Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng chống chịu "toàn năng" bạn nên dùng trong mọi trận đấu

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2022 02:42 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Những tướng chống chịu dưới đây có độ đa dụng cực kỳ lớn và game thủ Đấu Trường Chân Lý nên tận dụng chúng.

Ornn

Theo đánh giá của nhiều game thủ đứng đầu bảng xếp hạng Thách Đấu thì Ornn là tướng chống chịu tốt nhất mà bạn có thể sở hữu ở Đấu Trường Chân Lý mùa 7. Với hệ Đấu Sĩ có khả năng kích hoạt quá dễ dàng, Ornn luôn sở hữu lượng máu cực kỳ lớn và trở thành một lá chắn vô cùng tốt ở hàng trước. Hơn nữa, kỹ năng của Ornn còn có khả năng làm chậm 50% tốc độ đánh của đối thủ và giảm khá nhiều sát thương mà đội hình của bạn phải nhận vào.

Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng chống chịu toàn năng bạn nên dùng trong mọi trận đấu - Ảnh 1.

Chiêu thức của Ornn có quá nhiều hiệu ứng mạnh

Không dừng lại ở đó, Ornn còn mang trong mình tộc Lôi Long và cung cấp một lượng khống chế cần thiết để hạn chế sức mạnh của đối thủ. Nếu như game thủ nâng cấp được Ornn lên 2 sao thì đây đích thực là một lá chắn thép nơi tuyến đầu và góp phần không nhỏ tới chiến thắng cuối cùng. Nói ngắn gọn thì Ornn là một tướng vừa "trâu bò", nhiều khống chế và đáp ứng đủ mọi yêu cầu ở một quân cờ chống chịu hàng trước.

Hecarim

Mặc dù không có độ "trâu bò" như Ornn nhưng Hecarim cũng là một quân cờ tuyến trước cực kỳ được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Lý do chính tới từ việc các chủ lực tuyến sau đang trở nên vô cùng thịnh hành và chiêu thức Bóng Ma Kỵ Sĩ của Hecarim thì có tầm làm hoảng sợ cực kỳ xa. Vì vậy mà Hecarim nói chung và các đội hình sử dụng hệ Kỵ Sĩ nói riêng đang trở nên vô cùng phổ biến khi đây là phương án khắc chế quá hiệu quả.

Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng chống chịu toàn năng bạn nên dùng trong mọi trận đấu - Ảnh 2.

Hecarim là tướng hiếm hoi có thể khống chế hoàn toàn tuyến sau của đối thủ

Tuy nhiên để sử dụng hết sức mạnh của Hecarim thì bạn cần phải lưu ý một số điều quan trọng sau đây. Đầu tiên thì bạn cần sắp xếp Hecarim ở vị trí hợp lý sao cho vị tướng này có thể dùng kỹ năng hướng đúng vào chỗ mà đối thủ đặt chủ lực. Ngoài ra thì các cao thủ cũng khuyên rằng Hecarim nên được đặt ở vị trí hàng thứ 2 trên sàn đấu để tránh việc bị nhận quá nhiều sát thương, nằm xuống quá nhanh mà không gây được khống chế.

Neeko

Mặc dù không quá phổ biến như 2 cái tên kể trên nhưng xét về mặt chống chịu thì Neeko lại là tướng "trâu bò" bậc nhất. Lý do là bởi chiêu thức của Neeko không chỉ sao chép hình dạng mà còn là cả chỉ số giáp và kháng phép của đồng minh nữa. Điều này có nghĩa là khi ghép đồ cho một tướng chống chịu và dùng Neeko trong đội hình, bạn sẽ có tới 2 quân cờ "trâu bò" với lượng giáp và kháng phép khổng lồ mà không cần tốn quá nhiều trang bị.

Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng chống chịu toàn năng bạn nên dùng trong mọi trận đấu - Ảnh 3.

Neeko là tướng cực mạnh ở khoản đứng một mình tại tuyến trước

Một lời khuyên từ các cao thủ khi sử dụng Neeko đó là bạn nên để vị tướng này đứng một mình ở tuyến trước. Với độ "trâu bò" của mình thì Neeko chắc chắn sẽ không bị hạ gục quá nhanh (trừ khi đối thủ sở hữu một đột biến nào đó lớn về sức mạnh). Vì vậy khi đặt Neeko một mình ở tuyến trước, vị tướng này sẽ thu hút được số lượng tối đa tướng địch tấn công mình và kỹ năng làm choáng sẽ có hiệu quả cao nhất.

https://gamek.vn/dau-truong-chan-ly-3-tuong-chong-chiu-toan-nang-ban-nen-dung-trong-moi-tran-dau-20220711092135807.chn