh 2.

Đội hình rất mạnh người chơi nên hướng tới ở giai đoạn giữa trận

Tiến tới giai đoạn cuối trận, người chơi cần tìm Miss Fortune để hoàn thành mốc 5 Siêu Thú. Nếu sở hữu Ấn Siêu Thú thì trang bị này nên được đưa cho Ekko để kích hoạt mốc 7 tướng. Nếu không, người chơi nên bán Sylas đi để thêm Alistar với khả năng chống chịu, khống chế tốt hơn hẳn.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi lối chơi Jinx - Siêu Thú từ cao thủ - Ảnh 3.

Đội hình hoàn chỉnh ở cuối trận với Jinx và Miss Fortune chủ lực

Về phần trang bị, Jinx sẽ cần sở hữu Ngọn Giáo Shojin, Găng Bảo Thạch. Ở món đồ thứ 3 thì người chơi có thể linh hoạt chọn giữa Kiếm Súng Hextech, Dao Điện Statikk. Với Lõi Công Nghệ, nâng cấp Hưng Phấn của Jinx là vô cùng cần thiết. Ngoài ra, nâng cấp đem lại Ấn Siêu Thú hay khả năng hồi năng lượng cũng rất phù hợp với đội hình này.

Kết

Lối chơi chủ đạo của đội hình Jinx - Siêu Thú đó là tận dụng lượng sát thương của đơn vị này để lấy nhiều cộng dồn ở giai đoạn đầu trận. Qua đó, người chơi có thể tạo ra thế lăn cầu tuyết, giữ được nhiều vàng để sở hữu những tướng đắt tiền như Ekko, Miss Fortune, Sejuani về sau. Đội hình này hứa hẹn sẽ là phương án leo hạng cực kỳ tốt ở bản 13.4 hiện tại.