Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với lối chơi Gwen - Đồ Tể từ cao thủ

Tùng Hoàng  Phụ Nữ Thủ Đô | 16/07/2023 05:15 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Đội hình Gwen - Đồ Tể có thể giúp người chơi Đấu Trường Chân Lý leo hạng vô cùng hiệu quả.

Sức mạnh của Gwen - Đồ Tể

Sau khi Huyền Thoại Ezreal bị giảm sức mạnh, Aurelion Sol đang nổi lên như một lựa chọn vô cùng tốt ở thời điểm hiện tại. Với việc cung cấp nhiều kinh nghiệm, Aurelion Sol sẽ giúp người chơi đạt cấp độ 9 nhanh chóng để nâng cấp những chủ lực 4-5 vàng. Từ đó, một số cao thủ đã thử nghiệm lối chơi Gwen - Đồ Tể khi kết hợp đơn vị này với Aatrox, Senna và kết quả vô cùng khả quan.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với lối chơi Gwen - Đồ Tể từ cao thủ - Ảnh 1.

Đội hình Gwen - Đồ Tể tận dụng rất tốt lợi thế cấp độ mà Huyền Thoại Aurelion Sol đem lại

Hơn nữa, việc nâng lên cấp độ 9 sớm cũng giúp người chơi tận dụng sức mạnh của Kayle (một tướng Đồ Tể khác). Với những đòn đánh giảm giáp, kháng phép của Kayle, Gwen có thể gây sát thương vô cùng hiệu quả.

Xây dựng đội hình Gwen - Đồ Tể

Ở giai đoạn đầu trận, người chơi nên khởi đầu với bộ khung Maokai, Poppy, Viego kết hợp với 2 tướng Đồ Tể. Đội hình này vừa đảm bảo khả năng chống chịu lẫn sát thương đầu ra không hề nhỏ. Nếu sở hữu Zed từ sớm thì người chơi còn kích hoạt được mốc 2 Vô Pháp.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với lối chơi Gwen - Đồ Tể từ cao thủ - Ảnh 2.

Đội hình khởi đầu người chơi nên hướng tới

Tới giai đoạn giữa trận, người chơi cần hướng tới mốc 4 Quần Đảo Bóng Đêm với sự bổ sung của Gwen, Kalista. Đây là cột mốc vô cùng quan trọng khi giúp chủ lực sống sót và gây sát thương hiệu quả hơn rất nhiều. Một lưu ý nhỏ đó là trước khi sở hữu Gwen, người chơi nên ghép trang bị cho Zed khi đây là đơn vị gây sát thương rất mạnh ở mức giá 2 vàng.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với lối chơi Gwen - Đồ Tể từ cao thủ - Ảnh 3.

Mốc 4 Quần Đảo Bóng Đêm sẽ giúp Gwen trở nên vô cùng cứng cáp

Tiến tới giai đoạn cuối trận, người chơi sẽ bổ sung Aatrox, Senna để hoàn thiện đội hình. Với những nâng cấp từ Aurelion Sol thì việc lên được cấp độ 9 là điều tương đối đơn giản. Ngoài ra, những tướng chống chịu tốt hơn Sion hay K’Sante cũng là lựa chọn tốt ở thời điểm này.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với lối chơi Gwen - Đồ Tể từ cao thủ - Ảnh 4.

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp độ 9 với sự bổ sung Aatrox, Senna

Về mặt Lõi Công Nghệ, Duy Tâm Luận là nâng cấp cực mạnh đối với đội hình Gwen - Đồ Tể. Về cơ bản thì Bàn Tay Công Lý phù hợp với Zed, Gwen, Aatrox nên đội hình này có thể tận dụng triệt để lõi Duy Tâm Luận. Với lựa chọn trang bị, Gwen sẽ cần thêm Găng Bảo Thạch và Quyền Năng Khổng Lồ.

Kết

Với sức sát thương lớn, độ lì lợm không hề nhỏ, Gwen - Đồ Tể tỏ ra là một đội hình vô cùng mạnh ở thời điểm hiện tại. Nếu người chơi cần một “làn gió mới” để leo hạng thì Gwen - Đồ Tể tỏ ra là phương án vô cùng phù hợp.