Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng “rẻ mà chất” giúp người chơi leo hạng thần tốc

Tùng Hoàng  Thể Thao Văn Hóa | 12/04/2023 04:13 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Người chơi Đấu Trường Chân Lý nên tận dụng tối đa những đơn vị dưới đây.

Lucian

Nói không quá thì Lucian là vị tướng 1 vàng cực kỳ lỗi của mùa 8.5 mà Riot đã tạo ra. Đơn vị này sở hữu 2 hệ gây sát thương mạnh là Ngoại Đạo và Rút Súng Nhanh. Vì vậy người chơi có thể linh hoạt trong việc lựa chọn đội hình khi sở hữu Lucian chủ lực. Dù chơi theo hướng nào thì Lucian vẫn có khả năng “gánh đội” vô cùng tốt.

Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng “rẻ mà chất” giúp người chơi leo hạng thần tốc - Ảnh 1.

Lucian có khả năng gánh đội cực kỳ khỏe dù chỉ có mức giá 1 vàng - nguồn: Riot Games

Thậm chí đơn vị này còn trở nên mạnh hơn nữa ở bản 13.7 hiện tại. Lý do tới từ việc hệ Rút Súng Nhanh của Lucian được tăng rất nhiều sát thương ở tất cả mốc kích hoạt. Vì vậy nếu người chơi cần một đơn vị chủ lực mạnh mẽ ở đầu trận, Lucian sẽ là lựa chọn vô cùng hiệu quả.

Pantheon

Mặc dù không sở hữu bộ tộc - hệ hoàn hảo như Lucian nhưng Pantheon vẫn là tướng cực mạnh ở những cấp độ đầu. Sức mạnh của Pantheon tới từ khả năng khống chế đơn mục tiêu và tạo khiên tốt ở thời điểm đầu trận. Với việc chưa có đủ cấp độ hay trang bị thì các chủ lực rất khó hạ gục Pantheon nhanh chóng ở đầu trận.

Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng “rẻ mà chất” giúp người chơi leo hạng thần tốc - Ảnh 2.

Độ cứng cáp của Pantheon ở đầu trận là vô cùng lớn - nguồn: Riot Games

Không dừng lại ở đó, khả năng “gian lận quân số” với tộc Biệt Đội Vô Cực cũng giúp Pantheon trở nên mạnh mẽ ở đầu trận. Kết hợp với lượng sát thương dồi dào của Lucian ở tuyến sau, người chơi có thể dễ dàng lấy được chuỗi thắng ở giai đoạn này.

Ezreal

Mặc dù không sở hữu tộc Biệt Đội Vô Cực nhưng Ezreal là một trong những tướng hưởng lợi nhiều nhất từ chủng tộc này. Chỉ riêng sự góp mặt của Ezreal thôi đã giúp người chơi kích hoạt 2 hiệu ứng mạnh là Song Trùng và Rút Súng Nhanh. Điều này giúp lượng sát thương đầu ra của Lucian và Ezreal Tối Thượng được gia tăng đáng kể.

Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng “rẻ mà chất” giúp người chơi leo hạng thần tốc - Ảnh 3.

Ezreal sẽ kích hoạt rất nhiều hiệu ứng mạnh cho đội hình Biệt Đội Vô Cực - nguồn: Artstation

Không dừng lại ở đó, hiệu ứng giảm tốc độ đánh từ kỹ năng của Ezreal tỏ ra rất hữu dụng ở thời điểm hiện tại. Hiệu ứng này khắc chế cả đội hình gây sát thương vật lý lẫn phép thuật khi khiến tướng địch hồi năng lượng chậm hơn. Tóm lại dù không còn quá được trọng dụng ở vị trí chủ lực nhưng Ezreal lại giúp người chơi sở hữu rất nhiều hiệu ứng mạnh.

Kết

Với nhiều lý do khác nhau, ba vị tướng Lucian, Pantheon, Ezreal đang tỏ ra cực kỳ mạnh so với mức giá rẻ (1-2 vàng) của mình. Người chơi Đấu Trường Chân Lý nên tận dụng những tướng mạnh kể trên để leo hạng một cách hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại.