Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng mới đang được các cao thủ đánh giá sẽ "làm trùm" tại mùa 6.5

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/02/2022 11:59 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Trong số những unit mới được Riot thêm vào Đấu Trường Chân Lý thì 3 quân cờ dưới đây tỏ ra có sức mạnh vô cùng vượt trội.

Silco

Nhận được sự yêu quý vô cùng lớn từ bộ phim Arcane, Silco được Riot mang vào Đấu Trường Chân Lý như vị tướng "độc quyền" đầu tiên mà không phải thông qua LMHT. Và Riot cũng khiến cho đứa con cưng của "cờ nhân phẩm" này đặc biệt theo cách của riêng mình khi ban cho Silco tộc Ông Trùm với khả năng bá đạo là buff trực tiếp năng lượng cho 2 đồng minh. Nên nhớ rằng ở mùa 6.5 thì có rất nhiều unit sở hữu kỹ năng mạnh nên việc buff mana trực tiếp này của Silco là rất mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng mới đang được các cao thủ đánh giá sẽ làm trùm tại mùa 6.5 - Ảnh 1.

Silco thực sự là một unit Học Giả vô cùng toàn diện ở mùa 6.5

Hơn nữa, hiệu ứng Ông Trùm của Silco sẽ luôn kích hoạt ở đầu round đấu nên dù bạn cần buff mana cho tướng chủ lực hay chống chịu thì đây vẫn là phương án quá tuyệt vời. Ngoài ra thì kỹ năng của Silco giống như buff hiệu ứng Hóa Kỹ và lõi Cảm Tử Hóa Kỹ nhưng ở phiên bản bá đạo hơn cho một tướng vậy. Từng đó hiệu ứng mạnh mẽ là quá xứng đáng với cái giá 5 vàng đắt đỏ của Silco và sẽ không bất ngờ khi những team-comp mạnh nhất mùa 6.5 trong tương lai đều sử dụng unit này.

Renata

Học Giả ở giai đoạn nửa đầu mùa 6 thường chỉ đóng vai trò hỗ trợ năng lượng và hiếm khi được sử dụng như hệ gây sát thương chính. Tuy nhiên với sự ra đời của Renata thì bạn sẽ phải nghĩ lại điều này khi đây là vị tướng quá khỏe trong khả năng gây sát thương theo thời gian và khắc chế team địch. Điều này tới từ việc kỹ năng của Renata là dạng skill càng dùng nhiều thì sẽ mạnh và có thể cộng dồn sát thương và khiến đối thủ "chết dần chết mòn".

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng mới đang được các cao thủ đánh giá sẽ làm trùm tại mùa 6.5 - Ảnh 2.

Renata sẽ đóng vai trò chủ lực gây sát thương tương đối mạnh ở hệ Học Giả

Hơn nữa, chiêu thức này còn có hiệu ứng giảm 25% tốc độ đánh của đối thủ và khiến cho các dạng đội hình dựa vào chủ lực vật lý bị yếu đi khá nhiều. Đương nhiên ngoài việc có thể làm chủ lực thì Renata vẫn hoàn thành tốt vai trò hỗ trợ khi unit này sở hữu bộ tộc - hệ quá đẹp là Hóa Kỹ và Học Giả. Nên nhớ rằng tộc này sở hữu unit rất mạnh nhưng cũng cực kỳ "đói" năng lượng đó là Viktor. Với việc được Renata hỗ trợ vấn đề này thì Viktor có thể hạ gục team địch dễ dàng hơn khá nhiều.

Senna

Có một sự thật là ở mùa 6, các unit Thuật Sư luôn sở hữu sức mạnh gì đó rất lớn và cực kỳ được ưa chuộng. Nếu sở hữu thêm tộc Thần Tượng thì unit đó càng hot hơn và Taric ở nửa đầu mùa 6 là ví dụ không thể chính xác hơn. Sang tới mùa 6.5 khi unit này bị xóa thì Riot lại tạo ra Senna với vai trò gần như là tương tự khi nó sở hữu bộ tộc hê giống hệt với Taric. Vì vậy mà chúng ta có thể kỳ vọng vào việc Senna sẽ trở nên đa dụng và phổ biến không khác Taric là bao.

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng mới đang được các cao thủ đánh giá sẽ làm trùm tại mùa 6.5 - Ảnh 3.

Senna hứa hẹn sẽ có độ đa dụng ngang ngửa với Taric

Hơn nữa, điểm mạnh của Senna đó là có thể kết hợp quá tốt với những unit Học Giả bá đạo kể trên vào tạo ra một pháo đài thực sự ở tuyến sau. Với Senna, Silco, Renata và Orianna thì những quân cờ này có thể buff máu, khiên và năng lượng liên tục cho đội hình của bạn. Trong khi đó Renata thì cũng gây ra lượng damage không hề nhỏ với kỹ năng của mình. Với dàn sau như vậy thì dù bạn có dùng quân cờ nào ở tuyến trước thì vẫn có sức mạnh cực kỳ lớn.


https://gamek.vn/dau-truong-chan-ly-3-vi-tuong-moi-dang-duoc-cac-cao-thu-danh-gia-se-lam-trum-tai-mua-65-20220209145518189.chn