Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với lối chơi dị Can Trường - Vladimir từ cao thủ

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 19/08/2023 12:15 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Sự kết hợp giữa Can Trường và Huyền Thoại Vladimir giúp người chơi Đấu Trường Chân Lý sở hữu tuyến trước vô cùng chất lượng.

Sức mạnh của hệ Can Trường khi kết hợp với Vladimir

Một trong những Lõi Công Nghệ thương hiệu của Huyền Thoại Vladimir đó là Truyền Máu. Lõi này sẽ cung cấp cho cả đội hình lượng máu lớn dự theo số máu mà Linh Thú của người chơi đã mất. Trong khi đó, hệ Can Trường lại sở hữu rất nhiều chỉ số giáp/kháng phép. Khi kết hợp 2 yếu tố này thì người sẽ có tuyến trước cực kỳ mạnh mẽ.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với lối chơi dị Can Trường - Vladimir từ cao thủ - Ảnh 1.

Sự kết hợp giữa hệ Can Trường và Huyền Thoại Vladimir tỏ ra cực kỳ mạnh

Đương nhiên là để đảm bảo sát thương thì chủ lực tuyến sau cũng cần phải được đầu tư. Theo chia sẻ từ các cao thủ, Aphelios là đơn vị hiệu quả nhất khi kết hợp với đội hình này. Người chơi thậm chí còn có thể đưa Ahri vào sân ở cuối trận để bổ sung lượng sát thương phép.

Xây dựng đội hình Can Trường - Vladimir

Ở giai đoạn đầu trận, người chơi nên khởi đầu với Poppy, Maokai để đảm bảo sức chống chịu. Với vị trí chủ lực hàng sau, Kayle hoặc Samira sẽ là lựa chọn mạnh khi cả hai đều cầm hộ trang bị cho Aphelios tương đối tốt. Nếu khởi đầu bằng mốc 3 Demacia thì Kayle sẽ được ưu tiên hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với lối chơi dị Can Trường - Vladimir từ cao thủ - Ảnh 2.

Poppy và Maokai là những tướng khởi đầu tốt nên được đầu tư

Tại giai đoạn giữa trận, mốc 4 Can Trường sẽ là ưu tiên hàng đầu với những đơn vị như Taric, Kassadin. Người chơi thậm chí còn có thể Xoay Cửa Hàng xuống mốc 30 tiền để tìm những tướng 4 vàng quan trọng như Shen hay Aphelios. Ngoài ra, Soraka cũng là sự bổ sung hữu ích ở giai đoạn cấp độ 7.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với lối chơi dị Can Trường - Vladimir từ cao thủ - Ảnh 3.

Người chơi nên Xoay Cửa Hàng ở cấp độ 7 để tìm kiếm Shen, Aphelios

Sau khi đạt cấp độ 8, người chơi có thể bổ sung K’Sante vào đội hình nhằm gia tăng khả năng chống chịu. Heimerdinger hay Senna cũng là những sự bổ sung đáng giá khi chúng đem lại rất nhiều hiệu ứng mạnh mẽ.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với lối chơi dị Can Trường - Vladimir từ cao thủ - Ảnh 4.

Đội hình lý tưởng ở cuối trận với sự bổ sung các tướng 5 vàng

Về lựa chọn Lõi Công Nghệ, Truyền Máu và Thăng Hoa là những nâng cấp rất hợp với đội hình này từ Huyền Thoại Vladimir. Ngoài ra, bất kỳ nâng cấp nào đem lại Ấn hoặc Trái Tim Can Trường đều đáng sở hữu. Với các trang bị, Aphelios sẽ cần 2 Cuồng Đao Guinsoo và một trang bị sát thương như Diệt Khổng Lồ hoặc Vô Cực Kiếm.

Kết

Sự kết hợp với Huyền Thoại Vladimir sẽ giúp hệ Can Trường trở nên cực kỳ khỏe và khó bị hạ gục. Người chơi nên tìm cách tận dụng lối chơi độc đáo này để leo hạng hiệu quả hơn tại phiên bản mới.