Đấu Trường Chân Lý: 3 nâng cấp hextech giá trị nhất ở đầu trận mà game thủ nên chọn ở mọi ván đấu

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/11/2021 11:59 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Những nâng cấp dưới đây sẽ giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý khởi đầu một cách vô cùng mạnh mẽ.

Khu Giao Thương

Được Riot Games tạo ra với hiệu ứng y nguyên Thiên Hà cùng tên ở mùa 3, nâng cấp Khu Giao Thương sẽ giúp game thủ có 1 lần đổi cửa hàng miễn phí ở mỗi round dàn trận. Đây là hiệu ứng cực kỳ mạnh khi giúp cho game thủ tiết kiệm được rất nhiều vàng ở đầu trận mỗi khi đổi cửa hàng nhằm tìm kiếm các unit mạnh. Hơn nưa, việc có 1 lần roll miễn phí như vậy sẽ giúp game thủ có cơ hội cao hơn để nâng cấp đội hình và tìm kiếm chiến thắng ở đầu trận.

Đấu Trường Chân Lý: 3 nâng cấp hextech giá trị nhất ở đầu trận mà game thủ nên chọn ở mọi ván đấu - Ảnh 1.

Khu Giao Thương là nâng cấp rất mạnh mà game thủ nên lấy mỗi khi nó xuất hiện

Không dừng lại ở đó, nâng cấp này cũng tỏ ra cực kỳ giá trị ở giai đoạn cuối trận bởi nó sẽ gia tăng cơ hội hoàn thiện đội hình cho bạn. Vì vậy nếu nhận được nâng cấp Khu Giao Thương thì lời khuyên là bạn nên lấy nó ngay lập tức để đảm bảo có được lượng vàng lớn cũng như sở hữu đội hình mạnh hơn đối thủ. Một lưu ý nho nhỏ khi sử dụng nâng cấp Khu Giao Thương đó là bạn nên mua cấp độ và lên cấp trước khi sử dụng lần đổi miễn phí để có tỷ lệ cao hơn nhận được các unit 4-5 tiền đắt đỏ.

Đấu Trường Chân Lý: 3 nâng cấp hextech giá trị nhất ở đầu trận mà game thủ nên chọn ở mọi ván đấu - Ảnh 2.

Việc có thêm một lượt roll miễn phí sẽ giúp bạn có thêm cơ hội sở hữu những unit 4-5 tiền mạnh mẽ ở cuối trận

Tử Huyệt

Nếu các bạn để ý thì các unit có khả năng cung cấp hồi phục mạnh của hệ Thuật Sư như Janna, Taric đang rất được ưa chuộng ở meta hiện tại. Điều này khiến cho game thủ buộc phải tìm tới các trang bị, nâng cấp đem tới hiệu ứng giảm hồi máu nhằm hạn chế sự bá đạo của các unit Thuật Sư. Trong số các nâng cấp hextech đem lại khả năng giảm hồi máu thì Tử Huyệt với hiệu ứng bỏ qua 20% giáp của đối thủ tỏ ra là có giá trị lớn nhất.

Đấu Trường Chân Lý: 3 nâng cấp hextech giá trị nhất ở đầu trận mà game thủ nên chọn ở mọi ván đấu - Ảnh 3.

Hiệu ứng giảm hồi máu của điểm Tử Huyệt có giá trị cực kỳ lớn ở meta Thuật Sư đang lên ngôi như hiện tại

Ở giai đoạn đầu trận thì game thủ thường chưa sở hữu những unit chủ lực vật lý 4 vàng đắt tiền như Jhin, Fiora, Yone. Vì vậy mà lượng damage từ mọi vị tướng đều cực kỳ quan trọng để giành chiến thắng, kể cả đó là một unit chống chịu. Hiệu ứng của điểm Tử Huyết sẽ giúp tất cả unit trong đội hình gây ra lượng sát thương vật lý mạnh ở đầu trận. Khi trận đấu kéo càng dài thì nâng cấp này càng có giá trị lớn hơn trên các chủ lực vật lý, đặc biệt là ở hiệu ứng bỏ qua 20% giáp.

Đấu Trường Chân Lý: 3 nâng cấp hextech giá trị nhất ở đầu trận mà game thủ nên chọn ở mọi ván đấu - Ảnh 4.

Nâng cấp này rất mạnh trên dạng chủ lực vật lý như Yone

Túi Nhặt Đồ

Trang bị luôn là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới sức mạnh của tướng và tại Đấu Trường Chân Lý mùa 6 thì điều này vẫn không hề thay đổi. Việc sở hữu lượng item vượt trội so với đối thủ sẽ giúp bạn có được tỷ lệ giành chiến thắng cực kỳ cao. Vì vậy mà hiệu ứng cho bạn một item hoàn chỉnh và Búa Rèn Ma Thuật từ nâng cấp Túi Nhặt Đồ là cực kỳ mạnh ở đầu trận khi số lượng trang bị mà game thủ sở hữu vẫn còn khá khiêm tốn.

Đấu Trường Chân Lý: 3 nâng cấp hextech giá trị nhất ở đầu trận mà game thủ nên chọn ở mọi ván đấu - Ảnh 5.

Việc sở hữu ngay lập tức một item hoàn chỉnh là hiệu ứng quá mạnh mà nâng cấp Túi Nhặt Đồ đem lại

Nâng cấp này càng trở nên mạnh mẽ hơn ở thời điểm hiện tại khi hầu hết những item yếu ở mùa trước đã được Riot chỉnh sửa và có giá trị sử dụng nhất định. Việc nâng cấp Túi Nhặt Đồ đưa thêm cho bạn Búa Rèn Ma Thuật cũng giúp game thủ tìm kiếm những item thành phần, hoàn chỉnh phù hợp hơn với đội hình, điều cực kỳ quan trọng ở cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý: 3 nâng cấp hextech giá trị nhất ở đầu trận mà game thủ nên chọn ở mọi ván đấu - Ảnh 6.

Búa Rèn Ma Thuật sẽ giúp các chủ lực vật lý kén đồ như Jhin dễ dàng đạt tới sức mạnh tối đa hơn