Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi bí quyết leo hạng bằng Sett từ các cao thủ

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/07/2022 02:52 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Thật bất ngờ khi một đội hình tưởng chừng đã lỗi thời như Sett lại đang trở lại trong Đấu Trường Chân Lý.

Nếu nhìn vào những đội hình mạnh trong Đấu Trường Chân Lý hiện tại thì chúng ta sẽ thấy điểm chung rằng chúng đều là những đội hình dựa vào chủ lực tầm xa. Đương nhiên là điều này cũng dẫn tới việc các đội hình Sát Thủ cũng trở nên rất được ưa chuộng vì là khắc chế cũng dạng chủ lực này. Hệ quả là những đội hình dựa trên các tướng 1 vàng 3 sao dần trở nên kém hiệu quả khi không đọ lại về mặt sức mạnh cuối trận với cả 2 dạng đội hình kể trên.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi bí quyết leo hạng bằng Sett từ các cao thủ - Ảnh 1.

Ezreal là nhân vật bị ảnh hưởng lớn nhất bởi điều này

Tuy nhiên trường hợp của Sett lại khác khi chiêu thức của vị tướng này cung cấp cả sát thương lẫn khả năng phòng thủ tốt nên có thể "gánh đội" được ở thời điểm hiện tại. Đương nhiên là để chơi tốt đội hình xoay quanh Sett là điều không hề dễ dàng chút nào và những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh của quân cờ này này.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi bí quyết leo hạng bằng Sett từ các cao thủ - Ảnh 2.

Đầu tiên chúng ta cần phải nhận biết trận nào là thời điểm thích hợp để sử dụng Sett. Theo chia sẻ của các cao thủ xứ Trung thì nếu bạn nâng cấp được Sett 2 sao và có Shen sau 3 round quái đầu tiên thì có thể hướng tới đội hình này. Ngoài ra thì bạn cần ít nhất là một Cung Gỗ nếu muốn vận hành tốt vị tướng Sett.

Không dừng lại ở đó, Khăn Giải Thuật cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để giúp cho Sett nói riêng và đội hình Cuồng Long nói chung phát huy tối đa sức mạnh. Bí quyết ở đây đó là ghép ít nhất 2 chiếc Khăn Giải Thuật cho Sett (đầu trận) và Xayah (ở cuối trận) để đảm bảo chúng gây sát thương thoải mái nhất. Thậm chí bạn nên ghép thêm một chiếc nữa cho Shyvana nếu có thể bởi vị tướng này cũng rất ngại hiệu ứng khống chế.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi bí quyết leo hạng bằng Sett từ các cao thủ - Ảnh 3.

Đội hình Cuồng Long cần rất nhiều Khăn Giải Thuật để các chủ lực gây sát thương thoải mái

Quay trở lại với Sett, vị tướng này chỉ có 2 trang bị "trấn phái" là Khăn Giải Thuật và Cuồng Đao Guinsoo mà thôi. Gươm Tử Thần không còn là trang bị buộc phải có đối với nhân vật này và bạn có thể thay thế nó bằng Diệt Khổng Lồ hay Quyền Năng Khổng Lồ tùy vào tình thế trận đấu. Bên cạnh đó thì vị trí đứng của Sett cũng khá quan trọng, nhân vật này nên đứng cạnh Hecarim để hưởng lợi từ khả năng khống chế.

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi bí quyết leo hạng bằng Sett từ các cao thủ - Ảnh 4.

Khả năng khống chế của Hecarim là không thể thiếu

Về cách lấy lõi công nghệ thì hai nâng cấp Nổi Khùng và Chân hỏa đương nhiên là thích hợp nhất với đội hình sử dụng nhiều Cuồng Long. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các lõi cung cấp Ấn Cuồng Long hoặc Ấn Kỵ Sĩ để giúp đội hình trở nên cứng cáp hơn. Một số lõi khác bạn cũng nên cân nhắc sử dụng đó là Hộp Pandora và Nhà Máy Tái Chế để lấy được những trang bị tối ưu, Hàng Chờ Pandora để giúp nâng cấp Sett và chủ lực khác nhanh hơn.

https://gamek.vn/dau-truong-chan-ly-hoc-hoi-bi-quyet-leo-hang-bang-sett-tu-cac-cao-thu-20220723090722054.chn