Đấu Trường Chân Lý: Chỉ với 3 mẹo này, bạn có leo Kim Cương - Cao Thủ dễ dàng

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/12/2020 11:59 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Những mẹo dưới đây của các cao thủ Đấu Trường Chân Lý sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện mức rank hiện tại.

Đừng phức tạp hóa cách xây dựng đội hình

Rất nhiều game thủ Đấu Trường Chân Lý có thói quen giữ cho mình 2-3 phương án xây dựng đội hình ở dưới hàng chờ để có thể xoay "bài". Điều này không hề sai nhưng nếu quá lạm dụng điều này thì chỉ khiến cho bạn thiệt về lượng vàng trong khi sức mạnh đội hình không được cải thiện. Vì vậy bạn chỉ nên giữ nhiều phương án xây dựng đội hình ở giai đoạn đầu game mà thôi, tới giữa trận khi team-comp đã thành hình thì game thủ cần bán hết những unit không cần thiết đi.

Đấu Trường Chân Lý: Chỉ với 3 mẹo này, bạn có leo Kim Cương - Cao Thủ dễ dàng - Ảnh 1.

Các kỳ thủ Thách Đấu chỉ giữ lại các quân cờ cần thiết ở giai đoạn cấp 6-7 thay vì "ôm" quá nhiều đội hình

Điều này sẽ giúp cho bạn lấy lại được một số vàng kha khá, đạt tới những mốc lợi tức lớn hơn và khiến cho game thủ tập trung tối đa vào việc nâng cấp đội hình hiện tại. . Nên nhớ rằng mỗi round bạn chỉ có một khoảng thời gian nhất định để vừa sắp xếp đội hình, roll tướng, ghép đồ mà thôi. Hãy tiết kiệm thời gian bằng cách giảm thiểu số phương án xây dựng đội hình, đừng phức tạp hóa vấn đề để làm khó chính mình.

Luôn luôn mua tướng Tinh Anh đầu tiên

Những game thủ rank thấp thường có thói quen xây dựng đội hình theo meta nên có xu hướng chỉ chọn những vị tướng Tinh Anh mạnh mẽ như Yasuo, Zed, Diana... Tuy nhiên không phải trận đấu nào bạn cũng may mắn mua được những unit như vậy, nếu cố xây dựng đội hình theo một khuôn mẫu thì thất bại sẽ tới cực kì nhanh chóng. Vì vậy với những kỳ thủ rank cao, họ luôn luôn mua tướng Tinh Anh đầu tiên mà cửa hàng cung cấp dù nó mạnh hay yếu.

Đấu Trường Chân Lý: Chỉ với 3 mẹo này, bạn có leo Kim Cương - Cao Thủ dễ dàng - Ảnh 2.

Nami dù chỉ là tướng 1 sao nhưng vẫn có thể lên làm chủ lực nếu ở dạng Tinh Anh

Lý do cho việc này nằm ở chuyện nó sẽ gia tăng ngay lập tức sức mạnh cho đội hình của bạn, đơn giản là việc có thêm một tướng 2 sao trong thời gian ngắn là lợi thế quá lớn. Hơn nữa trong phần lớn trường hợp, nó có thể kích hoạt được thêm những tộc - hệ, gia tăng hiệu ứng cho đội hình. Kể cả khi bạn rơi vào trường hợp tệ nhất (ví dụ như nhận phải Twisted Fate Tinh Anh Pháp Sư) thì các quân cờ "được chọn" vẫn có sức mạnh vô cùng vượt trội ở đầu game.

Hãy roll khi bạn có 4 cặp tướng trở lên

Tiết kiệm vàng và chơi bài bản là một thói quen tốt khi chơi Đấu Trường Chân Lý, tuy nhiên nó cũng phải dựa vào việc bạn có một đội hình đủ tốt để không bị thua quá sâu. Nếu bạn kém may mắn tới mức đội hình toàn 1 sao, có quá nhiều cặp tướng ở dưới hàng chờ thì chuyện thất bại và mất rất nhiều máu là điều khó tránh khỏi. Vì vậy để tiết kiệm máu và giúp quá trình xây dựng đội hình tốt hơn ở giai đoạn sau, bạn hãy roll một chút để nâng cấp đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Chỉ với 3 mẹo này, bạn có leo Kim Cương - Cao Thủ dễ dàng - Ảnh 3.

Riot đã tăng lượng sát thương lên Linh Thú ở đầu trận nên việc có đội hình mạnh từ sớm là rất quan trọng

Đương nhiên là bạn sẽ không tiêu toàn bộ số vàng mình có ở thời điểm quá sớm, chỉ cần 2 quân cờ chủ chốt lên được 2 sao là bạn có thể dừng việc roll và giữ vàng rồi. Nên nhớ rằng với hệ thống tính sát thương mới, lượng damage bạn nhận khi thua ở đầu trận sẽ nhiều hơn trước, nếu đội hình quá yếu và không có phương án để nâng cấp, bạn sẽ thua cực kì nhanh chóng.