Đấu Trường Chân Lý: Beta Pass phiên bản 2 chuẩn bị cập bến game thủ vào bản 9.16

A Đồi  - Theo Helino | 15/08/2019 09:30 AM

Game thủ Đấu Trường Chân Lý dường như đang mong ngóng phiên bản 9.16 hơn bao giờ hết.

Vé thử nghiệm Đấu Trường Chân Lý hay Beta Pass đã được ra mắt cùng thời điểm với sự xuất hiện của chế độ chơi này và nó đã nhận được sự hưởng ứng khá nhiệt tình của game thủ. Về cơ bản thì vé thử nghiệm này sẽ cho game thủ những biểu tượng mới, sàn đấu mới hay biểu cảm mới cực kì bắt mắt.

Riot Games mới nhất đã đưa ra thông báo rằng bản LMHT 9.16 tới đây, Beta Pass phiên bản 2 của Đấu Trường Chân Lý sẽ chính thức trở lại với nhiều quà hơn cho game thủ, thời gian kết thúc của vé thử nghiệm này sẽ là phiên bản 9.20.

Đấu Trường Chân Lý: Beta Pass phiên bản 2 chuẩn bị cập bến game thủ vào bản 9.16 - Ảnh 1.

Cùng với tộc Hextech thì 9.16 cũng mang trở lại Vé thử nghiệm

Tổng cộng bạn sẽ có thể mở khóa tối đa 6 biểu tượng mới, 3 sàn đấu mới và 4 biểu cảm mới. Sẽ có tổng cộng 9280 điểm thử nghiệm bạn có thể nhận được, tuy nhiên chỉ cần 6800 điểm là bạn đã mở khóa toàn bộ các vật phẩm trong game rồi.

Về phần nhiệm vụ của Beta Pass, bạn sẽ nhận được 6 nhiệm vụ trong đó có hai nhiệm vụ cực dễ, có thể hoàn thành ngay trong một ván đấu. Hai nhiệm vụ cần một vài ván để hoàn thành còn hai nhiệm vụ cuối cùng sẽ rất khó và đòi hỏi người chơi phải vượt qua những thử thách nhất định. Các nhiệm vụ sẽ liên tục được cập nhật và một khi hoàn thành xong bạn có thể làm nhiệm vụ mới luôn. Các thử thách này sẽ thay đổi hàng tuần dựa trên thời gian phiên bản được ra mắt.

Đấu Trường Chân Lý: Beta Pass phiên bản 2 chuẩn bị cập bến game thủ vào bản 9.16 - Ảnh 2.

Vé thử nghiệm phiên bản đầu tiên

Hi vọng rằng với việc ra mắt tiếp tục vé thử nghiệm, Đấu Trường Chân Lý sẽ giữ được lượng người chơi vốn đang rất lớn của mình.