Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình leo hạng hiệu quả, thích hợp với người chơi mới ở mùa 9.5

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 13/09/2023 04:30 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Những đội hình dưới đây tỏ ra rất phù hợp với người chơi mới làm quen với cập nhật giữa mùa của Đấu Trường Chân Lý.

Thách Đấu

Với những chỉnh sửa của Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5, Thách Đấu tiếp tục là một lối chơi cực kỳ mạnh. Việc sở hữu thêm 2 đơn vị tốt là Naafiri và Fiora sẽ đảm bảo đội hình này có lượng sát thương đầu ra lớn từ giữa đến cuối trận. Hơn nữa, khả năng gây sát thương chuẩn của Fiora cũng tỏ ra cực kỳ hữu dụng ở thời điểm hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình leo hạng hiệu quả, thích hợp với người chơi mới ở mùa 9.5 - Ảnh 1.

Fiora có lợi thế lớn khi kỹ năng gây cả sát thương chuẩn

Một yếu tố nữa khiến Thách Đấu trở thành phương án leo hạng hiệu quả đó là tính chất dễ xây dựng. Người chơi có thể đạt tới mốc 4 Thách Đấu với lượng sát thương lớn ở giữa trận chỉ với những tướng 1-2 tiền. Điều này sẽ tạo tiền tốt cho việc tích trữ lượng vàng để nâng cấp Kai’Sa hay Fiora ở giai đoạn sau.

Noxus

Về cơ bản thì lối chơi của Noxus ở Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5 vẫn là tận dụng chỉ số cộng thêm để lăn cầu tuyết. Sự quen thuộc này sẽ giúp người chơi có thể nhanh chóng làm quen và leo hạng hiệu quả khi chinh chiến ở mùa 9.5 hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình leo hạng hiệu quả, thích hợp với người chơi mới ở mùa 9.5 - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của Mordekaiser giúp Noxus có lối chơi linh hoạt hơn khá nhiều

Hơn nữa, lối chơi của Noxus tại cập nhật giữa mùa cũng trở nên linh hoạt hơn với cái tên Mordekaiser. Thay vì tìm mọi cách để nâng Darius, Katarina lên 3 sao, người chơi hoàn toàn có thể hướng tới việc lên cấp 8 và tận dụng Ác Quỷ Thiết Giáp. Với Đại Bác Liên Thanh, Mordekaiser hoàn toàn có đủ sức “gánh đội” tới với chiến thắng.

Vô Pháp

Dù sở hữu nhiều vị tướng mới nhưng lối chơi của đội hình Vô Pháp mùa 9.5 vẫn khá quen thuộc với game thủ. Người chơi vẫn sẽ tìm cách nâng cấp 2 đơn vị chủ lực gồm Qiyana (thay thế Zed) và Katarina để đảm bảo sát thương. Thậm chí, sức mạnh đầu trận của Vô Pháp còn được cải thiện khi Graves tỏ ra mạnh hơn Viego khá nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình leo hạng hiệu quả, thích hợp với người chơi mới ở mùa 9.5 - Ảnh 3.

Qiyana đang tỏ ra là chủ lực rất mạnh của đội hình Vô Pháp

Hơn nữa, với sự góp mặt của tộc Ixtal thì các tướng Vô Pháp cũng có khả năng gây sát thương đột biến hoặc chống chịu vô cùng tốt. Những yếu tố trên đang giúp đội hình Vô Pháp đang có sức mạnh khá toàn diện ở thời điểm hiện tại.

Kết

Với sức mạnh lớn và cách xây dựng dễ dàng, những đội hình như Thách Đấu, Noxus, Vô Pháp đang tỏ ra khá khỏe. Người chơi nên tận dụng tối đa những đội hình này để leo hạng hiệu quả hơn ở thời điểm hiện tại.