Đấu Trường Chân Lý: 3 mẹo giành chiến thắng cực hiệu quả từ Thách Đấu mà 99% game thủ không hề biết

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/02/2022 11:59 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Những mẹo dưới đây sẽ giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý cải thiện đáng kể mức rank của mình.

Roll thay vì lên cấp

Tướng 4 vàng trong Đấu Trường Chân Lý là một lớp nhân vật vô cùng mạnh mẽ khi có đầy đủ tướng chủ lực, chống chịu lẫn gây sát thương mạnh mẽ. Vì vậy mà rất nhiều game thủ giữ suy nghĩ rằng để có những unit 4 vàng mạnh đó thì việc đẩy lên level 8 thật nhanh chóng là cách chơi đúng đắn. Tuy nhiên thực tế thì khác biệt hoàn toàn khi bạn làm như vậy thì lượng vàng còn lại sẽ là vô cùng thấp (20-30 vàng) để có thể nâng 2-3 unit 4 tiền lên 2 sao.

Đấu Trường Chân Lý: 3 mẹo giành chiến thắng cực hiệu quả từ Thách Đấu mà 99% game thủ không hề biết - Ảnh 1.

Ngay cả khi sang tới bản 12.3 thì việc slowroll vẫn là lối chơi leo rank vô cùng hiệu quả

Hơn nữa, việc bán máu để đẩy cấp thường không có hiệu quả quá cao khi bạn có thể bị hạ gục rất nhanh trước khi có thể roll được chủ lực mong muốn. Vì vậy trong trường hợp bị đối thủ chèn ép và nhận chuỗi thua thì thay vì chịu đứng và lên cấp thì các người chơi Thách Đấu thường roll chậm để nâng cấp đội hình ở level 7. Điều này vừa giúp cho game thủ có sức mạnh đủ lớn để chiến thắng hoặc thua ít máu nhất có thể, qua đó giúp bạn có nhiều cơ hội chiến thắng hơn ở giai đoạn sau.

Ghép item theo tình huống thay vì chăm chăm lấy đồ "trấn phái"

Trang bị "trấn phái" thường được dùng để chỉ những món đồ quan trọng nhất để giúp cho một vị tướng phát huy tối đa sức mạnh. Thậm chí các món đồ này còn quan trọng tới mức game thủ sẵn sàng xây dựng đội hình theo trang bị thay vì dựa trên những tướng mà mình sở hữu. Điều này không hề sai nhưng nếu bạn cố ép mình xây dựng theo kiểu này thì sẽ bỏ qua rất nhiều cơ hội để nâng cấp sức mạnh cho đội hình và tránh việc mất một lượng máu lớn.

Đấu Trường Chân Lý: 3 mẹo giành chiến thắng cực hiệu quả từ Thách Đấu mà 99% game thủ không hề biết - Ảnh 2.

Việc ghép item theo tình huống sẽ giúp bạn giữ máu vô cùng tốt

Ví dụ bạn sở hữu Gậy Quá Khổ, Nước Mắt Nữ Thần và Cung Gỗ cùng một đội hình 3 Nhà Phát Minh ở cấp độ 6. Nhiều game thủ trong trường hợp này sẽ giữ những item kia lại và chờ tới lúc để ghép thành Ngọn Giáo Shojin, Quỷ Thư Morello cho Seraphine với team 5 Nhà Phát Minh. Tuy nhiên bạn sẽ không thể kiểm soát được ở round quái tiếp theo mình có nhận được item như ý hay không nên giữ đồ như vậy là rất nguy hiểm. Thay vào đó thì bạn nên ghép Dao Điện Statikk cho Ezreal để cải thiện sát thương.

Tỉnh táo khi chọn lõi công nghệ

Dù có rất nhiều lõi công nghệ trong game nhưng chúng về cơ bản sẽ chia làm 2 loại là sức mạnh và kinh tế. Loại lõi sức mạnh sẽ gia tăng chỉ số, giúp bạn nâng cấp đội hình, các mốc tộc - hệ... Trong khi lõi kinh tế giúp bạn tiết kiệm vàng và có nhiều tiền để roll. Theo kinh nghiệm của những người chơi Thách Đấu thì bạn luôn nên chọn ít nhất 2 lõi thuộc loại sức mạnh ở mỗi ván đấu để đảm bảo lượng damage đầu ra, khả năng chống chịu của cả team.

Đấu Trường Chân Lý: 3 mẹo giành chiến thắng cực hiệu quả từ Thách Đấu mà 99% game thủ không hề biết - Ảnh 3.

Các lõi công nghệ cung cấp vàng là cái bẫy vô cùng lớn mà nhiều game thủ mắc phải

Về phần các lõi kinh tế thì 1 cái là quá đủ và bạn không nên tham lam lấy nhiều nâng cấp loại này để rồi đội hình bị tụt lại so với tới team địch. Bạn cũng không nên lấy các lõi thuộc loại kinh tế ở lần chọn nâng cấp thứ 2 và thứ 3 bởi đối thủ sẽ có khả năng tăng tiến sức mạnh vô cùng nhanh chóng với những lõi sức mạnh. Điều này sẽ giúp bạn luôn đảm bảo sức mạnh đội hình không bị tụt lại quá nhiều so với trận đấu và mất rất ít máu nếu như thua.

https://gamek.vn/dau-truong-chan-ly-3-meo-gianh-chien-thang-cuc-hieu-qua-tu-thach-dau-ma-99-game-thu-khong-he-biet-20220208143200252.chn