Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị bá đạo nhất đầu trận giúp game thủ lấy chuỗi thắng vô cùng dễ dàng

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/12/2020 11:59 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Ghép trang bị sớm là cách tốt nhất để game thủ lấy được chuỗi thắng từ sớm trong Đấu Trường Chân Lý.

Vọng Âm Luden

Với việc Pháp Sư trở nên cực kì mạnh ở bản 10.25, những trang bị gia tăng sát thương kỹ năng đang rất được ưa chuộng trong Đấu Trường Chân Lý. Nổi bật trong số đó là việc Vọng Âm Luden được ưa ghép ngày một nhiều bởi nó cung cấp mọi thứ mà một tướng Pháp Sư cần từ sát thương, năng lượng cho tới hiệu ứng đi kèm. Ghép Vọng Âm Luden sớm sẽ khiến cho chủ lực của bạn gây sát thương cực kì hiệu quả ở đầu trận, khắc phục điểm yếu của đội hình Pháp Sư trước.

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị bá đạo nhất đầu trận giúp game thủ lấy chuỗi thắng vô cùng dễ dàng - Ảnh 1.

Nami chủ lực với 2 Vọng Âm Luden là đội hình cực kì mạnh

Theo chia sẻ từ những kỳ thủ rank cao, quân cờ thích hợp nhất để cầm món đồ này trong mọi trận đấu là Twisted Fate bởi lượng sát thương của kỹ năng Phi Bài là không hề nhỏ chút nào. Hơn nữa, Twisted Fate không phải là tướng bạn sẽ sử dụng ở cuối trận, vì vậy ghép đồ sớm cho nó để lấy chuỗi thắng rồi bán đi ở giai đoạn sau sẽ tiết kiệm rất nhiều vàng và trang bị. Đương nhiên nếu bạn đủ may mắn để sở hữu Nami Tinh Anh thì Vọng Âm Luden phải thuộc về quân cờ này.

Nắm Đấm Công Lý

Đây được xem là một trong những mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý bởi tính toàn diện và hiệu ứng cực kì mạnh. Nên nhớ rằng hiệu ứng của Nắm Đấm Công Lý là gia tăng sát thương và hồi phục dựa theo lượng damage mà tướng sở hữu gây ra. Điều này khiến cho nó tương tác tốt với tất cả tướng chủ lực và luôn luôn gia tăng damage đầu ra cho đội hình của bạn. Dù bạn chơi đội hình nào thì việc ghép Nắm Đấm Công Lý không bao giờ là thừa cả.

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị bá đạo nhất đầu trận giúp game thủ lấy chuỗi thắng vô cùng dễ dàng - Ảnh 2.

Yasuo là tướng phát huy tốt nhất mọi hiệu ứng của Nắm Đấm Công Lý

Yasuo có lẽ là vị tướng sử dụng Nắm Đấm Công Lý tốt nhất khi cả 2 hiệu ứng gia tăng sát thương và hồi phục đều hợp với quân cờ này. Về cơ bản thì Yasuo bản chất vẫn là tướng cận chiến và dễ bị hạ gục, vì vậy hiệu ứng gia tăng hồi phục của Nắm Đấm Công Lý khiến cho "đấng" trụ giao tranh lâu hơn rất nhiều. Bên cạnh đó thì những tướng như Diana, Ngộ Không, Jax... cũng rất hợp để sử dụng Nắm Đấm Công Lý ở đầu game.

Thông Đạo Zz'Rot

Đây là cái tên tương đối bất ngờ bởi Thông Đạo Zz'Rot từng được xếp vào hàng ngũ những món đồ tệ nhất Đấu Trường Chân Lý. Tuy nhiên với việc Riot Games liên tục buff trong thời gian vừa quan, món đồ này đã trở nên mạnh hơn rất nhiều, đặc biệt là ở thời điểm đầu trận. Lý do là bởi hiệu ứng khiêu khích kẻ địch ở xung quanh của Thông Đạo Zz'Rot giúp cho các tướng tuyến đầu có thể bảo kê rất tốt những chủ lực hàng sau.

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị bá đạo nhất đầu trận giúp game thủ lấy chuỗi thắng vô cùng dễ dàng - Ảnh 3.

Hơn nữa, con bọ hư không sinh ra từ trang bị này có chỉ số vô cùng vượt trội ở đầu trận (1500 máu, 100 sát thương khi được cầm bởi tướng 1 sao). Điều này sẽ khiến cho đội hình của bạn sở hữu một chống chịu tương đối ổn và chủ lực tuyến sau có thêm thời gian để gây sát thương. Về giai đoạn cuối trận, khi sức mạnh của bọ hư không ngày một yếu, bạn nên ghép thêm cho tướng chống chịu của mình Thú Tượng Thạch Giáp để đẩy độ "trâu bò" lên cao nhất có thể.