Đấu Trường Chân Lý: Game thủ chia sẻ bí kíp 'dát vàng' đội hình 3 sao mà không cần 'nhân phẩm'

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/04/2020 02:28 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Cách làm của game thủ này cũng giúp bạn tìm đơn vị cần thiết dễ dàng hơn khi chinh chiến tại Đấu Trường Chân Lý.

Có khá nhiều trường hợp khi chơi Đấu Trường Chân Lý, bạn sẽ gặp một game thủ có đội hình toàn 3 sao cực kì mạnh mà mình không thể thắng nổi. Khi đó phần lớn người chơi sẽ đổ thừa cho "nhân phẩm" rằng người ta may thì có tướng 3 sao, mình không may thì thua là đúng rồi. Tuy nhiên sự thật thì không hẳn như vậy, một game thủ đã tìm ra bí quyết giúp người chơi sở hữu những đơn vị 3 sao nhiều hơn chỉ với sự tính toán và hiểu biết về game mà thôi.

LEARN TRICK FOR GETTING MORE 3 STARS IN 5 MINUTES- TFT Patch 10.7

Trong video trên, anh chàng có tên ingame là Darkhood đã chia sẻ rằng tướng trong Đấu Trường Chân Lý đều có một bể tướng nhất định, mỗi một lần roll, đổi tướng trong cửa hàng thì một số lượng tướng nhất định sẽ lấy từ bể tướng đó ra. Chỉ cần kiểm soát được điều này thì bạn có thể kiếm đơn vị mình cần khá là đơn giản.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ chia sẻ bí kíp dát vàng đội hình 3 sao mà không cần nhân phẩm - Ảnh 2.

Bảng tỉ lệ và số lượng tướng giống nhau xuất hiện mỗi game, ví dụ: trong một trận chỉ có thể có tối đa 16 đơn vị Ashe 1 sao được sử dụng, không bao giờ có unit thứ 17

Vì vậy cách anh chàng này kiếm được đơn vị mình muốn đó là tìm cách mua tất cả những tướng đồng giá với đơn vị đó để tỉ lệ xuất hiện ở lần đổi tướng tiếp theo sẽ cao hơn. Khi số lượng tướng còn lại trong unit pool của một tướng ít đi thì tỉ lệ xuất hiện ở lần roll sau sẽ thấp hơn và tỉ lệ xuất hiện của tướng khác đồng giá sẽ cao hơn với đơn vị đã được mua đó. Sau khi có unit mình cần thì bạn có thể bán hết những đơn vị không cần thiết đó để lấy lại tiền.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ chia sẻ bí kíp dát vàng đội hình 3 sao mà không cần nhân phẩm - Ảnh 3.

Dù chơi theo cách nào thì quản lý tiền vẫn là tối quan trọng nhé

Đương nhiên là cách này sẽ chỉ được thực hiện khi điều kiện kinh tế cho phép, như bạn lẻ tiền chẳng hạn, khi đó dù có thắng hay thua thì ở lần đổi tướng tiếp theo tỉ lệ bạn có unit mình muốn cũng lớn hơn tương đối. Cách kiếm unit này là cực kì quan trọng trong trường hợp bạn cần roll nhiều lần để sở hữu một tướng mình muốn 3 sao, hãy mua hết tướng đồng giá với tướng mục tiêu trong cửa hàng rồi hãy xoay để tăng tỉ lệ xuất hiện của tướng mình muốn.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ chia sẻ bí kíp dát vàng đội hình 3 sao mà không cần nhân phẩm - Ảnh 4.

Darkhood lấy ví dụ một trận mình cần tìm Ashe lên 3 sao nên anh đã mua rất nhiều tướng 3 tiền để tỉ lệ xuất hiện của Ashe cao hơn

Game thủ Darkhood cũng chia sẻ rằng bể tướng tốt nhất để có thể kiếm 3 sao là tướng 2 và 3 tiền, chúng có một số lượng tướng lớn (lần lượt là 22 và 16 unit trong một trận) và sức mạnh thì cực kì đột phá khi lên được 3 sao. Tướng 4 tiền thì rất khó kiếm 3 sao nếu chỉ dựa vào cách này mà cần phụ thuộc cả vào may mắn nữa bởi chỉ có 12 đơn vị tướng 4 tiền giống nhau có thể xuất hiện trong 1 trận mà thôi.

Có lẽ vì lý do trên mà Shaco, một đơn vị Mật Thám cực mạnh với giá tầm trung là 3 tiền thường xuyên xuất hiện trong tình trạng được "dát vàng" 3 sao chăng?

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ chia sẻ bí kíp dát vàng đội hình 3 sao mà không cần nhân phẩm - Ảnh 5.

Shaco là tướng thường xuyên được lên 3 sao ở meta hiện tại