Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng mới hứa hẹn sẽ thống trị mùa 9.5 vì quá “mất cân bằng”

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 31/08/2023 12:27 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Một số vị tướng mới của Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5 sở hữu sức mạnh đang vượt quá tầm kiểm soát.

Silco

Trở lại ở Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5, Silco hứa hẹn sẽ giúp cả đội hình Phù Thủy lẫn Zaun mạnh hơn rất nhiều nhờ kỹ năng của mình. Chiêu thức của Silco về cơ bản sẽ vừa hồi máu cho đồng minh lẫn gây sát thương lên đối thủ. Điều này giúp đồng đội ở tuyến trước sẽ trở nên cứng cáp hơn rất nhiều khi Silco có mặt trong đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng mới hứa hẹn sẽ thống trị mùa 9.5 vì quá “mất cân bằng” - Ảnh 1.

Silco sở hữu độ đa dụng lẫn sát thương cực kỳ cao

Hơn nữa, những tướng chống chịu thường được sử dụng trong đội hình Phù Thủy lại là Shen và Taric. Đây là các đơn vị có khả năng tạo khiên cực kỳ mạnh và giúp lượng hồi máu từ Silco trở nên vô cùng giá trị. Thậm chí, nếu sử dụng thêm hiệu ứng Targon thì Shen và Taric có thể trở nên “bất tử” với sự có mặt của Silco.

Gangplank

Được xem là đại diện của tộc Bilgewater, Gangplank chắc chắn sẽ được người chơi kỳ vọng nhiều về mặt sức mạnh. Thậm chí, sức mạnh thực tế của đơn vị này còn được đánh giá là cực kỳ mạnh tại máy chủ PBE. Chỉ riêng lượng hiệu ứng lớn mà Gangplank đem lại đã khiến đơn vị này trở thành tướng 5 vàng vô cùng giá trị.

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng mới hứa hẹn sẽ thống trị mùa 9.5 vì quá “mất cân bằng” - Ảnh 2.

Kỹ năng của Gangplank tỏ ra rất mạnh khi vừa làm choáng đối thủ, vừa giúp đồng minh có kháng hiệu ứng

Ngoài ra, Gangplank dường như đang tỏa sáng trong đội hình 5 vàng với những tướng mạnh như Bel’Veth, Aatrox… Những đơn vị này tận dụng khả năng kháng hiệu ứng mà Gangplank đem lại vô cùng tốt. Vì vậy, rất có thể lối chơi sử dụng Huyền Thoại Aurelion Sol để lên cấp 9 sẽ trở nên mạnh mẽ nhờ vào sự xuất hiện của Gangplank.

Fiora

Với việc sở hữu tộc Demacia, người chơi có thể xây dựng trang bị cho Fiora một cách khá dễ dàng. Chỉ với Quyền Năng Khổng Lồ, Bàn Tay Công Lý và 1 Trang Bị Ánh Sáng từ Demacia là Fiora có thể gây sát thương vô cùng hiệu quả. Hơn nữa, kỹ năng của Fiora còn gây ra sát thương chuẩn để hạ gục tướng chống chịu nhanh chóng hơn.

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng mới hứa hẹn sẽ thống trị mùa 9.5 vì quá “mất cân bằng” - Ảnh 3.

Fiora có khả năng gây sát thương đơn mục tiêu vô cùng mạnh

Ngoài ra, Fiora còn giải quyết vấn đề tiếp cận hàng sau chỉ với chiêu thức của mình. Về cơ bản, Fiora sẽ dịch chuyển và tấn công mục tiêu 4 lần khi dùng kỹ năng. Nếu đơn vị đó bị hạ gục thì Fiora sẽ dừng lại ở vị trí hiện tại và tấn công mục tiêu gần nhất. Vì vậy, chỉ cần sở hữu đầy đủ trang bị thì việc Fiora dịch chuyển xuống hàng sau và hạ gục chủ lực đối thủ là điều khá đơn giản.

Kết

Với bộ kỹ năng sở hữu nhiều hiệu ứng mạnh, khả năng đặc biệt, những đơn vị mới ở mùa 9.5 như Silco, Gangplank, Fiora đang tỏ ra rất mạnh. Đây hứa hẹn sẽ là những vị tướng thống trị lối chơi Đấu Trường Chân Lý khi mùa 9.5 chính thức ra mắt.