Đấu Trường Chân Lý: 3 unit 1 vàng giúp game thủ "cứ chơi là có điểm" vì có tỷ lệ lọt top 4 cao ngất ngưởng

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/02/2022 11:59 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

3 unit dưới đây là các lựa chọn hoàn hảo để game thủ Đấu Trường Chân Lý khởi đầu trận đấu ở thời điểm hiện tại.

Ezreal

Thực chất Ezreal ở thời điểm hiện tại không khác biệt quá nhiều so với mùa 6, tuy nhiên với việc Ekko được thêm hệ Nhà Phát Minh khiến unit này khó bị thay thế hơn khá nhiều. Hơn nữa, với sự nổi lên của Irelia và đi kèm với tộc Tái Chế thì Ezreal càng có đất diễn nhiều hơn nữa khi bạn có thể kích hoạt mốc 4 Tái Chế dễ dàng với unit này. Ngoài ra thì việc được buff SMCK từ Gấu Công Nghệ cũng giúp Ezreal gây damage tương đối tốt, kể cả khi không cầm quá nhiều item.

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit 1 vàng giúp game thủ cứ chơi là có điểm vì có tỷ lệ lọt top 4 cao ngất ngưởng - Ảnh 1.

Sở hữu Ezreal sớm sẽ giúp bạn xây dựng team Nhà Phát Minh vô cùng hiệu quả

Ngoài đội hình Nhà Phát Minh thì Ezreal vẫn có thể tỏa sáng trong team 6 Tái Chế. Thậm chí với kỹ năng đem lại hiệu ứng tăng tốc độ đánh thì Ezreal có thể đóng vai trò là chủ lực "gánh team" ở đầu game khi bạn sở hữu item nhưng chưa lấy được unit mong muốn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tuyến trước toàn là Đấu Sĩ hay Vệ Sĩ và để Ezreal gánh phần sát thương đầu ra ở đầu trận. Tóm lại thì Ezreal là một unit mạnh, nên sử dụng ở đầu game dù bạn định chơi đội hình gì.

Twitch

Việc các chủ lực có giá tiền lớn như Shaco, Akali bị xóa khỏi Đấu Trường Chân Lý lại vô tình khiến một Sát Thủ 1 vàng như Twitch được game thủ chú ý nhiều hơn. Trong bối cảnh Talon quá phụ thuộc vào việc phải là tướng ở dạng VIP thì việc lựa chọn Twitch để reroll làm chủ lực tỏ ra là quá phương án leo rank ổn định hơn hẳn với team Sát Thủ. Kết hợp với việc bạn có thể kích hoạt hiệu ứng Hóa Kỹ thì Twitch của bạn cũng chẳng hề dễ bị hạ gục chút nào.

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit 1 vàng giúp game thủ cứ chơi là có điểm vì có tỷ lệ lọt top 4 cao ngất ngưởng - Ảnh 2.

Twitch hiện tại đang là chủ lực 1 vàng rất mạnh ở mùa 6.5

Sau khi hoàn thành việc roll Twitch 3 sao thì lời khuyên là bạn nên hướng tới việc đẩy lên mốc 5 Nhà Phát Minh khi có sẵn Singed, Ekko hay Ezreal từ trước đó. Như đã nói ở trên thì khả năng buff SMCK từ Gấu Công Nghệ là cực kỳ lớn và nó sẽ giúp Twitch rất nhiều trong việc gây sát thương và hạ gục đối thủ. Đương nhiên bạn cũng có thể lựa chọn đội hình phiêu lưu hơn một chút với 4 Sát Thủ nếu có thể sở hữu Talon, Kha'Zix...

Nocturne

Có thể trong đội hình Công Nghệ thì Nocturne không phải là một vị tướng thường được tỏa sáng nhưng đây lại là phương án giữ máu đầu game cực mạnh mà game thủ nên tận dụng. Kỹ năng của Nocturne thực sự là quá mạnh khi nó khiến cho chủ lực team địch bị vô hiệu hóa trong khoảng thời gian không hề nhỏ. Hơn nữa, với việc được buff khiên liên tục từ hiệu ứng Công Nghệ, Nocturne có thể tung kỹ năng nhiều lần và giảm rất nhiều áp lực sát thương nhận vào cho tuyến trước.

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit 1 vàng giúp game thủ cứ chơi là có điểm vì có tỷ lệ lọt top 4 cao ngất ngưởng - Ảnh 3.

Nocturne là một unit vô cùng nguy hiểm của tộc Công Nghệ ở thời điểm đầu game

Một lý do nữa khiến Nocturne đang rất mạnh ở thời điểm hiện tại nằm ở việc đây là unit quá hoàn hảo trong việc cầm hộ item cho chủ lực. Nếu bạn dự định sử dụng Irelia, Sivir ở cuối trận thì cứ ghép hết item cho Nocturne để unit này "gánh team" qua giai đoạn đầu game. Với bản chất là một tướng Sát Thủ thì Nocturne sử dụng quá tốt các item sát thương vật lý, nếu bạn mua được chủ lực cần thiết thì có thể bán unit này đi mà chẳng sợ lỗ chút vàng hay item nào.

https://gamek.vn/dau-truong-chan-ly-3-unit-1-vang-giup-game-thu-cu-choi-la-co-diem-vi-co-ty-le-lot-top-4-cao-ngat-nguong-20220224112959671.chn