Đấu Trường Chân Lý: Game thủ khẩn thiết yêu cầu Riot đưa công thức Xẻng Vàng mùa 5 vào ô hiển thị tộc - hệ

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/04/2021 12:24 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Số lượng công thức ghép từ Xẻng Vàng tại Đấu Trường Chân Lý mùa 5 đã tăng một cách đột biến.

Nếu các bạn chưa biết thì cơ chế đặc biệt của Đấu Trường Chân Lý mùa 5 sắp tới sẽ là Trang Bị Hắc Ám. Không chỉ các món đồ thông thường, ngay cả những item ghép từ Xẻng Vàng cũng chịu sự ảnh hưởng từ Trang Bị Hắc Ám. Ví dụ, nếu bạn ghép Xẻng Vàng với Kiếm B.F thường thì tướng sở hữu sẽ có thêm hệ Chiến Binh. Tuy nhiên nếu ghép Xẻng Vàng với Kiếm B.F Hắc Ám, tướng sở hữu lại có thêm tộc Suy Vong.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ khẩn thiết yêu cầu Riot đưa công thức Xẻng Vàng mùa 5 vào ô hiển thị tộc - hệ - Ảnh 1.

Game thủ sẽ phải nhớ công thức của cả trang bị thường...

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ khẩn thiết yêu cầu Riot đưa công thức Xẻng Vàng mùa 5 vào ô hiển thị tộc - hệ - Ảnh 2.

... lẫn Trang Bị Hắc Ám tại mùa 5 sắp tới

Điều này khiến cho số lượng công thức ghép trang bị từ Xẻng Vàng ở mùa 5 đã tăng lên gấp đôi so với các mùa trước. Đó còn chưa kể tới những Trang Bị Hắc Ám khác cũng có các hiệu ứng vô cùng đặc biệt. Vì vậy mà số lượng thông tin game thủ cần phải nhớ sẽ là cực kỳ lớn, đôi khi bạn sẽ lỡ mất cơ hội chiến thắng vì quên mất công thức trang bị. Vì vậy mà game thủ đã nghĩ ra một ý tưởng vô cùng hay đó là đưa công thức Xẻng Vàng mùa 5 vào ô hiển thị tộc - hệ tương ứng.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ khẩn thiết yêu cầu Riot đưa công thức Xẻng Vàng mùa 5 vào ô hiển thị tộc - hệ - Ảnh 3.

Bài viết với tiêu đề "Hãy đặt công thức Xẻng Vàng vào ô hiển thị tộc - hệ để người chơi mới ghi nhớ chúng dễ dàng hơn" đã nhận được 2,2 nghìn lượt upvote trên diễn đàn Reddit

Đối với game thủ mà nói, họ thường có nói quen vừa chơi vừa học trong quá trình tìm hiểu về mùa 5. Vì vậy việc đưa công thức ghép từ Xẻng Vàng vào ô hiển thị tộc - hệ, thứ bạn có thể quan sát trong game, là cách nhanh nhất để game thủ nhớ được chúng. Điều này giúp cho người chơi có thể chủ động hơn trong quá trình xây dựng đội hình, lên kế hoạch lấy trang bị. Họ sẽ không còn rơi vào cảnh lấy trang bị theo cảm tính rồi mới tìm hiểu xem mình có thể ghép được món đồ nào.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ khẩn thiết yêu cầu Riot đưa công thức Xẻng Vàng mùa 5 vào ô hiển thị tộc - hệ - Ảnh 4.

Bạn sẽ chủ động hơn rất nhiều trong việc lấy trang bị khi xác định được mình cần món đồ gì

Tính năng này nếu được Riot áp dụng thì sẽ trở nên vô cùng hữu ích với cả người chơi mới lẫn game thủ lâu năm. Quả thật số lượng trang bị tại mùa 5 là quá lớn và game thủ sẽ mất rất nhiều thời gian để nhớ hết công thức, hiệu ứng của những món đồ mới. Việc đưa công thức Xẻng Vàng vào ô hiển thị tộc - hệ sẽ rút ngắn quá trình học hỏi về mùa mới và game thủ có thể bắt kịp với meta một cách nhanh chóng hơn rất nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ khẩn thiết yêu cầu Riot đưa công thức Xẻng Vàng mùa 5 vào ô hiển thị tộc - hệ - Ảnh 5.

Số lượng công thức Xẻng Vàng ở mùa 5 đã tăng gấp đôi so với những mùa giải trước

Về cơ bản thì mùa 5 mới chỉ trải qua 5 ngày thử nghiệm trên máy chủ PBE mà thôi. Riot Games vẫn còn phải chỉnh sửa rất nhiều từ giao diện trò chơi cho tới sức mạnh của các tộc - hệ, quân cờ. Hy vọng rằng Riot sẽ nhận được lời yêu cầu trên của game thủ để hoàn thiện mùa 5 trước khi nó ra mắt chính thức.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ khẩn thiết yêu cầu Riot đưa công thức Xẻng Vàng mùa 5 vào ô hiển thị tộc - hệ - Ảnh 6.
Đấu Trường Chân Lý: Game thủ khẩn thiết yêu cầu Riot đưa công thức Xẻng Vàng mùa 5 vào ô hiển thị tộc - hệ - Ảnh 7.

Riot Games đã liên tục nâng cấp phần hình ảnh của các trang bị trong những ngày vừa qua

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Định Mệnh sẽ chính thức ra mắt tại phiên bản 11.9 sắp tới. Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng, chính xác những thông tin về Đấu Trường Chân Lý mùa 5 tới độc giả, mong các bạn quan tâm theo dõi.