Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình sẽ trở nên cực kỳ yếu đuối nếu game thủ không có item "trấn phái"

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/03/2021 11:59 PM

 
  thích

Những đội hình dưới đây quá phụ thuộc vào một vài trang bị nhất định để có thể giành chiến thắng trong Đấu Trường Chân Lý.

Thiện Xạ - Linh Hồn

Điểm yếu của đội hình này đó là bạn không sở hữu một tuyến trước đúng nghĩa bởi các unit Thiện Xạ và Linh Hồn đều có lượng máu khá thấp. Vì vậy để giúp đội hình của bạn sống sót, game thủ Đấu Trường Chân Lý buộc phải ghép được Dây Chuyền Iron Solari cho Diana. Nó sẽ giúp những tướng Thiện Xạ của bạn không bị hạ gục quá nhanh và có đủ thời gian để gây sát thương. Kết hợp với lối chơi hyper-roll, lượng khiên mà Dây Chuyền Iron Solari tạo ra là vô cùng lớn.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình sẽ trở nên cực kỳ yếu đuối nếu game thủ không có item trấn phái - Ảnh 1.

Nếu như không có Dây Chuyền Iron Solari thì đội hình này rất dễ bị hạ gục, kể cả khi bạn hyper-roll thành công đi chăng nữa. Điều này khiến cho công sức nâng cấp những quân cờ như Tristana, Teemo hay Diana lên 3 sao của bạn đều trở nên vô nghĩa. Lời khuyên là khi bạn chơi đội hình Thiện Xạ - Linh Hồn, hãy ưu tiên ghép Dây Chuyền Iron Solari trước những món đồ sát thương. Nếu có thể thì một chiếc Thông Đạo Zz'Rot cho Diana cũng là lựa chọn vô cùng hay.

Tiên Phong - Truyền Thuyết

Sự khó chịu của đội hình Tiên Phong - Truyền Thuyết nằm ở chỗ nó quá mức "trâu bò" với lượng giáp và kháng phép lớn. Mặt trái của điều này là team Tiên Phong - Truyền Thuyết chỉ có một chủ lực gây sát thương mang tên Neeko mà thôi. Và để unit này thực hiện tốt vai trò "gánh team", bạn buộc phải trang bị cho Neeko một chiếc Găng Bảo Thạch. Món đồ này sẽ giúp kỹ năng của Neeko gây ra một lượng damage trên diện rộng vô cùng lớn.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình sẽ trở nên cực kỳ yếu đuối nếu game thủ không có item trấn phái - Ảnh 2.

Ngoài Găng Bảo Thạch, bạn nên ghép 2 trang bị mang tính chất phòng thủ để giúp Neeko tung chiêu được nhiều lần. Giáp Thiên Thần là lựa chọn tốt nhất bởi nó đảm bảo Neeko vẫn gây ra được sát thương lớn kể cả khi bị hạ gục lần đầu tiên. Kiếm Súng Hextech với hiệu ứng hồi phục mạnh cũng là một lựa chọn cực kỳ hay ở giai đoạn cuối trận. Ngoài thì bạn có thể lựa chọn giữa Khăn Giải Thuật, Vuốt Bẫy... nhưng Găng Bảo Thạch luôn là item quan trọng nhất mà game thủ phải ghép.

Sát Thủ - Nhẫn Giả

Ở phiên bản hiện tại, lối chơi roll mạnh ở cấp 7 đang tỏ ra cực kỳ hot khi bạn có cơ hội rất cao để sở hữu Tinh Anh 3 vàng. Điều này khiến đội hình Sát Thủ - Nhẫn Giả đang hưởng lợi trực tiếp khi sở hữu 2 unit 3 tiền cực khỏe gồm Akali, Kennen. Về phần Akali, cô sẽ đóng vai trò chủ lực gây sát thương ở giai đoạn giữa trận. Vì vậy team Sát Thủ - Nhẫn Giả bị phụ thuộc vào việc sở hữu Đại Bác Liên Thanh và Bùa Xanh bởi Akali sẽ rất "phế" nếu không cầm được 2 item này.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình sẽ trở nên cực kỳ yếu đuối nếu game thủ không có item trấn phái - Ảnh 3.

Akali ở mùa 4 có tương tác cực kỳ hay là tầm sử dụng kỹ năng sẽ luôn bằng với tầm đánh. Vì vậy khi cầm Đại Bác Liên Thanh, Akali có thể tung chiêu ở khoảng cách cực kỳ an toàn. Về Bùa Xanh thì item này sẽ giúp Akali "sạc" năng lượng vô cùng hiệu quả và có thể tung chiêu liên tục. Tóm lại thì 2 trang bị này sẽ đẩy ngưỡng sức mạnh của Akali lên cực kỳ lớn, game thủ cần phải ghép chúng từ sớm nếu không muốn chủ lực của mình bị thiếu sát thương.