Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi cách khắc chế Miss Fortune từ cao thủ

Tùng Hoàng  Thể Thao Văn Hóa | 23/01/2023 04:55 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

(Thethaovanhoa.vn) - Những cách dưới đây sẽ giúp người chơi đối đầu hiệu quả hơn với các đội hình xoay quanh Miss Fortune.

Tại phiên bản 13.1 của Đấu Trường Chân Lý, Miss Fortune đã được tăng sức mạnh rất đáng chú ý. Hiểu một cách đơn giản, kỹ năng của đơn vị này được chỉnh sửa để gây sát thương tối đa. Vì vậy rất nhiều lối chơi xoay quanh Miss Fortune đã vươn lên mạnh mẽ ở phiên bản hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi cách khắc chế Miss Fortune từ cao thủ - Ảnh 1.

Miss Fortune đang là chủ lực cực kỳ mạnh ở bản 13.1 - nguồn: Riot Games

Vậy làm thế nào để khắc chế Miss Fortune ở thời điểm hiện tại? Theo chia sẻ của những cao thủ Đấu Trường Chân Lý, cách đơn giản nhất đó là sử dụng Vuốt Rồng cho tướng chống chịu. Chiêu thức của Miss Fortune cần phải hạ gục tuyến trước rồi mới tác động lên hàng sau. Vì vậy chỉ cần sở hữu dàn chống chịu mạnh là kỹ năng này đã bị khắc chế.

Một cách khác cũng tỏ ra cực kỳ hiệu quả đó là sử dụng những tướng chống chịu của tộc Ngưu Binh. Hiệu ứng Ngưu Binh giúp cho những tướng này vẫn còn sống thêm một khoảng thời gian sau khi hết máu. Trong khoảng thời gian này, chúng vẫn che chắn được các loạt đạn giảm sức sát thương từ Miss Fortune.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi cách khắc chế Miss Fortune từ cao thủ - Ảnh 2.

Alistar là một tướng chống chịu rất mạnh của tộc Ngưu Binh - nguồn: Riot Games

Về mặt đội hình khắc chế, Ngoại Đạo - Ngưu Binh tỏ ra là “thiên địch” của Miss Fortune. Với khả năng nhảy thẳng vào tuyến sau của Talon, đơn vị này có thể hạ gục Miss Fortune khá đơn giản khi có Găng Bảo Thạch. Hơn nữa, bản thân Talon cũng là tướng Ngưu Binh và có thể vô hiệu hóa phần lớn lượng sát thương từ chiêu Bão Đạn.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi cách khắc chế Miss Fortune từ cao thủ - Ảnh 3.

Talon trong đội hình Ngoại Đạo là khắc chế cứng của Miss Fortune - nguồn: Riot Games

Về cơ bản, để khắc chế Miss Fortune thì người chơi cần sở hữu dàn chống chịu đủ khỏe và khả năng kết liễu đơn vị này ở hàng sau. Hy vọng với những cách khắc chế kể trên, người chơi Đấu Trường Chân Lý sẽ leo rank một cách hiệu quả hơn trong thời gian tới.