Đấu Trường Chân Lý: 3 combo hoàn hảo giữa các quân cờ, item giúp game thủ hạ gục đối phương dễ dàng

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/06/2021 11:59 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Game thủ Đấu Trường Chân Lý có thể áp dụng những combo dưới đây để leo rank một cách vô cùng hiệu quả.

Ác Quỷ - Dao Điện Statikk (cả bản thường lẫn Hắc Ám)

Có thể nói để vận hành đội hình Ác Quỷ thành công thì Dao Điện Statikk là trang bị không thể thiếu. Bên cạnh việc cung cấp năng lượng cho tướng sở hữu, khả năng trừ kháng phép lên các unit tuyến sau của Dao Điện Statikk tỏ ra quá phù hợp với các unit Ác Quỷ. Lý do là bởi những unit như Poppy, Kennen thường tung kỹ năng về các unit hàng sau của đối thủ. Chúng sẽ có cơ hội kết liễu chủ lực team địch khi mục tiêu đó bị trừ kháng phép từ trước bởi Dao Điện Statikk.

Đấu Trường Chân Lý: 3 combo hoàn hảo giữa các quân cờ, item giúp game thủ hạ gục đối phương dễ dàng - Ảnh 1.

Ziggs thường là unit có trách nhiệm cầm Dao Điện Statikk

Chính vì lý do này nên đội hình Ác Quỷ rất cần Dao Điện Statikk để có thể gia tăng lượng sát thương đầu ra. Nếu không thì game thủ rất dễ rơi vào tình trạng thiếu damage ở đầu trận dù có thể nâng cấp các unit chủ lực từ sớm. Tình trạng này càng dễ xảy ra nếu nhiều đối thủ sử dụng các unit "trâu bò" như Đấu Sĩ hay Hiệp Sĩ và bạn không thể triệt tiêu nguồn sát thương của team địch. Vì vậy nếu bạn muốn chơi team Ác Quỷ thì phải có Dao Điện Statikk (cả bản thường lẫn Hắc Ám).

Thresh - Syndra

Mặc dù không có bộ tộc - hệ liên quan với nhau nhưng kỹ năng của Thresh và Syndra có thể kết hợp cực kỳ tốt để hạ gục nhanh chóng chủ lực phe địch. Với Syndra, vị tướng này khi dùng chiêu sẽ ném đối thủ gần nhất ra vị trí xa nhất trên sàn đấu. Trong khi đó, Thresh cũng tung Án Tử của mình lên unit đối thủ ở xa nhất. Khi 2 chiêu thức này lần lượt được tung ra, unit chủ lực tuyến sau của đối thủ sẽ bị hủy diệt cực kỳ nhanh chóng bởi sát thương cơ bản của chúng là tương đối lớn.

Đấu Trường Chân Lý: 3 combo hoàn hảo giữa các quân cờ, item giúp game thủ hạ gục đối phương dễ dàng - Ảnh 2.

Một ví dụ về việc xây dựng đội hình dựa vào combo Thresh - Syndra

Bạn có thể sử dụng combo này để bổ sung ngay lập tức một lượng damage lớn cho đội hình khi không có nhiều unit chủ lực mạnh. Game thủ Đấu Trường Chân Lý có thể áp dụng team 4 Hiệp Sĩ - 3 Thiên Thần ở cấp độ 6 nhằm giữ máu một cách hiệu quả nhất khi chơi xoay quanh combo Thresh - Syndra. Ngoài thì bạn cũng cần phải đặt Thresh và Syndra ở cùng một phía trên sàn đấu để kỹ năng của chúng có thể kết hợp hiệu quả nhất.

Warwick - Sát Thủ

Một trong những điểm yếu lớn nhất của đội hình Sát Thủ đó là không có khả năng phòng ngự quá mạnh và dễ bị thua ở giai đoạn đầu trận. Lời khuyên là bạn nên giải quyết vấn đề này bằng các unit Đấu Sĩ, đặc biệt là Warwick. Về cơ bản thì với sự xuất hiện của Warwick trong đội hình, game thủ có thể hủy diệt tuyến sau bên phía đối phương một cách dễ dàng. Hơn nữa, việc Warwick có thể dùng kỹ năng liên tục sẽ khiến unit này trở nên cực kỳ "trâu bò" ở đầu trận.

Đấu Trường Chân Lý: 3 combo hoàn hảo giữa các quân cờ, item giúp game thủ hạ gục đối phương dễ dàng - Ảnh 3.

Warwick có thể dùng kỹ năng liên tục khi tuyến sau của đối phương bị các unit Sát Thủ kéo máu từ trước

Bí quyết ở đây đó là bạn sẽ tận dụng khả năng gây sát thương lớn từ Sát Thủ để Warwick có thể dùng kỹ năng để kết liễu tuyến sau của đối phương. Chúng ta cần nhớ rằng Warwick sẽ ưu tiên dùng chiêu lên mục tiêu thấp máu nhất, vì vậy những quân cờ mỏng manh ở hàng sau bị Sát Thủ tấn công sẽ là mục tiêu để unit này tấn công. Bạn nên áp dụng combo này khi có ý định chơi đội hình Sát Thủ nhằm lấy được chuỗi thắng, lên cấp sớm để nâng cấp các chủ lực nhanh chóng.