Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình được người chơi top 1 Thách Đấu Hàn tin dùng tại bản 11.1

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/01/2021 11:59 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Top 1 Thách Đấu Hàn - 지보배 dường như rất tin tưởng đội hình 5 vàng khi chinh chiến trong Đấu Trường Chân Lý.

U Hồn

Với việc sở hữu ngưỡng sức mạnh 6 tướng quá lớn, U Hồn là một trong những đội hình cực khỏe ở giai đoạn cuối trận. Chỉ số sát thương kỹ năng từ U Hồn gia tăng cả sức mạnh cho chủ lực lẫn độ "trâu bò" của những tướng như Thresh, Hecarim... Vì vậy đội hình này có khả năng phòng ngự lẫn tấn công đều tốt. Điều này khiến cho game thủ rank cao trong Đấu Trường Chân Lý luôn tin dùng đội hình U Hồn.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình được người chơi top 1 Thách Đấu Hàn tin dùng tại bản 11.1 - Ảnh 1.

Cách xây dựng đội hình U Hồn của top 1 Thách Đấu Hàn - 지보배 đó là đưa nhiều tướng, tộc - hệ chống chịu vào sân từ sớm. Ví dụ như bạn sở hữu Vayne Tinh Anh U Hồn chẳng hạn, rất nhiều người sẽ cố gắng lấy 4 Thiện Xạ nhanh nhất có thể. Tuy nhiên với những cao thủ thì họ lại tập trung vào việc nâng cấp những quân cờ chống chịu để giữ máu nhiều nhất. Nên nhớ rằng U Hồn vẫn là đội hình mạnh ở cuối trận nên giữ máu là điều luôn được ưu tiên hàng đầu.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình được người chơi top 1 Thách Đấu Hàn tin dùng tại bản 11.1 - Ảnh 2.

Dù có Vayne Tinh Anh U Hồn 3 sao thì sử dụng những quân cờ chống chịu vẫn là ưu tiên hàng đầu của các cao thủ

Ahri - Tiên Phong

Mặc dù không phải là đội hình thuộc dạng siêu cấp bá đạo, tuy nhiên Ahri - Tiên Phong là team-comp thích hợp để game thủ "xoay bài". Lý do là bởi đội hình này chỉ cần nâng cấp các unit trong đội hình lên được 2 sao là đã rất mạnh rồi. Bạn có thể chuyển sang team Ahri - Tiên Phong tương đối đơn giản ở cấp độ 8 khi thấy đội hình định xây dựng bị tranh giành quá nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình được người chơi top 1 Thách Đấu Hàn tin dùng tại bản 11.1 - Ảnh 3.

Ahri gây sát thương rất mạnh dù chỉ ở cấp độ 1 sao

Một dấu hiệu khác cho việc chuyển sang chơi Ahri - Tiên Phong đó là bạn có thể ghép được 1-2 chiếc Găng Bảo Thạch. Với lượng đồ như vậy, Ahri dù chỉ 1 sao cũng đủ để gây sát thương lớn và giúp bạn chiến thắng dễ dàng sau khi chuyển đội hình. Những quân cờ Bí Ẩn như Shen, Janna, Yuumi cũng rất thích hợp với đội hình này. Chúng sẽ bảo kê dàn Tiên Phong của bạn rất tốt cũng như câu kéo đủ thời gian để Ahri vận chiêu và gây sát thương tối đa với Bom Linh Hồn.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình được người chơi top 1 Thách Đấu Hàn tin dùng tại bản 11.1 - Ảnh 4.

Đội hình Ahri - Tiên Phong cơ bản

5 vàng

Đây được xem là phiên bản nâng cấp của Ahri - Tiên Phong khi nó cũng thích hợp trong những tình huống bạn phải "xoay bài". Điểm vượt trội của team-comp này là nó có nhiều chủ lực (Azir, Kayn, Yone...) và dễ dàng hạ gục đối thủ hơn. Bên cạnh đó, dàn tướng 5 sao của mùa 4 là vô cùng khỏe và không hề kén chọn trang bị, bạn có thể chuyển sang sử dụng đội hình này bất kỳ lúc nào. Đương nhiên là để chơi team 5 vàng thì bạn phải có tiềm lực kinh tế đủ mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình được người chơi top 1 Thách Đấu Hàn tin dùng tại bản 11.1 - Ảnh 5.

Điều kiện đầu tiên để sử dụng đội hình này là lên được cấp độ 9 nhằm tăng tối đa tỷ lệ xuất hiện của các tướng 5 vàng. Những chủ lực bạn nên hướng tới khi chơi team-comp này là Kayn và Yone. Kayn có thể nhảy vào tuyến sau và hạ gục chủ lực team địch khá đơn giản, Yone sẽ có nhiệm vụ khuếch đại sát thương cho cả đội hình. Nếu bạn cảm thấy đội hình quá thiếu sát thương, hãy chọn dạng Sát Thủ Bóng Tối cho Kayn để hạ gục team địch nhanh nhất có thể.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình được người chơi top 1 Thách Đấu Hàn tin dùng tại bản 11.1 - Ảnh 6.

Một ví dụ về đội hình 5 vàng của Top 1 Thách Đấu Hàn - 지보배