Đấu Trường Chân Lý: 3 Trang Bị Ánh Sáng mạnh nhất ở mùa 5.5, game thủ cứ thấy là nên chọn ngay

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/07/2021 11:59 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Game thủ Đấu Trường Chân Lý có thể sử dụng tốt những trang bị dưới đây trong rất nhiều dạng đội hình.

Găng Tay Thần Thánh

Nói một cách dễ hiểu thì Găng Tay Thần Thánh chính là phiên bản sở hữu đầy đủ sức mạnh của Bàn Tay Công Lý. Thay vì tăng ngẫu nhiên một trong hai hiệu ứng SMCK, sát thương kỹ năng hoặc hồi phục, Găng Tay Thần Thánh luôn đem lại cho tướng tất cả chỉ số đó ở mốc tối đa. Khi sở hữu item này thì tướng của bạn sẽ có thêm rất nhiều chỉ số tấn công cũng như hồi phục vô cùng bá đạo từ đòn đánh thường cho tới các kỹ năng.

Đấu Trường Chân Lý: 3 Trang Bị Ánh Sáng mạnh nhất ở mùa 5.5, game thủ cứ thấy là nên chọn ngay - Ảnh 1.

Dạng chủ lực gây sát thương hỗn hợp mạnh như Lucian quá phù hợp với Găng Tay Thần Thánh

Chính sự toàn diện của Găng Tay Thần Thánh mà item này có thể phù hợp với tất cả các dạng tướng chủ lực ở meta hiện tại. Dù bạn chơi chủ lực vật lý như Aphelios, Draven hay các unit thiên về sát thương phép dạng Vel'Koz, Zyra, Karma thì chúng đều sử dụng tốt Găng Tay Thần Thánh. Nếu game thủ Đấu Trường Chân Lý chơi đội hình Pháo Thủ với Miss Fortune và Lucian chủ lực thì Găng Tay Thần Thánh là item bắt buộc phải lấy bởi 2 unit này gây sát thương hỗn hợp cực kỳ mạnh.

Giáp Đại Thiên Sứ

Mặc dù không phải là item "trấn phái" của một unit cụ thể nào nhưng độ đa dụng cao đã giúp Giáp Đại Thiên Sứ trở thành item phù hợp với rất nhiều tướng. Với phiên bản Ánh Sáng thì khi tướng sở hữu bị hạ gục lần đầu, item này giúp unit đó hồi 100% máu, giải mọi hiệu ứng bất lợi sau 2 giây ngưng đọng. Hiệu ứng này giúp cho các vị tướng sở hữu những kỹ năng khống chế quan trọng như Volibear, Rell, Kennen có thể chắc chắn tung ra được chiêu thức của mình.

Đấu Trường Chân Lý: 3 Trang Bị Ánh Sáng mạnh nhất ở mùa 5.5, game thủ cứ thấy là nên chọn ngay - Ảnh 2.

Với Giáp Đại Thiên Sứ thì Volibear chắc chắn có thể tung ra chiêu thức của mình

Đối với các đơn vị chủ lực, việc được hồi 100% máu sẽ giúp chúng có thêm cơ hội để gây sát thương, thậm chí là lật kèo giao tranh. Ngoài ra thì trang bị này cũng phù hợp với hầu hết chủ lực khi cung cấp theeo 30% tốc độ đánh. Kể cả với những tướng thiên về sát thương phép thì lượng tốc độ đánh cộng thêm này giúp chúng hồi năng lượng một cách vô cùng hiệu quả để tung chiêu một cách nhanh chóng, tạo lợi thế về máu cho đội hình của bạn.

Thiên Cực Kiếm

Nếu các bạn còn nhớ thì Riot Games đã giảm sát thương chí mạng cơ bản của tất cả các vị tướng ở giai đoạn mùa 5. Vì vậy để có thể đảm bảo lượng sát thương đầu ra với Vô Cực Kiếm thì bạn bắt buộc phải sở hữu một item tăng chí mạng nữa. Điều này đã vô tình khiến cho ngưỡng sức mạnh của các tướng chủ lực vật lý ở mùa 5 bị giảm đi và khiến Vô Cực Kiếm không còn là item tối ưu trong khả năng gây sát thương nữa.

Đấu Trường Chân Lý: 3 Trang Bị Ánh Sáng mạnh nhất ở mùa 5.5, game thủ cứ thấy là nên chọn ngay - Ảnh 3.

Thiên Cực Kiếm giúp các tướng chủ lực gây sát thương quá mạnh

Tuy nhiên đối với trường hợp của Thiên Cực Kiếm thì lại khác hẳn, việc cộng sẵn cho tướng 40% sát thương chí mạng đã giải quyết hết vấn đề thiếu damage cho game thủ. Không dừng lại ở đó, lượng sát thương chí mạng cộng thêm này cũng tương tác với lượng damage của kỹ năng. Nhờ vào sức mạnh bá đạo đó mà Thiên Cực Kiếm đang trở thành item thuộc dạng cứ thấy là nên chọn ngay ở Đấu Trường Chân Lý hiện tại.