Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Samira - Ngưu Binh được nhiều cao thủ tin dùng

Tùng Hoàng  Thể Thao Văn Hóa | 30/01/2023 04:55 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

(Thethaovanhoa.vn) - Samira vẫn là chủ lực rất mạnh trong Đấu Trường Chân Lý.

Ở thời điểm hiện tại, Miss Fortune và hệ Chủ Lực tỏ ra cực kỳ mạnh trong Đấu Trường Chân Lý. Điều này khiến các đơn vị Ngưu Binh được sử dụng thường xuyên hơn bởi hiệu ứng của tộc này khắc chế phần nào hệ Chủ Lực. Khi áp dụng vào hệ Xạ Kích, các cao thủ đã khám phá ra đội hình Samira - Ngưu Binh cực kỳ mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Samira - Ngưu Binh được nhiều cao thủ tin dùng - Ảnh 1.

Samira vẫn sở hữu lượng sát thương đầu ra không hề nhỏ - nguồn: Riot Games

Để xây dựng đội hình Samira - Ngưu Binh, người chơi cần có nền tảng đủ tốt ở đầu trận. Thông thường, Sivir và Galio sẽ là những tướng được lựa chọn để đảm bảo lượng sát thương lẫn khả năng chống chịu. Những tướng Đấu Sĩ như Vi, Lee Sin, Renekton cũng có thể sử dụng để giữ máu hiệu quả nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Samira - Ngưu Binh được nhiều cao thủ tin dùng - Ảnh 2.

Đội hình khởi đầu người chơi nên hướng tới - nguồn: Tùng Hoàng

Bước vào giai đoạn giữa trận, Senna là tướng rất quan trọng và cần được mua ngay khi có thể. Alistar và Fiora cũng là những sự bổ sung cần thiết khi chúng đem lại khả năng chống chịu và kích hoạt Ngưu Binh để khắc chế hệ Chủ Lực. Ngoài ra nhiệm vụ chính của người chơi lúc này là giữ vàng ở mốc 50 và mua kinh nghiệm thật đều đặn.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Samira - Ngưu Binh được nhiều cao thủ tin dùng - Ảnh 3.

Đội hình giúp bạn giữ máu tốt ở giữa trận - nguồn: Tùng Hoàng

Ở giai đoạn cuối trận, người chơi cần xoay Cửa Hàng một chút để tìm Samira 2 sao và Aphelios để hoàn thành mốc 4 Xạ Kích. Ngoài ra, các tướng chống chịu mạnh như Zac, Sejuani đều là những lựa chọn tốt ở giai đoạn sau cấp 8.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Samira - Ngưu Binh được nhiều cao thủ tin dùng - Ảnh 4.

Đội hình hoàn chỉnh ở cuối trận người chơi nên hướng tới - nguồn: Tùng Hoàng

Về mặt Lõi Công Nghệ, những nâng cấp đem lại nhiều kinh nghiệm luôn là lựa chọn hàng đầu với đội hình Samira - Ngưu Binh. Ngoài ra, Lõi Công Nghệ cung cấp trang bị cũng rất hữu dụng khi đội hình này sở hữu nhiều chủ lực. Với lựa chọn trang bị, Cung Xanh và Diệt Khổng Lồ là những món đồ “trấn phái” với Samira. Trang bị chống chịu còn lại nên được ghép cho Alistar để tận dụng hiệu ứng Ngưu Binh.

Kết

Về cơ bản, Samira - Ngưu Binh là đội hình 4 Xạ Kích phiên bản cải tiến khi sử dụng Alistar làm chống chịu chính thay cho Sett. Nếu cần một phương án leo rank vừa quen thuộc lại hiệu quả, đội hình Samira - Ngưu Binh là lựa chọn vô cùng thích hợp.