Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình sẽ thống trị meta tại bản 12.12 sắp tới

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/06/2022 02:32 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Những đội hình dưới đây đã được đội ngũ phát triển Đấu Trường Chân Lý cực kỳ ưu ái ở phiên bản 12.12.

Pháo Thủ - Lễ Hội

Được biết tới như là một trong những đội hình dễ làm quen nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 7 nhưng chỉ sau một thời gian ngắn ngủi, team Pháo Thủ - Lễ Hội đã dần rơi vào quên lãng. Nguyên nhân lớn dẫn tới tình trạng này đó là việc Corki gặp phải một lỗi khá nặng là những quả pháo hoa lớn sẽ bay ra khỏi sàn đấu nếu mục tiêu bị hạ gục trên đường nó bay tới. Điều này khiến cho Corki bị lỗ rất nhiều sát thương và không hiệu quả bằng các chủ lực khác.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình sẽ thống trị meta tại bản 12.12 sắp tới - Ảnh 1.

Corki sẽ được sửa lỗi ở bản 12.12 và đây là một buff cực lớn với unit này

Câu chuyện của đội hình Pháo Thủ hứa hẹn sẽ trở nên sáng hơn rất nhiều ở phiên bản 12.12 sắp tới khi Riot sửa lỗi kể trên của Corki và giúp những quả pháo hoa lớn nổ và gây damage trên sân đấu. Hơn nữa, bản thân hệ Pháo Thủ cũng được buff mạnh ở khả năng gây sát thương trên diện rộng nên các chủ lực như Corki, Tristana có thể gây damage một cách hiệu quả hơn hẳn. Với những động thái buff trực tiếp này, tỷ lệ team Pháo Thủ - Lễ Hội vươn lên ở bản 12.12 là rất cao.

Thần Thoại

Đây là một đội hình vô cùng thú vị ở mùa 7 khi bạn sẽ hiến tế những unit trên sân để giúp cho các tướng Thần Thoại sở hữu sức mạnh cực lớn. Tuy nhiên điểm yếu chí mạng của đội hình này là cực kỳ sợ Sát Thủ khi tuyến sau không được bảo kê triệt để. Kết hợp với việc một loạt đội hình sử dụng Olaf cũng tộc Đồ Long xuất hiện ở meta hiện tại thì đội hình Thần Thoại gần như không có cơ hội để chen chân vào danh sách những team mạnh nhất.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình sẽ thống trị meta tại bản 12.12 sắp tới - Ảnh 2.

Volibear được buff rất mạnh ở bản 12.12 sắp tới

Tuy nhiên tại bản 12.12 sắp tới, tộc Thần Thoại sẽ được buff mạnh khi khả năng chiếm đoạt sát thương kỹ năng của tộc này được gia tăng. Hơn nữa, chủ lực quan trọng của Thần Thoại là Volibear đã được buff rất mạnh ở khả sát thương lân ra xung quanh lẫn tốc độ đánh cơ bản của tướng. Vì vậy mà việc dồn trang bị cho Volibear để sở hữu một chủ lực đủ mạnh ở tuyến đầu sẽ là một lựa chọn cực kỳ hợp lý.

Swain - Chiến Binh Rồng

Có lẽ với việc Sett đã chiếm trọn sự chú ý của game thủ mà người ta quên rằng hệ Chiến Binh Rồng còn sở hữu một chủ lực 3 vàng cực khỏe là Swain. Hiểu một cách đơn giản thì trong đội hình huyper-roll Sett thì Swain chỉ đóng vai trò kích hệ mà thôi. Tuy nhiên với dạng đội hình Chiến Binh Rồng mạnh ở giữa trận thì đợt buff nắm tới Swain là cực kỳ đáng chú ý. Điều này có thể giúp Swain trở lại với meta game.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình sẽ thống trị meta tại bản 12.12 sắp tới - Ảnh 3.

Swain cũng nhận được sự ưu ái lớn từ phía Riot

Lời khuyên khi chơi team-comp này thì bạn nên ghép Dao Điện Statikk sớm cho Swain hoặc unit khác để tận dụng tượng damage mà unit này đem lại. Về cuối trận thì khả năng trừ kháng phép trên nhiều mục tiêu là vô cùng tích hợp đối với Swain. Ngoài ra thì bạn nên sử dụng các nhiều Hóa Hình các tốt để giúp unit này có thêm nhiều máu và trụ giao tranh lâu hơ nhẳn.


https://gamek.vn/dau-truong-chan-ly-3-doi-hinh-se-thong-tri-meta-tai-ban-1212-sap-toi-20220622201303087.chn