Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng bá đạo với cái giá siêu rẻ giúp game thủ kiếm chuỗi thắng sớm cực dễ

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/07/2021 01:41 AM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên ưu tiên mua những unit dưới đây để khởi đầu một cách tốt nhất.

Kalista

Nói không quá thì Kalista chính là chủ lực vật lý mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý ở mức giá 1 vàng. Vị tướng này sở hữu lượng sát thương khởi đầu không hề nhỏ và chiêu thức có thể gây damage vô cùng mạnh ở đầu trận. Chỉ với một chiếc Kiếm B.F thì Kalista 2 sao hoàn toàn có thể hạ gục được 1-2 unit tuyến sau của đối phương ở đầu trận sau mỗi lần tung chiêu. Điều này sẽ tạo lợi thế rất lớn để game thủ xây dựng chuỗi thắng từ sớm cùng lượng vàng dồi dào.

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng bá đạo với cái giá siêu rẻ giúp game thủ kiếm chuỗi thắng sớm cực dễ - Ảnh 1.

Không dừng lại ở đó, game thủ có thể ghép đồ cho Kalista từ sớm mà không sợ bị lỗ trang bị. Lý do là bởi unit này cầm hộ item quá hiệu quả cho các chủ lực vật lý khác nên bạn có thể xoay sang chơi Draven, Aphelios, Ashe... một cách khá đơn giản. Thậm chí nếu mua được Nunu & Willump và Brand từ sớm thì bạn có thể đẩy Kalista lên làm chủ lực chính trong đội hình Thây Ma. Tóm lại thì bạn nên khởi đầu với Kalista nếu như sở hữu các item tăng sát thương vật lý, tốc độ đánh.

Vladimir

Điểm mạnh nhất của Vladimir đó chính là sự lì lợm tới mức khó tin khi unit này sở hữu khả năng hồi phục vô cùng mạnh. Với sự lì lợm này thì Vladimir sẽ trụ giao tranh cực kỳ tốt và đi kèm với đó là lượng sát thương đơn mục tiêu tương đối mạnh. Nếu như bạn thiếu một chống chịu tốt ở đầu trận thì Vladimir hoàn toàn có thể đảm nhận vai trò này. Với những item như Giáp Máu Warmog, Quyền Trượng Đại Ác Ma, Vladimir tỏ ra vô cùng khó bị hạ gục ở đầu trận dù chỉ có giá 1 vàng.

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng bá đạo với cái giá siêu rẻ giúp game thủ kiếm chuỗi thắng sớm cực dễ - Ảnh 2.

Nếu bạn mua được nhiều Vladimir ở đầu trận thì việc đẩy unit này lên 3 sao là phương án không hề tồi. Với việc được các unit Tiên Hắc Ám hỗ trợ thì Vladimir có thể gánh team cực kỳ hiệu quả. Nếu không thể đẩy unit này lên 3 sao thì bạn nên chọn cách biến Vladimir thành đơn vị giữ hộ trang bị cho các chủ lực phép thuật ở cuối trận. Với sự lì lợm vốn có thì Vladimir sẽ giúp bạn giữ máu cực kỳ tốt và tích được một lượng vàng lớn để phục vụ việc xoay đội hình ở cuối game.

Syndra

Trong bối cảnh đội hình Thiên Thần vẫn tỏ ra rất mạnh ở meta hiện tại thì Syndra chính là unit cực kỳ hot. Dù không gây sát thương quá mạnh ở cuối game nhưng unit có giá 2 vàng này đóng vai trò quan trọng để người chơi vận hành team Thiên Thần một cách hiệu quả nhất. Ở giai đoạn đầu trận thì lượng sát thương từ chiêu thức của Syndra là cực kỳ mạnh dù unit này không cầm quá nhiều item. Vì vậy Syndra sẽ giúp bạn lấy được chuỗi thắng tương đối dễ dàng.

Đấu Trường Chân Lý: 3 vị tướng bá đạo với cái giá siêu rẻ giúp game thủ kiếm chuỗi thắng sớm cực dễ - Ảnh 3.

Hơn nữa, kỹ năng của Syndra là khắc chế vô cùng mạnh đối với các unit Sát Thủ. Dù ở đầu hay cuối trận thì unit này luôn đảm bảo rằng tuyến sau của bạn sẽ sống sót cực kỳ lâu mà không cần quá nhiều sự bảo kê hay trang bị phòng ngự. Ngoài ra thì bạn có thể xoay sang team Thuật Sĩ với Syndra khi thấy có nhiều người chơi tranh giành đội hình Thiên Thần. Vì vậy nếu bạn nhìn thấy Syndra ở trong cửa hàng thì hãy mua unit này ngay lập tức để mở ra những đội hình mạnh mẽ ở cuối trận.