Đấu Trường Chân Lý: Chiến thắng dễ dàng với đội hình Noxus 2.0 đầy mạnh mẽ

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 15/09/2023 04:45 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Với rất nhiều thay đổi có lợi, tộc Noxus ở Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5 đã trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Sức mạnh của đội hình Noxus “mới”

Mặc dù thay đổi hiệu ứng không thay đổi nhưng Noxus lại nhận được khá nhiều chỉnh sửa có lợi từ Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5. Đầu tiên là việc hiệu ứng Vô Pháp không còn gặp lỗi và giúp Katarina di chuyển tới hàng sau dễ dàng hơn. Tiếp đó, sự xuất hiện của Mordekaiser cũng giúp lối chơi của Noxus trở nên đa dạng hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Chiến thắng dễ dàng với đội hình Noxus 2.0 đầy mạnh mẽ - Ảnh 1.

Đội hình Noxus vẫn tỏ ra cực kỳ mạnh sau khi mùa 9.5 ra mắt

Điều này giúp đội hình Noxus ở mùa 9.5 vẫn tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ trong việc lăn cầu tuyết ở giữa trận. Người chơi hoàn toàn có thể tận dụng yếu tố này để giành chiến thắng hay kiếm điểm xếp hạng một cách ổn định.

Xây dựng đội hình Noxus 2.0

Ở giai đoạn đầu trận, người chơi nên khởi đầu với các đơn vị Noxus rẻ, chất lượng như Samira, Cassiopeia và Swain. Warwick cũng là lựa chọn tốt ở cấp độ 4 khi kích hoạt mốc 2 Thách Đấu và giúp Samira gây sát thương tốt hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Chiến thắng dễ dàng với đội hình Noxus 2.0 đầy mạnh mẽ - Ảnh 2.

Đội hình khởi đầu cơ bản với mốc 3 Noxus

Tới giai đoạn giữa trận, Qiyana là một sự bổ sung giá trị bên cạnh những chủ lực như Darius hay Katarina. Đơn vị này sẽ kích hoạt mốc 2 Vô Pháp và giúp Katarina tiếp cận chủ lực đối thủ khá dễ dàng. Hơn nữa, nếu sở hữu Mordekaiser từ sớm thì Qiyana cũng sẽ giúp đơn vị này gây thêm sát thương với hiệu ứng Đồ Tể.

Đấu Trường Chân Lý: Chiến thắng dễ dàng với đội hình Noxus 2.0 đầy mạnh mẽ - Ảnh 3.

Qiyana là sự bổ sung rất giá trị ở giai đoạn giữa trận cho đội hình Noxus

Tại cấp độ 7, người chơi nên dừng việc mua kinh nghiệm và Xoay Cửa Hàng để tìm cách nâng cấp Katarina hoặc Darius lên 3 sao. Sau khi đạt được mục tiêu này, việc đẩy lên cấp 8 và hoàn thành đội hình 7 Noxus với Sion là điều nên làm.

Đấu Trường Chân Lý: Chiến thắng dễ dàng với đội hình Noxus 2.0 đầy mạnh mẽ - Ảnh 4.

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp độ 8 với sự bổ sung Sion và Mordekaiser

Với lựa chọn Huyền Thoại, Twisted Fate là ưu tiên hàng đầu khi người chơi cần trang bị cho nhiều chủ lực (Katarina, Darius, Mordekaiser). Về phần Katarina, đơn vị này sẽ cần Bàn Tay Công Lý, Nỏ Sét và Găng Bảo Thạch. Nếu sử dụng Mordekaiser chủ lực, người chơi nên ghép Đại Bác Liên Thanh và Găng Bảo Thạch cho đơn vị này.

Kết

Với nhiều chỉnh sửa có lợi, Noxus đang tỏ ra là đội hình vô cùng mạnh ở mùa 9.5 hiện tại. Vì vậy, người chơi nên tận dụng tối đa đội hình Noxus 2.0 để có thể leo hạng một cách hiệu quả hơn trong thời gian sắp tới.