Đấu Trường Chân Lý: 3 unit 1 vàng mạnh nhất ở đầu trận mà kỳ thủ top 1 Thách Đấu khuyên bạn nên mua

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/11/2021 11:59 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Việc sở hữu những unit dưới đây sẽ giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý vượt qua giai đoạn đầu trận khó khăn một cách vô cùng dễ dàng.

Ezreal

Theo chia sẻ của kỳ thủ top 1 Thách Đấu Bắc Mỹ - K3soju thì Ezreal là dạng tướng cầm hộ trang bị tốt nhất ở giai đoạn đầu trận. Vị tướng này có thể sử dụng tốt mọi item tăng sát thương vật lý và có thể giúp game thủ "xoay bài" vô cùng linh hoạt giữa các lối chơi xoay quanh Jhin, Yone hay Fiora. Hơn nữa, hiệu ứng "gian lận trang bị" và tạo khiên từ tộc Tái Chế của Ezreal cũng giúp game thủ có được sức mạnh hơn dù các unit bằng cấp độ so với team địch.

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit 1 vàng mạnh nhất ở đầu trận mà kỳ thủ top 1 Thách Đấu khuyên bạn nên mua - Ảnh 1.

Ezreal là unit có thể giúp bạn chuyển đổi đội hình một cách vô cùng linh hoạt

Không dừng lại ở đó, bạn cũng có thể kích hoạt mốc 3 Nhà Phát Minh với Ezreal và lấy được một unit chống chịu tương đối mạnh ở đầu trận. Hiệu ứng buff khiên giảm sát thương, gây damage từ unit này sẽ giúp cho tuyến trước vốn không quá dày ở đầu trận trở nên cứng cáp hơn khá nhiều. Với Ezreal trong đội hình thì bạn sẽ có những phương án gây sát thương, chống chịu vô cùng tốt. Vì vậy nếu chưa có định hướng rõ ràng ở đầu trận, bạn nên lấy Ezreal càng nhiều càng tốt.

Camille

Lì lợm là có lẽ là từ chính xác nhất để miêu tả Camille ở giai đoạn đầu trận khi kỹ năng của unit này vừa tạo khiên lại cung cấp hồi phục. Với tốc độ đánh lớn cộng thêm từ hệ Thách Đấu thì khả năng gây sát thương và hồi phục của Camille càng trở nên mạnh mẽ hơn. Nên nhớ rằng tất cả những hiệu ứng mạnh mẽ kể trên của Camille chỉ tới từ bộ tộc - hệ, vì vậy chỉ cần có một unit này ở cấp độ 2 sao là bạn đã sở hữu tuyến trước vô cùng "tín" rồi.

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit 1 vàng mạnh nhất ở đầu trận mà kỳ thủ top 1 Thách Đấu khuyên bạn nên mua - Ảnh 2.

Camille là một unit quá lì lợm ở giai đoạn đầu trận

Với việc đứng ở tuyến trước thì Camille cũng vô cùng thích hợp với những trang bị chống chịu. Bạn có thể ghép Giáp Máu Warmog, Áo Choang Gai... từ sớm cho unit này để đảm bảo khả năng chống chịu trước khi tìm tới những lựa chọn mạnh khác như Vex, Braum, Tahm Kench... Ngoài ra thì việc kết hợp tốt với tộc Nhà Phát Minh rất mạnh ở đầu trận như đã nói ở trên cũng giúp giá trị của Camille ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6 trở nên cực kỳ lớn.

Twisted Fate

Nếu như bạn cần một chủ lực phép thuật ở đầu trận để cầm những item gia tăng sát thương kỹ năng thì Twisted Fate chính là lựa chọn tốt nhất theo kỳ thủ K3soju. Anh chàng này cũng nói thêm rằng việc ghép Quỷ Thư Morello sớm cho Twisted Fate là điều cực kỳ bá đạo mà bạn nên tận dụng để giữ máu ở đầu trận. Nếu bạn lựa chọn chơi đội hình Băng Đảng - Sát Thủ thì Twisted Fate đóng vai trò làm mềm đối thủ để những unit như Shaco, Talon dọn dẹp chiến trường.

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit 1 vàng mạnh nhất ở đầu trận mà kỳ thủ top 1 Thách Đấu khuyên bạn nên mua - Ảnh 3.

Hãy đầu tư cho Twisted Fate một chiếc Quỷ Thư Morello từ sớm để unit này "gánh team" ở đầu trận

Với lối chơi dựa vào các unit Pháp Sư thì Twisted Fate là unit cầm hộ item hoàn hảo cho các chủ lực như Lux hay Malzahar. Thông thường bạn sẽ kích hoạt hệ Yordle để gia tăng lượng vàng và tốc độ nâng cấp đội hình. Đôi khi bạn sẽ rơi vào trường hợp quá đen đủi và chỉ nhận được một số lượng nhỏ vị tướng Ziggs nên việc dồn đồ cho unit này là không hợp lý. Với Twisted Fate thì khác bởi bạn có thể bán unit này đi bất kỳ lúc nào mà không sợ mất đi hiệu ứng 3 Yordle.