Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng toàn diện tới nỗi chẳng cần bất kỳ trang bị nào vẫn "làm trùm" meta

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/11/2021 11:59 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Những unit dưới đây sẽ giúp đội hình của bạn mạnh lên rất nhanh trong Đấu Trường Chân Lý mà chẳng cần tới item.

Talon

Trong đội hình Sát Thủ thì các chủ lực như Katarina, Shaco hay Akali là các unit cực kỳ cần trang bị để có thể gây damage hiệu quả. Ngay cả một unit theo dạng hỗ trợ như Ekko thì cũng cần một vài item như Tim Băng, Quỷ Thư Morello để phát huy sức mạnh tối đa từ chiêu thức. Tuy nhiên với trường hợp của Talon thì quân cờ này chẳng cần tới bất kỳ trang bị nào để gây sát thương hiệu quả và giúp game thủ có được chuỗi thắng từ sớm.

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng toàn diện tới nỗi chẳng cần bất kỳ trang bị nào vẫn làm trùm meta - Ảnh 1.

Việc Talon cơ bản đã là một unit mạnh khiến game thủ có thể tiết kiệm item và dồn đồ cho chủ lực khác trong team Sát Thủ

Điều này khiến cho Talon trở thành unit gần như không thể thiếu trong đội hình Sát Thủ khi giúp bạn vượt qua giai đoạn đầu trận khó khăn cực kỳ tốt. Hơn nữa, bạn sẽ không phải ghép item cho unit này và có thể tiết kiệm trang bị cho những chủ lực khác sở hữu khả năng tăng tiến sức mạnh lớn hơn. Kể cả khi được chơi trong đội Đế Chế thì yếu tố không cần item này của Talon cũng giúp bạn ám sát chủ lực hàng sau đủ nhanh nhưng vẫn để cho unit chủ lực (Samira) có được buff Bạo Chúa.

Janna

Để nói về sức mạnh của Janna thì sự đa dụng "quá đáng" có lẽ là điều chính xác nhất. Sở hữu Janna trong đội hình là bạn có một vị tướng hồi phục mạnh mẽ, khắc chế nhẹ các unit Sát Thủ với hiệu ứng đẩy lùi của mình. Hơn nữa, bộ tộc - hệ của Janna còn bổ sung thêm khả năng "hack item" từ tộc Tái Chế và sạc năng lượng với hệ Học Giả. Có thể nói chỉ với Janna trong đội hình thì game thủ đã sở hữu thêm quá nhiều sức mạnh rồi.

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng toàn diện tới nỗi chẳng cần bất kỳ trang bị nào vẫn làm trùm meta - Ảnh 2.

Janna có độ đa dụng quá lớn khiến unit này chẳng cần bất kỳ item nào để mạnh

Nên nhớ rằng tất cả những gì mạnh nhất của Janna đều tới kỹ năng và hiệu ứng từ bộ tộc - hệ của cô nàng. Kể cả khi bạn muốn Janna hồi nhiều máu hơn thì chỉ cần kích hoạt hệ Thuật Sư là quá đủ rồi chứ không cần ghép thêm trang bị tăng sát thương kỹ năng. Với những lợi thế kể trên thì Janna là mảnh ghép hoàn hảo để bảo kê cho các chủ lực tuyến sau cũng như đảm bảo các unit chống chịu sống lâu nhất có thể.

Yuumi

Từng bị đánh giá khá thấp ở giai đoạn thử nghiệm nhưng Yuumi cho thấy rằng mình là unit vô cùng mạnh mẽ khi Đấu Trường Chân Lý mùa 6 chính thức xuất hiện. Với việc cung cấp khiên cho unit được bám vào, Yuumi có thể khiến chủ lực hàng sau của bạn trở nên cực kỳ khó bị hạ gục. Hơn nữa, kỹ năng của Yuumi đem lại cho game thủ phương án khống chế diện rộng vô cùng mạnh. Yếu tố này về cơ bản là phù hợp với mọi đội hình và tất cả trận đấu.

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng toàn diện tới nỗi chẳng cần bất kỳ trang bị nào vẫn làm trùm meta - Ảnh 3.

Yuumi có thể ghép vào mọi đội hình mà vẫn phát huy tối đa tác dụng

Không dừng lại ở đó, việc bám vào các chủ lực có tốc độ đánh cao sẽ khiến cho Yuumi có thể sạc năng lượng nhanh chóng mà chẳng cần tới trang bị. Với độ đa dụng quá lớn như vậy thì bạn cũng chẳng cần lắp item sát thương phép cho Yuumi để quân cờ này gây thêm damage. Tóm lại thì với việc sở hữu độ đa dụng lớn cũng khả năng sạc năng lượng không cần tới item, Yuumi là lựa chọn vô cùng mạnh ở giai đoạn cuối trận dù unit này chẳng sở hữu bất kỳ món đồ nào.