Đấu Trường Chân Lý: 3 lõi công nghệ khởi đầu tốt nhất mà game thủ nên lựa chọn ở meta hiện tại

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/01/2022 11:59 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Những lõi dưới đây có tỷ lệ thắng cực kỳ tốt khi được chọn đầu tiên trong Đấu Trường Chân Lý.

Tiến Hóa Tự Nhiên

Về cơ bản thì trong Đấu Trường Chân Lý, máu và vàng là 2 tài nguyên quan trọng nhất mà game thủ cần có để giành chiến thắng. Việc giữ được 2 tài nguyên này càng nhiều sẽ giúp bạn có cơ hội lớn hơn để xây dựng đội hình mong muốn và mạnh nhất. Với lõi Tiến Hóa Tự Nhiên thì nó giúp cho bạn không cần phải tốn vàng mua kinh nghiệm nữa và bạn có thể thoải mái hơn trong việc reroll lấy các vị tướng mà mình mong muốn ở mọi giai đoạn của trận đấu.

Đấu Trường Chân Lý: 3 lõi công nghệ khởi đầu tốt nhất mà game thủ nên lựa chọn ở meta hiện tại - Ảnh 1.

Đội hình Đế Chế với các unit chủ lực như Talon, Samira khá phù hợp với lõi Tiến Hóa Tự Nhiên

Không dừng lại ở đó, với hiệu ứng sau mỗi round sẽ tự động có thêm 5 kinh nghiệm, lõi này sẽ giúp bạn là người lên các cấp độ như 6 hay 7 sớm nhất. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng điều này để reroll và nâng cấp các unit của mình lên 3 sao sớm hơn đối thủ. Điều này càng trở nên dễ dàng hơn khi bản thân lõi Tiến Hóa Tự Nhiên đã giúp bạn tiết kiệm rất nhiều vàng rồi. Vì vậy nếu bạn khởi đầu bằng lõi Kim Cương và thấy Tiến Hóa Tự Nhiên xuất hiện, hãy chọn nó ngay lập tức.

Cấy Ghép Công Nghệ (bậc Vàng trở lên)

Ở giai đoạn đầu trận thì các chỉ số như SMCK, máu là các yếu tố quan trọng giúp cho đội hình của bạn trở nên mạnh mẽ hơn và lấy được chuỗi thắng. Vì vậy lõi Cấy Ghép Công Nghệ (bậc Vàng trở lên) là một lựa chọn khởi đầu vô cùng mạnh khi giúp đội hình của bạn có thêm rất nhiều máu, SMCK với cái giá quá rẻ là đưa cho tướng 1 item lẻ. Có thể nói với việc đầu tư ít (chỉ 1 trang bị lẻ cho mỗi tướng) là bạn sẽ có được cái lợi vô cùng lớn về mặt sức mạnh với lõi công nghệ này.

Đấu Trường Chân Lý: 3 lõi công nghệ khởi đầu tốt nhất mà game thủ nên lựa chọn ở meta hiện tại - Ảnh 2.

Team Tái Chế cực kỳ phù hợp với lõi Cấy Ghép Công Nghệ

Tuy nhiên điểm yếu của lõi Cấy Ghép Công Nghệ là nó không quá mạnh ở cuối trận, đặc biệt là trong các đội hình chỉ xoay quanh một chủ lực duy nhất. Ngoài ra thì lõi Cấy Ghép Công Nghệ ở bậc Bạc không mang lại số lượng chỉ số vượt trội nên bạn chỉ nên chọn nó ở bậc Vàng trở lên mà thôi. Đội hình duy nhất phù hợp với lõi này có lẽ là team Tái Chế khi tộc này có thể tạo ra lượng khiên lớn từ các trang bị thành phần, yếu tố cộng hưởng quá tốt với Cấy Ghép Công Nghệ.

Lò Rèn Huyền Thoại

Với sự ra đời của bản 12.2 thì lõi Lò Rèn Huyền Thoại đã trở nên giá trị hơn rất nhiều khi nó được hạ từ bậc Kim Cương xuống Vàng. Trước kia thì đây là một lõi yếu khi các nâng cấp Kim Cương khác là cực kỳ mạnh và thường chỉ xuất hiện ở cuối trận. Trong khi đó các item từ Lò Rèn Huyền Thoại lại tỏ ra khá khó dùng ở giai đoạn cuối trận, đặc biệt là vào thời điểm hầu hết chủ lực của người chơi đều đã đẩy đủ trang bị.

Đấu Trường Chân Lý: 3 lõi công nghệ khởi đầu tốt nhất mà game thủ nên lựa chọn ở meta hiện tại - Ảnh 3.

Các item của Ornn nếu được xuất hiện sớm thì sẽ cực kỳ mạnh

Mặc dù vậy với việc là một lõi bậc Vàng thì nó có thể xuất hiện ngay từ giai đoạn đầu trận và cung cấp sức mạnh lớn cho đội hình của bạn. Về cơ bản thì các item từ Lò Rèn Huyền Thoại vẫn mạnh hơn khá nhiều so với các item thông thường ở đầu trận, thời điểm tài nguyên vẫn còn khá hạn chế. Thử tưởng tượng một Poppy 2 sao sẽ trở nên lì lợm như thế nào khi sở hữu Băng Trượng Vĩnh Cửu hay Taric sở hữu Giáp Tâm Linh chẳng hạn.

https://gamek.vn/dau-truong-chan-ly-3-loi-cong-nghe-khoi-dau-tot-nhat-ma-game-thu-nen-lua-chon-o-meta-hien-tai-20220121145754608.chn