Đấu Trường Chân Lý: 3 nâng cấp hextech bá đạo mà game thủ chắc chắn cần sở hữu ở bản 11.24

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/12/2021 11:59 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Những nâng cấp hextech dưới đây đã được Riot buff rất mạnh ở bản 11.24 của Đấu Trường Chân Lý.

Đồng Hồ Ngưng Đọng

Nếu như các bạn chưa biết thì nâng cấp Đồng Hồ Ngưng Đọng này có hiệu ứng là sau khi round đấu diễn ra 5 giây, tất cả các unit không phải Máy Móc sẽ bị đóng băng trong vòng 4 giây. Nâng cấp này có thể nói là vũ khí tối thượng đối với các đội hình sử dụng Jhin hay Orianna chủ lực khi ngăn cản đối thủ tấn công team mình. Hơn nữa, nâng cấp này cũng kéo dài thời gian gây damage cho các unit kể trên và giúp chúng hạ gục team địch đơn giản hơn.

Đấu Trường Chân Lý: 3 nâng cấp hextech bá đạo mà game thủ chắc chắn cần sở hữu ở bản 11.24 - Ảnh 1.

Khả năng ngưng đọng thời gian với nâng cấp này sẽ xuất hiện thường xuyên hơn ở phiên bản tới

Tại bản 11.24 sắp tới của Đấu Trường Chân Lý thì nâng cấp này đã được hạ từ bậc Kim Cương xuống Vàng và đây là một cú buff không thể lớn hơn cho Đồng Hồ Ngưng Đọng. Về cơ bản thì tỷ lệ xuất hiện của lõi Vàng là cực kỳ lớn và bạn có thể sở hữu được nâng cấp Đồng Hồ Ngưng Đọng một cách thường xuyên hơn rất nhiều so với trước kia. Thay đổi này sẽ khiến cho các đội hình sử dụng Jhin, Orianna trở nên vô cùng mạnh mẽ ở phiên bản 11.24 sắp tới.

Song Ca Cùng Thần Tượng

Một trong những điểm yếu của tộc Thần Tượng đó là ô nâng cấp có độ ngẫu nhiên quá cao và đôi khi nó không phù hợp với tính chất đội hình bạn đang theo đuổi. Hơn nữa, việc chỉ cung cấp sát thương, hồi năng lượng sẽ khiến cho ô Thần Tượng chỉ phù hợp với các chủ lực mà thôi. Nếu nó xuất hiện ở hàng trước thì chỉ có một số ít quân cờ chủ lực là tận dụng được ô Thần Tượng. Thậm chí nó còn trở nên vô dụng nếu bạn sử dụng nhiều unit hàng sau.

Đấu Trường Chân Lý: 3 nâng cấp hextech bá đạo mà game thủ chắc chắn cần sở hữu ở bản 11.24 - Ảnh 2.

Các unit Thần Tượng ở phiên bản sau cũng gián tiếp trở nên mạnh hơn với nâng cấp này

Tuy nhiên ở phiên bản sắp tới, nâng cấp Song Ca Cùng Thần Tượng sẽ khắc phục được điều này khi các unit đứng ở ô nâng cấp sẽ có thêm 500 máu. Điều này đảm bảo rằng kể cả khi các unit chống chịu đứng ở ô Thần Tượng thì chúng cũng được hưởng lợi chứ không còn lãng phí chỉ số như trước. Bên cạnh đó, 500 máu cộng thêm này cũng giúp cho các chủ lực hàng sau cứng cáp hơn khá nhiều và không còn quá ngại việc bị "chết sốc" nữa.

Trái Tim Học Giả

Về cơ bản thì tại bản 11.24 sắp tới, Riot Games vẫn chưa hề đả động tới sức mạnh của hệ Học Giả nên các đội hình xoay quanh nó vẫn cực kỳ mạnh. Những lối chơi lấy Lissandra làm chủ lực hay kết hợp với Thuật Sĩ chắc chắn sẽ nằm trong top đầu meta ở phiên bản tới khi Katarina và Nỏ Sét đã bị nerf khá nhiều. Điều này càng được củng cố khi Riot nâng cấp cho lõi Trái Tim Học Giả bằng cách tặng cho người chơi một unit Lissandra miễn phí.

Đấu Trường Chân Lý: 3 nâng cấp hextech bá đạo mà game thủ chắc chắn cần sở hữu ở bản 11.24 - Ảnh 3.

Việc sở hữu Lissandra miễn phí là một hiệu ứng quá mạnh đối với game thủ

Về cơ bản thì với việc là một lõi ở bậc Bạc, Trái Tim Học Giả thường xuất hiện ở lần chọn nâng cấp đầu tiên. Khi sở hữu thêm một unit Lissandra miễn phí thì bạn có thể ngay lập tức kích hoạt được hệ này, gia tăng năng lượng cho cả team một cách vô cùng dễ dàng. Hơn nữa, khả năng gây damage của Lissandra luôn là vô cùng đáng nể nên việc sở hữu miễn phí nhân vật này sẽ giúp bạn chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề sát thương nữa.