Đấu Trường Chân Lý: Hàng loạt những unit DPS hạng nặng như Draven, Jinx chuẩn bị ăn nerf ở bản 9.16b

A Đồi  - Theo Helino | 17/08/2019 12:59 PM

Các unit như Draven và Jinx đang là những công cụ gây sát thương chủ đạo của hầu hết các đội hình hot hiện tại của Đấu Trường Chân Lý.

Dù cho phiên bản 9.16 vừa mới ra mắt chưa lâu nhưng bản 9.16b đã chuẩn bị được đưa vào Đấu Trường Chân Lý khi tình trạng nhà nhà spam DravenJinx đang đi quá xa. Đây là 2 unit có thể gây sát thương khủng từ khoảng cách an toàn, có nghĩa là nếu bạn không chơi Sát Thủ thì không có cách gì hạ được chúng.

Đấu Trường Chân Lý: Hàng loạt những unit DPS hạng nặng như Draven, Jinx chuẩn bị ăn nerf ở bản 9.16b - Ảnh 1.

Draven Cuồng Cung được khám phá ra sức mạnh kinh khủng của mình

Và cách đây ít giờ thì trưởng nhóm thiết kế lối chơi của Đấu Trường Chân Lý - Stephen "Mortdog" Mortimer - đã tiết lộ những chi tiết về ban 9.16b. Theo chia sẻ của Mortdog thì nhóm unit được buff sẽ là Anivia, Gnar và Morgana, đây đều là những con bài gây sát thương và khống chế diện rộng tốt nhưng cần đội hình thích hợp để mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Hàng loạt những unit DPS hạng nặng như Draven, Jinx chuẩn bị ăn nerf ở bản 9.16b - Ảnh 2.

Trong khi đó những kẻ bị nerf sẽ là Draven, Jinx, Kayle, Lucian và tộc Quý Tộc, Draven và Jinx thì đã giải thích ở trên rồi, còn Kayle và Lucian thì nhiều khả năng sẽ bị tăng năng lượng sử dụng chiêu thức. Kayle có tầm ảnh hưởng quá lớn nếu so với các tướng 5 tiền khác khi cô nàng này có thể bảo kê cả đội hình liên tục vơi Bất Tử Hộ Thân của mình.

Đấu Trường Chân Lý: Hàng loạt những unit DPS hạng nặng như Draven, Jinx chuẩn bị ăn nerf ở bản 9.16b - Ảnh 3.

Kayle quá mạnh với Bất Tử Hộ Thân của mình

Về Quý Tộc thì đây là một minh chứng cho việc "chữa lợn lành thành lợn què" của Riot, trước đây thì combo Noble chỉ tăng giáp thôi và bị khắc chế bởi sát thương phép. Tuy nhiên khi Riot tăng luôn cả chỉ số kháng phép cho tộc này khiến cho các Quý Tộc quá khỏe và khó chết, có lẽ họ sẽ tiếp tục giảm lượng giáp và kháng phép xuống ở phiên bản tới.

Đấu Trường Chân Lý: Hàng loạt những unit DPS hạng nặng như Draven, Jinx chuẩn bị ăn nerf ở bản 9.16b - Ảnh 4.

Quý Tộc liên tục bị chỉnh sửa thời gian gần đây