Đấu Trường Chân Lý: 4 unit siêu bá đạo giúp bạn lấy top 1 vô cùng dễ dàng tại bản 9.16

A Đồi  - Theo Helino | 17/08/2019 04:30 PM

Bản 9.16 mới cập nhật ít giờ đã mang tới meta mới vô cùng thú vị cho Đấu Trường Chân Lý.

Với việc Đấu Sĩ và Phù Thủy bị nerf thảm, hàng loạt cái tên cũ nhưng bị vứt xó từ lâu nổi lên như một vị thần tại phiên bản 9.16 này.

Kayle

Thiên Thần Phán Quyết của chúng ta đang là unit cực kì quan trọng trong các đội hình hiện tại khi khả năng bất tử từ kỹ năng của Kayle quá quan trọng và bá đạo. Nếu như Hộ Vệ tăng giáp còn Rồng thì tăng kháng phép thì Kayle cho unit của bạn miễn nhiễm sát thương hoàn toàn, và với một vài đồ cộng năng lượng thôi là bạn có thể yên tâm rằng Kayle sẽ bất tử liên tục cho đội hình của bạn.

Đấu Trường Chân Lý: 4 unit siêu bá đạo giúp bạn lấy top 1 vô cùng dễ dàng tại bản 9.16 - Ảnh 1.

Kayle tạo ra mức sức mạnh quá đột phá

Hơn nữa với việc Quý Tộc được buff tăng cả giáp lẫn kháng phép, độ trâu bò của tộc này hiện giờ là cực kì lớn, thậm chí là không thể cản nổi khi khó có đội hình nào sở hữu cả sát thương phép lẫn vật lý lớn cả. Và Kayle là mảnh ghép tối quan trọng của team Quý Tộc, có thể coi Kayle đang là nữ hoàng của Đấu Trường Chân Lý hiện tại.

Jinx

Mới xuất hiện nhưng Jinx ngay lập tức tỏ ra mình là unit hoàn hảo tới mức nào. Nếu bạn chơi team Xạ Thủ đủ nhiều thì sẽ nhận ra rằng việc có combo 4 Gunslinger là cực kì dễ nhưng vào giai đoạn giữa game, khoảng level 6-7, team sẽ vô cùng thiếu damage vì bạn không có đủ tiền và may mắn để nâng Lucian hay Tristana lên 3 sao.

Đấu Trường Chân Lý: 4 unit siêu bá đạo giúp bạn lấy top 1 vô cùng dễ dàng tại bản 9.16 - Ảnh 2.

Jinx là sự bổ sung hoàn hảo vào điểm yếu giữa trận của team Xạ Thủ

Và Jinx với giá 4 tiền giải quyết hoàn toàn điều trên khi chỉ cần lên 2 sao thôi, cô nàng ngực lép này ngay lập tức bổ sung một lượng sát thương khổng lồ cho team Xạ Thủ. Và với độ khó chịu vốn có từ các trang bị khống chế, cộng thêm sát thương khủng của Jinx, đội hình Xạ Thủ đang là một trong những team hiếm hoi đối đầu lại với Quý Tộc.

Leona

Thêm một unit Quý Tộc nữa xuất hiện và Leona đã khẳng định vai trò của mình không chỉ là lấy cho đủ đội hình mà còn là phương án phòng thủ mạnh nhất game hiện tại. Với việc Đấu Sĩ bị nerf, combo tăng giáp của Hộ Vệ đang là phương án phòng thủ mạnh nhất game hiện tại, chỉ cần đặt đúng vị trí thôi là đội hình của bạn gần như là bất tử với lượng giáp khổng lồ.

Đấu Trường Chân Lý: 4 unit siêu bá đạo giúp bạn lấy top 1 vô cùng dễ dàng tại bản 9.16 - Ảnh 3.

Leona đơn giản là tanker số một hiện tại bên cạnh Braum

Không những thế, Leona còn có kỹ năng khống chế cực kì tuyệt vời khi có thể làm choáng chủ lực của team địch cực kì lâu. Tăng cho đội hình khả năng trâu bò quá lớn, làm cho chủ lực đối thủ "bất tỉnh nhân sự", tất cả làm cho Leona trở thành unit tanker hoàn hảo nhất Đấu Trường Chân Lý.

Lucian

"Anh da đen 3 súng" vốn là unit cực mạnh ở mức giá 2 tiền của mình khi sở hữu combo tộc - hệ quá đẹp cùng với đó là độ cơ động tuyệt vời. Vốn khó chịu với combo Xạ Thủ đi cùng các trang bị khống chế, Lucian giờ đây còn tung hoành mạnh mẽ hơn nữa khi Quý Tộc được buff. Sát thương ổn định, độ trâu bò được tăng lên quá cao, giá thành vừa phải, Lucian là một trong những unit quan trọng nhất nếu bạn muốn giữ máu và chơi team Quý Tộc bá đạo vào cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý: 4 unit siêu bá đạo giúp bạn lấy top 1 vô cùng dễ dàng tại bản 9.16 - Ảnh 4.

Lucian là unit ổn định nhất Đấu Trường Chân Lý