Đấu Trường Chân Lý: Game thủ quốc tế phát hiện ra cách counter Quỷ Thư Morello cực dị với hệ Hiệp Sĩ

A Đồi  - Theo Helino | 02/09/2019 03:00 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Khả năng giảm hồi máu của Quỷ Thư Morello là một trong những hiệu ứng bá đạo nhất Đấu Trường Chân Lý, tuy nhiên nó không phải là không có cách khắc chế.

Quỷ Thư Morello vốn là trang bị cực kì mạnh ở Đấu Trường Chân Lý khi nó có khả năng chặn hồi máu cực kì bá đạo. Đây được coi là khắc chế cứng của những chủng tộc hay trang bị phục hồi như Quý Tộc, Huyết Kiếm hay Kiếm Súng Hextech. Tuy nhiên một game thủ trên diễn đàn Reddit đã phát hiện ra rằng khả năng này của Quỷ Thư Morello có thể bị khắc chế bởi hệ Hiệp Sĩ.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ quốc tế phát hiện ra cách counter Quỷ Thư Morello cực dị với hệ Hiệp Sĩ - Ảnh 1.

Theo những gì anh chàng trên chia sẻ, anh vừa nhìn thấy Kennen 2 sao của mình cầm Móng Rồng chặn toàn bộ sát thương từ chiêu Bông Sen Tử Thần Của Katarina cầm Quỷ Thư Morello (anh này chơi combo 4 Hiệp Sĩ). Sau đó thì Kennen của anh vẫn hồi máu được khi cầm Kiếm Súng Hextech.

Giải thích có điều này, có vẻ như khi nhận sát thương, khả năng giảm 83% sát thương phép từ Móng Rồng sẽ được tính trước, sau đó lượng sát thương còn lại sẽ được chặn bởi combo của Hiệp Sĩ. Trong trường hợp này thì Katarina của đối thủ không gây được chút sát thương nào lên Kennen khi có Móng Rồng và combo 4 Hiệp Sĩ, thế nên hiệu ứng của Quỷ Thư Morello không được kích hoạt.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ quốc tế phát hiện ra cách counter Quỷ Thư Morello cực dị với hệ Hiệp Sĩ - Ảnh 2.

Cầm Móng Rồng và có thêm combo Hiệp Sĩ thì gần như bạn bất tử trước sát thương phép

Hiện tại thì hệ Hiệp Sĩ đang hot hơn bao giờ hết khi hai unit GarenDarius cực mạnh ở giai đoạn đầu trận, giữa trận thì khả năng chặn sát thương tác dụng lên toàn bộ đội hình giúp cho team của bạn trâu bò hơn rất nhiều. Có lẽ điều cần nhất khi chơi đội hình Hiệp Sĩ đó là lựa chọn cho mình một tuyến sau gây sát thương đủ mạnh mà thôi, có lẽ Draven và Jinx là những cái tên thích hợp nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ quốc tế phát hiện ra cách counter Quỷ Thư Morello cực dị với hệ Hiệp Sĩ - Ảnh 3.

2 Carry cực kì hợp để bổ sung lượng sát thương lớn cho đội hình Hiệp Sĩ