Đấu Trường Chân Lý: Đại Bác Liên Thanh sẽ được buff cực kỳ mạnh cho tới phiên bản 10.1

Vũ Phong  - Theo Helino | 29/11/2019 10:08 PM

Trang bị Đại Bác Liên Thanh đang thật sự không tác động được nhiều đến meta hiện tại như mùa trước.

Đại Bác Liên Thanh đang được lên kế hoạch sẽ nhận được một vài thay đổi nhỏ để có thể sánh ngang với các trang bị tăng tốc độ đánh khác tại Đấu Trường Chân Lý.

Nhà thiết kế cấp cao ĐTCL James "Statikk" Bach đã đăng lên trang Twitter của mình tiết lộ về một vài thay đổi tiềm năng dành cho những trang bị tăng tốc độ đánh trong game hiện tại. Sau vài lần chỉnh sửa bất thành, Đại Bác Liên Thanh đang được chú ý để phát triển hơn nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Đại Bác Liên Thanh sẽ được buff cực kỳ mạnh cho tới phiên bản 10.1 - Ảnh 1.

Theo như đoạn tweet, phiên bản mới của Đại Bác Liên Thanh đang được thử nghiệm và khả năng sẽ ra mắt tại phiên bản 10.1. Đại Bác Liên Thanh sau khi được chỉnh sửa sẽ tăng cho chủ sở hữu 240 phạm vi tấn công (tương đương 1 ô đấu), đồng thời tăng thêm 10% sát thương cho mỗi đòn tấn công hoặc kỹ năng cho mỗi ô khoảng cách giữa đơn vị tấn công đến mục tiêu.

Hiện tại, Đại Bác Liên Thanh chỉ cung cấp cho chủ sở hữu gấp đôi tầm đánh và 30% tốc độ tấn công.Chỉ như vậy thì không đủ để Đại Bác Liên Thanh hấp dẫn với người chơi hơn so với các trang bị tốc độ đánh khác, chẳng hạn như Cuồng Đao Guinsoo.

Đấu Trường Chân Lý: Đại Bác Liên Thanh sẽ được buff cực kỳ mạnh cho tới phiên bản 10.1 - Ảnh 2.

Đại Bác Liên Thanh của phiên bản trước có giá trị chiến thuật và hấp dẫn hơn rất nhiều so với hiện tại

Mặc dù đã có kế hoạch chỉnh sửa trang bị này, tuy nhiên người chơi vẫn yêu cầu hoàn lại tính năng cũ của Đại Bác Liên Thanh đó là cung cấp đòn đánh không thể né tránh. Điều này đang cực kì cần thiết hơn bao giờ hết khi mà các đội hình sử dụng đòn đánh tay đang gặp rất nhiều khó khăn với combo Ô Nguyên Tố Gió + Găng Tay Băng Giá, còn có cả Ma Vũ Song Kiếm gần như đang là trang bị khắc chế hoàn toàn những đội hình Sát Thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Đại Bác Liên Thanh sẽ được buff cực kỳ mạnh cho tới phiên bản 10.1 - Ảnh 3.

Người chơi đang yêu cầu trả lại tính năng cũ của Đại Bác Liên Thanh để có thể khắc chế các trang bị né tránh trong ĐTCL hiện tại.

Dẫu vậy, James "Statikk" Bach lại cho rằng việc mang cơ chế xuyên né tránh quay trở lại trò chơi không hợp lí một chút nào. Và anh cũng chia sẻ thêm rằng với chỉ số 10% sát thương mỗi ô khoảng cách có vẻ là một con số tương đối lớn và anh muốn hạ nó xuống còn 5%, nhưng Riot Mortdog thì lại cho rằng 7.5% là con số hợp lí nhất.

Ngoài ra, anh cũng tiết lộ thêm một chút về khả năng sẽ có một trang bị mới khả năng sẽ thay thế Ma Vũ Song Kiếm hiện tại đang trở nên quá bá đạo.

Đấu Trường Chân Lý: Đại Bác Liên Thanh sẽ được buff cực kỳ mạnh cho tới phiên bản 10.1 - Ảnh 4.

Statikk nói về khả năng sẽ thay thế Ma Vũ Song Kiếm bằng một trang bị khác

Tuy nhiên, tất cả vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và các thay đổi của Đại Bác Liên Thanh dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020.