Đấu Trường Chân Lý: Bắt đầu ở bản 11.12, bạn sẽ được lựa chọn item lên từ Xẻng Vàng tại Kho Vũ Khí

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/05/2021 10:41 AM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Game thủ Đấu Trường Chân Lý thậm chí còn có thể chọn được trang bị hoàn chỉnh, item Ma Thuật từ Kho Vũ Khí kể từ bản 11.12.

Kho Vũ Khí được xem là tính năng vô cùng hữu ích ở mùa 5 và được hầu hết game thủ Đấu Trường Chân Lý ủng hộ. Lý do đơn giản nằm ở việc Kho Vũ Khí cho phép bạn lựa chọn trang bị và xa hơn là hướng xây dựng đội hình. Và cách đây ít giờ, Riot Games đã công bố đợt nâng cấp lớn đối với Kho Vũ Khí ở bản 11.12 sắp tới khi bạn sẽ có thể nhận được thêm rất nhiều trang bị đặc biệt.

Đấu Trường Chân Lý: Bắt đầu ở bản 11.12, bạn sẽ được lựa chọn item lên từ Xẻng Vàng tại Kho Vũ Khí - Ảnh 1.

Riot Games: "Kể từ phiên bản 11.12 sắp tới, Kho Vũ Khí sẽ mang tới cho bạn nhiều lựa chọn và xuất hiện thường xuyên hơn một chút.

1. Kho Vũ Khí vẫn sẽ hoạt động bình thường ở vòng 2-2 và 4-2, tuy nhiên chúng tôi sẽ gia tăng số lần xuất hiện của tính năng này và những trang bị mà bạn có thể lựa chọn. Kho Vũ Khí mới sẽ có tỷ lệ xuất hiện ở vòng 3-2, 5-2, 6-2, 7-2...

2. Tất cả người chơi sẽ nhận được đề nghị từ Kho Vũ Khí trong cùng một thời điểm. Tuy nhiên nội dung mà bạn được đề nghị sẽ có thể là mọi thứ từ item hoàn chỉnh, các món đồ đặc biệt (Neeko Trợ Giúp, Búa Rèn Ma Thuật, Nam Châm Ma Thuật, Xúc Xắc Ma Thuật) và cả trang bị lên từ Xẻng Vàng.

3. Những người chơi có thể sống sót được tới vòng 5-6 thường sẽ gặp 1-2 Kho Vũ Khí mới, bên cạnh các tính năng cũ. Mặc dù vậy, vẫn có tỷ lệ bạn không gặp phải bất kỳ Kho Vũ Khí mới nào.

4. Ở chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng, những Kho Vũ Khí mới chỉ có tỷ lệ xuất hiện ở vòng 4-1, 7-3 và 9-2. Vì vậy bạn phải sống sót thật lâu để có được nhiều item mạnh từ Kho Vũ Khí mới".

Đấu Trường Chân Lý: Bắt đầu ở bản 11.12, bạn sẽ được lựa chọn item lên từ Xẻng Vàng tại Kho Vũ Khí - Ảnh 2.

Một ví dụ về Kho Vũ Khí mới đang được Riot thử nghiệm ở máy chủ PBE

Đây được xem là thay đổi cực kỳ quan trọng và sẽ tạo ra tính đột biến lớn về mặt sức mạnh đội hình cho game thủ. Chỉ riêng việc sở hữu thêm một món đồ hoàn chỉnh đã giúp bạn có cơ hội để nâng cấp sức mạnh cho các vị tướng trong đội hình rồi. Kể cả khi bạn không lấy được những item gây sát thương mạnh thì trang bị phòng ngự cho tuyến đầu luôn là lựa chọn an toàn.

Đấu Trường Chân Lý: Bắt đầu ở bản 11.12, bạn sẽ được lựa chọn item lên từ Xẻng Vàng tại Kho Vũ Khí - Ảnh 3.

Dạng tướng như Mordekaiser có thể cầm nhiều đồ chống chịu mà vẫn gây sát thương mạnh

Tiếp đó, việc bạn có cơ hội chọn Neeko Trợ Giúp sẽ giúp cho quá trình nâng cấp đội hình trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều. Bạn có thể sở hữu các chủ lực 4 vàng 2 sao hoặc 3 vàng 3 sao một cách khá đơn giản và  sở hữu cơ hội lớn để giành chiến thắng. Bên cạnh đó, những trang bị Ma Thuật thì đã quá quen thuộc với game thủ khi chúng từng tồn tại trong nửa sau của mùa 4.

Đấu Trường Chân Lý: Bắt đầu ở bản 11.12, bạn sẽ được lựa chọn item lên từ Xẻng Vàng tại Kho Vũ Khí - Ảnh 4.

Các trang bị Ma Thuật ở mùa 4 sẽ trở lại Đấu Trường Chân Lý từ bản 11.12 sắp tới

Về phần item lên từ Xẻng Vàng, có một câu hỏi lớn được đặt ra là những trang bị này có xuất hiện ngẫu nhiên trong Kho Vũ Khí hay không? Nếu những item lên từ Xẻng Vàng xuất hiện hoàn toàn ngẫu nhiên thì bạn đôi khi sẽ rơi vào trường hợp bỏ phí dạng item này vì không sử dụng tộc - hệ mà chúng cung cấp. Sẽ thật khó chịu nếu bạn chơi đội hình Ma Pháp Sư - Thây Ma và Kho Vũ Khí đem tới cho bạn 2 lựa chọn là Ấn Quân Đoàn và Ấn Chiến Binh.

Đấu Trường Chân Lý: Bắt đầu ở bản 11.12, bạn sẽ được lựa chọn item lên từ Xẻng Vàng tại Kho Vũ Khí - Ảnh 5.

Sẽ thật tệ nếu bạn chơi Ma Pháp Sư nhưng lại phải chọn Ấn Quân Đoàn, Ấn Chiến Binh từ Kho Vũ Khí

Hy vọng trong tương lai Riot sẽ làm rõ cơ chế xuất hiện của những item lên từ Xẻng Vàng trong Kho Vũ Khí mới. Tốt nhất là họ nên áp dụng một thuật toán nào đó sao cho những item được đề nghị cho game thủ sẽ phù hợp, hoặc ít nhất là dùng được, đối với đội hình của họ.