Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Ngoại Đao - Ngưu Binh từ cao thủ

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 19/01/2023 05:04 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Sự trở lại của Viego đã giúp đội hình Ngoại Đạo - Ngưu Binh của Đấu Trường Chân Lý mạnh lên rất nhiều.

Tại phiên bản 13.1, Riot Games đã có một đợt tăng sức mạnh toàn diện cho Viego và hệ Ngoại Đạo. Không dừng lại ở đó, tộc Ngưu Binh cũng được tăng sức mạnh đáng kể. Vì vậy đội hình sử dụng Viego chủ lực đã mạnh hơn rất nhiều và được nhiều cao thủ Đấu Trường Chân Lý sử dụng trở lại.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Ngoại Đao - Ngưu Binh từ cao thủ - Ảnh 1.

Viego đã được tăng sức mạnh rất nhiều ở bản 13.1

Để xây dựng đội hình này hiệu quả, người chơi cần sở hữu mốc 3 Ngoại Đạo từ sớm với Talon, Sylas và Camille. Blitzcrank và Fiora (hoặc Annie) cũng là những tướng nên được sử dụng ở đầu trận để kích hoạt mốc 2 A.D.M.I.N và Ngưu Binh để tăng sức mạnh cho đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Ngoại Đao - Ngưu Binh từ cao thủ - Ảnh 2.

Đội hình người chơi nên hướng tới tại cấp độ 5

Tại thời điểm cấp độ 7, người chơi nên xoay Cửa Hàng một chút để tìm Viego và thay vị trí của Sylas. Điều này cũng giúp đội hình đạt tới mốc 4 Ngưu Binh một cách nhanh chóng và sở hữu lượng sát thương đầu ra đáng kể.

Ở thời điểm cuối trận, người chơi nên thay thế vị trí của Camille bằng Leona để đảm bảo sát thương cũng như khả năng phòng thủ. Aphelios cũng là lựa chọn mạnh để bổ sung sát thương lên tuyến sau của đối thủ. Nếu sở hữu Ấn Ngoại Đạo thì người chơi có thể hướng tới mốc 6 tướng nhằm đảm bảo vị trí đứng đầu.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Ngoại Đao - Ngưu Binh từ cao thủ - Ảnh 3.

Nếu sở hữu Ấn Ngoại Đạo, Miss Fortune là tướng sử dụng trang bị này rất tốt

Với các lựa chọn Lõi Công Nghệ, Vào Sinh Ra Tử là nâng cấp rất mạnh mà người chơi nên sở hữu. Ngoài ra, mọi nâng cấp đem lại Ấn Ngoại Đạo đều cực kỳ tốt đối với đội hình này. Về phần trang bị, Viego sẽ sử dụng Găng Bảo Thạch và Huyết Kiếm để đảm bảo khả năng sống sót lẫn sát thương đầu ra.

Kết

Với việc được tăng sức mạnh tại bản 13.1, Viego và đội hình Ngưu Binh đã trở nên cực kỳ mạnh. Nếu người chơi cần một phương án leo hạng hiệu quả thì Ngoại Đạo Ngưu Binh là lựa chọn vô cùng phù hợp.