Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Lee Sin kết hợp 6 Chiến Binh Rồng

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/06/2022 10:32 AM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Lee Sin đang được nhiều cao thủ Đấu Trường Chân Lý đánh giá là chủ lực 3 tiền cực kỳ mạnh.

Sau một thời gian ra mắt thì meta Đấu Trường Chân Lý đang chia làm 2 phong cách vô cùng rõ ràng đó là reroll và đẩy nhanh lên cấp 9. Có rất nhiều vị tướng đã tỏa sáng rực rỡ nhờ lối chơi reroll như Sett, Nidalee, Ezreal, Ryze.... và mới nhất thì chúng ta có Lee Sin trong đội hình 6 Chiến Binh Rồng. Vậy làm thế nào để sử dụng tốt đội hình này? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Lee Sin kết hợp 6 Chiến Binh Rồng - Ảnh 1.

Đầu tiên chúng ta cần hiểu được nguyên lý hoạt động của đội hình Lee Sin - Chiến Binh Rồng đó là sử dụng khả năng đá văng và gây sát thương diện rộng của Lee Sin làm nguồn damage chính. Vì vậy mà vị trí của Lee Sin cũng là điều cực kỳ quan trọng khi nó sẽ tối ưu hóa lượng damage unit này gây ra. Bên cạnh Lee Sin thì Yasuo cũng là một chủ lực vô cùng tốt ở giai đoạn cuối trận mà game thủ cần lưu ý.

Với giai đoạn đầu trận thì game thủ sẽ khởi đầu bằng những unit Chiến Binh Rồng rẻ mà chất lượng như Sett, Ashe hay Karma. Bạn có thể kích hoạt thêm mốc 3 Ngọc Long và 2 Hộ Vệ với Taric, Leona để giúp đội hình có khả năng chống chịu tốt nhất có thể. Ấn Chiến Binh Rồng ở giai đoạn này nên được trao cho Karma khi đây là unit sử dụng Găng Bảo Thạch và Vô Cực Kiếm (item "trấn phái" của Lee Sin) khá tốt. Nếu bạn chỉ có Vô Cực Kiếm thì hãy ghép nó và cả Ấn Chiến Binh Rồng cho Sett.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Lee Sin kết hợp 6 Chiến Binh Rồng - Ảnh 2.

Đội hình khởi đầu lý tưởng với mốc 3 Ngọc Long - 3 Chiến Binh Rồng

Ở giai đoạn giữa trận thì bạn cần bổ sung những unit chủ chốt như Lee Sin, Swain thậm chí là Volibear nếu có thể nhằm đạt tới mốc 6 Chiến Binh Rồng thật nhanh chóng. Nếu không tìm được những unit kể trên thì ít nhất bạn cũng cần phải roll ra được Lee Sin để làm chủ lực gây sát thương. Bạn có thể sử dụng các unit rẻ, chất lượng khác như Ezreal, Taric, Leona để giữ máu tới lúc hoàn thiện mốc 6 Chiến Binh Rồng.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Lee Sin kết hợp 6 Chiến Binh Rồng - Ảnh 3.

Đội hình giữ máu cực kỳ tốt ở giai đoạn giữa trận

Sau khi đạt mốc level 8 thì bạn nên tìm cách hoàn thiện đội hình với Yasuo và Neeko để những chủ lực đạt tới sức mạnh cao nhất. Trong quá trình reroll Lee Sin 3 sao ở level 7 trước đó, bạn cũng nên để ý mà mua Swain bởi đây là nguồn sát thương không hề nhỏ ở giai đoạn sau của trận đấu. Như đã nói ở trên thì ngoài việc nâng cấp tướng, bạn cũng cần phải chú ý quan sát đội hình đối thủ và đặt vị trí của Lee Sin sao cho hợp lý nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Lee Sin kết hợp 6 Chiến Binh Rồng - Ảnh 4.

Đội hình hoàn chỉnh ở cuối trận của team Chiến Binh Rồng

Về mặt lựa chọn lõi công nghệ thì nâng cấp Trái Tim Chiến Binh Rồng là vô cùng quan trọng khi giúp game thủ tiết kiệm vị trí trong đội hình và đạt mốc 6 tướng nhanh hơn. Ngoài ra thì lõi Sức Sống Mới cũng vô cùng phù hợp với đội hình này khi tướng nhận được Ấn Chiến Binh Rồng sẽ có lượng máu rất lớn. Ngoài ra thì những lõi cung cấp trang bị cũng nên được lựa chọn khi Lee Sin chủ lực rất cần các item trấn phái.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Lee Sin kết hợp 6 Chiến Binh Rồng - Ảnh 5.

Lee Sin cấn đủ item "trấn phái" để gây sát thương hiệu quả nhất

https://gamek.vn/dau-truong-chan-ly-hoc-hoi-doi-hinh-lee-sin-ket-hop-6-chien-binh-rong-20220618080519353.chn