Đấu Trường Chân Lý: Bị sửa trong chưa đến 24h tại các máy chủ trên thế giới nhưng Syndra vẫn ngang nhiên tung hoành tại máy chủ Việt Nam

Amllort  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/07/2020 02:15 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Bằng cách bí ẩn nào đó Syndra vẫn "trốn" được bản vá tại máy chủ Việt Nam.

Ngay khi bản cập nhật 10.14 cập bến các máy chủ chính thức trên thế giới, cộng đồng Đấu Trường Chân Lý đã "kêu trời kêu đất" khi Riot Games để hở ra con bài Syndra quá mạnh với 40 năng lượng tối đa. Vậy là "người người nhà nhà" đều tranh giành nhau con bài mạnh mẽ này. Kết quả là chưa đến 24 giờ thì Riot Games đã tung ngay ra một bản vá tăng năng lượng của Syndra lên 50 với mục đích kìm hãm lại sức mạnh hơi bị "quá đà" của nữ phù thủy này.

Đấu Trường Chân Lý: Bị sửa trong chưa đến 24h tại các máy chủ trên thế giới nhưng Syndra vẫn ngang nhiên tung hoành tại máy chủ Việt Nam - Ảnh 1.

Máy chủ Việt Nam có thông báo về bản vá chỉnh sửa cho Syndra từ 9/7, nhưng đến ngày 10/7 thì Syndra vẫn chưa hề bị "sờ gáy"

Nhưng tách biệt với phần còn lại của thế giới, máy chủ Việt Nam vốn đã cập nhật bản 10.14 chậm hơn 1 ngày nhưng vẫn không hề cập nhật bản vá chỉnh sửa năng lượng cho Syndra. Việc này làm cho Syndra vẫn ngang nhiên tung hoành trong Đấu Trường Chân Lý máy chủ Việt Nam với 40 năng lượng. Làm tổn thất khá nhiều điểm xếp hạng cho các kỳ thủ, bởi nếu không chơi Syndra thì sẽ bị các nhà chơi Syndra "đè đầu cưỡi cổ", mà nếu chơi Syndra thì cũng rơi vào cảnh tranh giành 1 vị tướng rồi trùng bài mà "đua nhau xuống top 8".

Đấu Trường Chân Lý: Bị sửa trong chưa đến 24h tại các máy chủ trên thế giới nhưng Syndra vẫn ngang nhiên tung hoành tại máy chủ Việt Nam - Ảnh 2.

Syndra 40 năng lượng với 3 trang bị "sách giáo khoa" có thể one-shot liên tục các chủ lực team địch

Đấu Trường Chân Lý: Bị sửa trong chưa đến 24h tại các máy chủ trên thế giới nhưng Syndra vẫn ngang nhiên tung hoành tại máy chủ Việt Nam - Ảnh 3.

Đội hình chuẩn mực cho Syndra hiện tại

Đấu Trường Chân Lý: Bị sửa trong chưa đến 24h tại các máy chủ trên thế giới nhưng Syndra vẫn ngang nhiên tung hoành tại máy chủ Việt Nam - Ảnh 4.

Nếu không bị nhiều người giành Syndra thì một vị trí trong top 4 là điều khá đơn giản cho đội hình này

Với tình huống này thì cộng đồng đang khuyên bảo nhau chờ cho meta này qua đi hoặc ít nhất là đợi máy chủ Việt Nam cập nhật bản vá rồi hãy leo rank tiếp, nếu không thì những điểm rank của bạn sẽ "không cánh mà bay".