Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang đội hình hyper roll Mãnh Thú đang xưng vương phiên bản 9.23

Vũ Phong  - Theo Helino | 22/11/2019 01:31 AM

Mãnh Thú
15/01/2014 NCB: Đang cập nhật NPH:

Sau khi hàng loạt những anh tài đã thống trị bản trước bị sờ gáy như Olaf, tộc Rừng, Bóng Tối thì Mãnh Thú/Độc vươn lên xưng vương tại Đấu Trường Chân Lý 9.23.

Phiên bản cập nhật 9.23 có lẽ đã cân bằng Đấu Trường Chân Lý hơn bởi vì chế độ xếp hạng cũng chính thức cập bến cùng những điều chỉnh cần thiết để giảm sức mạnh những nhân tố quá bá đạo của thời gian đầu tiên vừa qua. Chẳng hạn như hotboy Băng Tộc Olaf đã bị giảm sức mạnh khá tương đối.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang đội hình hyper roll Mãnh Thú đang xưng vương phiên bản 9.23 - Ảnh 1.

Sau một thời gian làm mưa làm gió thì cuối cùng Olaf và Băng Tộc cũng bị giảm sức mạnh

Những tưởng đội hình Nước/Pháp Sư sẽ vươn lên thống trị ĐTCL nhưng không, đội hình Mãnh Thú kèm Nguyên Tố Độc gần như counter hoàn toàn đội hình sử dụng kỹ năng là chính này.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang đội hình hyper roll Mãnh Thú đang xưng vương phiên bản 9.23 - Ảnh 2.

Bộ 3 ung thư khắc chế các tướng Pháp Sư cực mạnh

Và ngoài ra, đội hình hyper roll Mãnh Thú rất mạnh tại phiên bản 9.22 và gần như không bị đả động gì nhiều tại phiên bản này. Và vì những lí do trên, đây chính là đội hình mạnh nhất thời điểm hiện tại. Vậy hãy cùng đến với hướng dẫn đội hình hyper roll Mãnh Thú đang cực hot này.

Giai đoạn đầu trận

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang đội hình hyper roll Mãnh Thú đang xưng vương phiên bản 9.23 - Ảnh 3.

Nguyên tắc cơ bản để chơi được các đội hình hyper roll là bạn phải có những tướng cần thiết của đội hình đó lên 2* sớm ở giai đoạn đầu game. Ngoài ra, nếu như đã có được yếu tố trên, cần phải biết quản lý lượng tiền của mình bằng việc không mua các tướng thừa thãi hoặc không liên quan về sau (rủi ro nếu như hyper roll thất bại) và không được up cấp.

Bạn sẽ sử dụng đội hình này (hoặc Noctune = Warwick) cho đến xong vòng đánh Người Đá và có gắng dành được ít nhất trên 40 tiền để roll. Kết thúc vòng Người Đá và bạn có lượng kinh nghiệm ở lv 4 là 8/10. Vì hyper roll sẽ tập trung nhiều vào các tướng 1-2 vàng của tộc Mãnh Thú nên bạn sẽ roll xuống đến 20-30 vàng hoặc hơn nếu như bạn cảm thấy bạn có thể lên được 3-sao ít nhất 2 tướng.

Giai đoạn giữa trận

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang đội hình hyper roll Mãnh Thú đang xưng vương phiên bản 9.23 - Ảnh 4.

Kể từ khi bước sang lv 5, bạn sẽ bắt đầu tích dần lại 50 vàng vì lúc này đội hình của bạn cũng gần như full các tưởng 2-sao trở lên và có 1-2 tướng 3*. Nếu chưa lên được 3* cũng đừng vội roll tiếp, trong thời gian tích lại vàng bạn sẽ có thể lên dần dần nếu như chỉ còn thiếu 1-2 tướng nữa.

Kể từ khi 50 vàng, nếu như có được Twitch sớm, bạn sẽ up dần lên lv 6 để lấy được buff Độc vô cùng mạnh. Và ở giai đoạn này thì lv 6 là quá đủ với một đội hình có tướng 3-sao và gần như full dàn 2* rồi. Tiếp tục tích tiền và lên đến lv 7 sau khi kết thúc vòng đánh Sói.

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang đội hình hyper roll Mãnh Thú đang xưng vương phiên bản 9.23 - Ảnh 5.

Bạn sẽ roll liên tục ở mức 50 vàng sau khi đã lên lv 7 ở sau vòng đánh Sói và up 3-sao những tướng còn lại chưa lên được đồng thời tìm kiếm Singed và Taric. Lúc này bạn sẽ cần tính toán xem có nên up 8 hay không, điều kiện để up 8 tối thiếu là bạn đã có Singed và Taric trong đội ở lv 7 và bạn còn đủ máu và tiền để up 8 tìm bước đột phá đến từ Lux Thép hoặc Lux Ngọc sẽ là bổ sung cuối cùng của đội hình.