Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình vươn lên vô cùng mạnh mẽ tại phiên bản 13.4

Tùng Hoàng  Thể Thao Văn Hóa | 25/02/2023 04:37 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Người chơi Đấu Trường Chân Lý nên sử dụng những đội hình dưới đây để leo hạng hiệu quả ở phiên bản mới.

A.D.M.I.N và những người bạn

Tại phiên bản 13.4, tộc A.D.M.I.N đã nhận được một đợt tăng sức mạnh vô cùng đáng chú ý. Cụ thể, mốc kích hoạt 4 tướng của tộc này sẽ tăng sức mạnh của các hiệu ứng trước đó lên 30%. Điều này giúp mốc 4 A.D.M.I.N cung cấp rất nhiều chỉ số và trở thành lối chơi vô cùng mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình vươn lên vô cùng mạnh mẽ tại phiên bản 13.4 - Ảnh 1.

Mốc 4 A.D.M.I.N giờ đây sẽ tăng rất nhiều chỉ số cho đội hình - nguồn: Riot Games

Lối chơi tỏ ra hiệu quả nhất với tộc A.D.M.I.N đó là sử dụng Camille chủ lực để giữ máu ở đầu trận. Tới giai đoạn sau của trận đấu, trọng trách “gánh đội” sẽ được chia sẻ cho Viego và LeBlanc với những trang bị cung cấp sức mạnh phép thuật.

Zoe - Thần Đồng

Thực chất, đội hình này đã được tăng sức mạnh đáng kể từ bản trước khi Riot làm lại nhẹ tộc Thần Đồng. Sang tới bản 13.4, việc loại bỏ Đại Bác Liên Thanh và thay bằng Quyền Năng Khổng Lồ đã giúp Thần Đồng mạnh hơn rất nhiều ở giữa trận.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình vươn lên vô cùng mạnh mẽ tại phiên bản 13.4 - Ảnh 2.

Zoe tại bản 13.4 cũng được tăng sức mạnh đáng kể ở Lõi Anh Hùng - nguồn: Riot Games

Không dừng lại ở đó, đội hình này cũng nhận được một loạt đợt tăng sức mạnh gián tiếp ở phiên bản vừa qua. Với Zoe, cả 2 Lõi Anh Hùng của đơn vị này đều được tăng sức mạnh đáng kể. Việc có thêm lõi cung cấp Ấn Thần Đồng cũng giúp người chơi đạt mốc 5 tướng nhanh chóng và sở hữu ngưỡng sức mạnh lớn.

Draven - Thần Giáp

Dù không tỏ ra yếu đuối ở bản trước nhưng tại cập nhật 13.4, tộc Thần Giáp vẫn được tăng sức mạnh đáng kể. Cụ thể, lượng chỉ số tấn công mà tướng Thần Giáp chủ chốt nhận được được tăng mạnh ở giai đoạn cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình vươn lên vô cùng mạnh mẽ tại phiên bản 13.4 - Ảnh 3.

Hiệu ứng tộc Thần Giáp được tăng mạnh khả năng đẩy chỉ số tấn công cho chủ lực - nguồn: Riot Games

Điều này giúp Draven trở thành chủ lực vô cùng mạnh mẽ dù bản thân đơn vị này không được buff. Người chơi có thể lựa chọn lối chơi kết hợp với 3 Siêu Nhân hoặc 5 Thần Giáp thuần túy đều có hiệu quả cao ở thời điểm hiện tại. Chỉ cần ghép cho Draven Vô Cực Kiếm, Cung Xanh và Kiếm Súng Hextech là đơn vị này sẽ “gánh đội” tới chiến thắng.

Kết

Với việc được tăng sức mạnh đáng kể, những tộc - hệ như A.D.M.I.N, Thần Đồng, Thần Giáp đều đang vươn lên mạnh mẽ ở bản 13.4 hiện tại. Nếu người chơi cần phương án leo hạng hiệu quả ở bản mới thì những tộc - hệ kể trên là lựa chọn vô cùng phù hợp.