Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi đội hình Chủ Lực 2.0 đầy mạnh mẽ từ cao thủ

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 10/04/2023 01:47 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Hệ Chủ Lực đã được Riot Games tăng sức mạnh không nhỏ tại bản 13.7 vừa qua.

Hệ Chủ Lực được Riot Games ưu ái

Tại bản 13.7, Riot Games đã có những động thái tăng sức mạnh cho hệ Chủ Lực. Đây là điều cần thiết để Đấu Trường Chân Lý trở nên cân bằng khi các đội hình sát thương phép áp đảo ở phiên bản trước. Việc Samira được tăng sức mạnh sẽ giúp đội hình Chủ Lực gây sát thương ổn định hơn rất nhiều.

ĐTCL: Học hỏi đội hình Chủ Lực 2.0 đầy mạnh mẽ từ cao thủ - Ảnh 1.

Samira giờ đây sẽ không còn rơi vào tình trạng bỗng nhiên kỹ năng bị ngắt nữa

Hơn nữa, việc hoàn thành mốc 4 Chủ Lực ở cuối trận đã trở nên dễ dàng hơn khá nhiều. Lý do tới từ việc Riot Games cho ra mắt lõi Bách Phát Bách Trúng cung cấp Ấn Chủ Lực, Draven, Miss Fortune và Samira. Kể cả khi không tìm thấy Mordekaiser thì người chơi vẫn sở hữu nguồn sát thương dồi dào.

Xây dựng đội hình Chủ Lực 2.0

Ở giai đoạn đầu trận, người chơi nên tận dụng Ashe để giữ máu khi đây là tướng cầm hộ trang bị rất tốt cho Samira. Nếu có thể kích hoạt mốc 3 Quân Cảnh Laser thì việc lấy chuỗi thắng là điều hoàn toàn có thể. Người chơi cũng nên để ý và mua Ngộ Không ở thời điểm này để chuẩn bị cho giai đoạn giữa trận.

ĐTCL: Học hỏi đội hình Chủ Lực 2.0 đầy mạnh mẽ từ cao thủ - Ảnh 2.

Ashe và mốc 3 Quân Cảnh Laser sẽ giúp người chơi giữ máu rất tốt

Bước tới giai đoạn giữa trận, người chơi nên mùa Riven để kích hoạt cả hệ Đấu Sĩ lẫn Vệ Quân. Sivir cũng là một đơn vị nên mua ở thời điểm này khi giúp Ashe gây sát thương hiệu quả hơn. Về cơ bản, người chơi sẽ tìm cách giữ máu một cách hiệu quả nhất và mua kinh nghiệm đều đặn để lên cấp 8 nhanh nhất.

ĐTCL: Học hỏi đội hình Chủ Lực 2.0 đầy mạnh mẽ từ cao thủ - Ảnh 3.

Đội hình người chơi nên hướng tới ở giai đoạn giữa trận

Sau khi đạt được cấp 8, người chơi nên sử dụng vàng để tìm kiếm những tướng quan trọng như Garen, Samira, Miss Fortune. Nếu có Ấn Chủ Lực thì người chơi có thể bỏ qua Mordekaiser ở giai đoạn này. Thay vào đó, những tướng chống chịu mạnh, khống chế tốt như Aatrox, Fiddlesticks… sẽ là lựa chọn tốt hơn.

ĐTCL: Học hỏi đội hình Chủ Lực 2.0 đầy mạnh mẽ từ cao thủ - Ảnh 4.

Mốc 4 Chủ Lực sẽ giúp người chơi sở hữu lượng sát thương dồi dào ở cuối trận

Về mặt Lõi Công Nghệ, các nâng cấp đem lại Ấn Chủ Lực sẽ được ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, các nâng cấp giúp người chơi sở hữu kinh nghiệm lớn như Bừa Bộn, Khuyến Mãi Kinh Nghiệm cũng rất phù hợp với đội hình này. Với phần trang bị, Samira vẫn cần Vô Cực Kiếm, Cung Xanh và Kiếm Súng Hextech để gây sát thương hiệu quả.

Kết

Với những đợt tăng sức mạnh không nhỏ ở bản 13.7, đội hình Chủ Lực đã trở lại vô cùng mạnh mẽ. Nếu sở hữu những Lõi Công Nghệ phù hợp, Chủ Lực sẽ có sức mạnh rất lớn và giúp người chơi leo hạng nhanh chóng.