Đấu Trường Chân Lý: Ái Nữ Hư Không Kai'Sa sẽ là unit mới tiếp theo với bộ tộc - hệ siêu dị

A Đồi  - Theo Helino | 12/09/2019 10:31 AM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Cuối cùng thì vị tướng siêu hot Kai'Sa cũng đã đặt chân vào Đấu Trường Chân Lý.

Cách đây vài giờ, thiết kế trưởng của Đấu Trường Chân Lý là RiotMortdog đã thông báo trên diễn đàn LMHT rằng Kai'Sa sẽ là vị tướng mới tiếp theo và thời điểm ra mắt chính thức của cô nàng này sẽ là bản 9.19, hiện tại thì đơn vị mới này đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE. Theo như những chia sẻ ban đầu của Riot Games thì Kai'Sa sẽ là tướng 5 vàng, sở hữu bộ tộc - hệ siêu dị là tộc Hư Không và hệ Cung Thủ - Sát Thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Ái Nữ Hư Không KaiSa sẽ là unit mới tiếp theo với bộ tộc - hệ siêu dị - Ảnh 1.

Thông báo của Riot Games về việc Kai'Sa sẽ xuất hiện ở Đấu Trường Chân Lý bản 9.19

Kỹ năng của Kai'Sa sẽ là Bản Năng Sát Thủ, cô ta sẽ lướt tới vị trí kẻ địch xa nhất và tăng cực mạnh tốc độ đánh trong vài giây. Một đặc điểm nữa của Kai'Sa cũng được chia sẻ rằng cô nàng này có sát thương cơ bản thấp hơn các tướng 5 vàng khác, bù vào đó thì tốc độ đánh cực kì kinh khủng và có thể dễ dàng lấy cộng dồn của Cuồng Đao Guinsoo hay kích hoạt Dao điện Stattikk liên tục. Hơn nữa với sự xuất hiện của Kai'Sa thì combo của tộc Hư Không cũng được thay đổi khá nhiều, cụ thể gồm:

2 Hư Không: Một trong những unit Hư Không sẽ gây sát thương chuẩn

4 Hư Không: Tất cả các unit Hư Không sẽ gây sát thương chuẩn

Đấu Trường Chân Lý: Ái Nữ Hư Không KaiSa sẽ là unit mới tiếp theo với bộ tộc - hệ siêu dị - Ảnh 2.

Kai'Sa sẽ là tướng 5 tiền và là unit Hư Không thứ tư của game

Với những thay đổi này, nhiều khả năng Kai'Sa sẽ là mảnh ghép quan trọng giúp cho đội hình Sát Thủ - Hư Không có unit gánh kèo về cuối trận. Với việc có sẵn sát thương chuẩn từ Hư Không, chí mạng từ Sát Thủ thì Kai'Sa gần như chỉ cần đồ tốc độ đánh và hiệu ứng đòn đánh để mạnh mà thôi. Một hướng khác là sử dụng đội hình Cung Thủ và thay thế cho unit khá yếu cuối trận là Vayne, có lẽ Búa Băng cho Kai'Sa trong đội hình đó là cực kì mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Ái Nữ Hư Không KaiSa sẽ là unit mới tiếp theo với bộ tộc - hệ siêu dị - Ảnh 3.

Kai'Sa dường như không mạnh lắm nếu đứng 1 mình mà cần đưa vào một đội hình thích hợp

Về cơ bản thì với combo tộc - hệ như này của Kai'Sa, rất khó có đội hình nào tận dụng hết hiệu ứng mà vẫn hiệu quả, nếu chơi 2 Hư Không thì quá hên xui, 2 cung thủ thì quá thiếu tốc độ đánh còn 3 Sát Thủ thì thà dồn đồ cho Rengar hay Zed để mạnh sớm còn hơn. Có lẽ người chơi phải chấp nhận hi sinh bớt những hiệu ứng của Kai'Sa và đổi lấy một đội hình mạnh hơn khi sử dụng cô nàng này.